Blogs

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết

Bạn đang quan tâm đến Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết tại đây.

Nguyễn Thị Như Phượng 01/01/21

Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất đối với người sử dụng smartphone tại Việt Nam. Tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đây của Facebook có thể giúp bạn quản lý bài viết tốt hơn. Nếu như trước kia, tính năng này chỉ cho phép bạn hoạt xem lại những hoạt động của chính mình thì giờ đây Facebook còn cho phép bạn có thể khôi phục lại bài viết mà bạn đã lỡ tay xóa trước đó. Sau đây là cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook, bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu nha.

Cách khôi phục lại các bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để có thể tiến hành thao tác khôi phục. Nếu thiết bị của bạn đã cập nhật xin vui lòng bỏ qua bước này.

XEM THÊM:  Lập Trình Socket Cơ Bản Với TCP/IP Trong Java

Xem thêm: Chiến lược kinh doanh quốc tế của Vinamilk

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook > Nhấn vào dấu ba chấm bên dưới ảnh đại diện của bạn > Chọn mục Lưu trữ

Bước 3: Chọn mục Thùng rác > Tại đây sẽ xuất hiện tất cả những bài viết mà bạn đã xóa trong vòng 30 ngày trước đó > Chọn bài viết mà bạn muốn khôi phục.

Bước 4: Nhấn mục Khôi phục phía dưới để khôi phục lại bài viết của bạn > Tiếp tục nhấn Khôi phục để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Tính năng này chỉ có thể khôi phục bài viết bạn đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa bài viết. Nếu bạn đã xóa bài viết cách đây vài tháng hoặc một năm thì sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Xem thêm: Tuổi mậu dần là sinh năm bao nhiêu

Trên đây là cách khôi phục lại những bài viết đã bị xóa trên dòng thời gian Facebook của bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu thấy hữu ích hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết với nhé. Đừng quên truy cập chuyên mục Mẹo hay của Thế Giới Di Động mỗi ngày để cập nhật những thủ thuật bổ ích cho smartphone và máy tính của bạn.

XEM THÊM:  Ảnh bìa Facebook

*****Mời các bạn tham giá Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa National

  • Cách xài các hiệu ứng mới để bình luận trên Facebook: Xoxo, Mantap,…
  • Sửa lỗi không gọi được video bằng Messenger vô cùng đơn giản mà hiệu quả
  • Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại siêu dễ
  • Facebook Messenger bị lỗi thông báo, đây là cách sửa nhanh nhất
  • Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Cách khắc phục là đây

Biên tập bởi Phan Phú Trung Không hài lòng bài viết 40.167 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Như vậy, đến đây bài viết về Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button