Blogs

Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100%

Bạn đang quan tâm đến Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% tại đây.

Cách không cho người khác tag mình trên facebook

Bạn đang cảm thấy mình bị làm phiền và mất sự riêng tư khi Facebook TimeLine của bạn. Khi nó đang bị tràn ngập những hình ảnh quảng cáo, sản phẩm mỹ phẩm, lời mời chơi game, sử dụng ứng dụng Facebook do bị Spam tag Facebook.

Bạn đang rất muốn ẩn hoặc không nhận các thông tin này. Từ việc xóa tag trên facebook của bạn hoặc người nào khác bất kỳ lên tường Facebook của bạn. Trong bài viết này, Onlineaz.vn sẽ giúp bạn chặn được tình trạng tag trong facebook từ bạn bè của mình hoặc bất kì ai.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác tag mình trên facebook

Mục Lục

Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là tính năng hấp dẫn của Facebook, khi một người bạn chia sẻ một hình ảnh hoặc bất cứ trang thái nào, khi đó họ có thể sử dụng hệ thống gắn thẻ ảnh hoặc tên bạn vào, khi đó tại tường Facebook của bạn sẽ cùng có bức ảnh, trạng thái đó.

Tuy vậy, hiện vẫn có một số người tân dụng tính năng này để Spam quảng bá sản phẩm hoặc mời bạn tham gia một chương trình nào đó với tần suất xuất hiện dày đặc, khiến cho trang facebook cá nhân của bạn tràn lan những quảng cáo không mong muốn.

XEM THÊM:  Ca Sĩ Miu Lê Cao Bao Nhiêu?

Cách không cho người khác tag mình trên facebook

Xem thêm: Cách viết dấu trên máy tính bằng phần mềm unikey

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập thành công vào Facebook. Bạn chọn vào mũi tên trỏ xuống và chọn vào Cài đặt

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn hãy chọn vào Dòng thời gian và gắn thẻ. Để tuỳ chỉnh các thiết lập về Tag tên facebook từ bạn bè và mọi người trên Facebook.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Chỉnh sửa tại dòng ai có thể thêm nội dung vào Dòng thời gian của tôi. Sau đó, chuyển từ Bạn bè sang Chỉ mình tôi.

Sau khi thay đổi thiết lập không cho người khác tag mình trên facebook. Nếu Facebook của bạn còn bị Spam các tin tức khác thông qua Tag. Bạn có thể thay đổi thêm các thiết lập trong phần dưới tại Cài đặt dòng thời gian và gắn thẻ.

Cách để người khác không tag mình trên facebook dùng cho phiên bản cũ

Sau khi đã đăng nhập vào facebook thành công. Bạn chọn vào biểu tượng Bánh răng >> Thiết lập để tiến hành chặn tag facebook.

Tại giao diện cài đặt của Facebook. Bạn chọn vào Thiết lập dòng thời gian và đánh dấu

Có thể bạn quan tâm: Cách tải và chơi Thiện Nữ 2 Mobile trên PC đơn giản, chi tiết

XEM THÊM:  9+ Mẫu Bọc Da Táp Lô Ô Tô - Hỏi Kinh Nghiệm Về Bọc Da Taplo Và Cánh Cửa

Trong giao diện thiết lập dòng thời gian. Bạn để sẽ tùy chỉnh lại thông tin từ mục Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi?

Bạn hãy chọn sửa và thực hiện chỉnh lại 2 thông tin:

  • Ai có thể đăng bài trên tiến trình của bạn và chọn Chỉ mình tôi.
  • Xem lại bài viết mà bạn bè đã tag bạn vào đó trước khi hiện lên tiến trình của bạn. Chọn Tắt.

Sau khi đã tùy chính xong. bạn hãy chọn Đóng để lưu lại thiết lập.

Khi thực hiện xong, bạn sẽ không còn nhận bất cứ thông tin tag tên facebook nào trên tường của bạn. Chắc chắn bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi đăng nhập vào trang Facebook của mình.

Trên đây là 2 cách không cho người khác tag mình trên facebook. Hy vọng nó giúp bạn giảm bớt đi được sự phiền toái khi lướt facebook.

Nguồn tham khảo: topthuthuat, quantrimang, thuthuatphanmem

Xem thêm: Cách Làm Fs Online Bằng Ảnh Của Mình, Tạo Fs Gái Xinh

Như vậy, đến đây bài viết về Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách không cho người khác tag mình trên facebook thành công 100% đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button