Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một trong điều hoàn hảo. Nhưng nhiều lúc bạn có thể gồm hình ảnh bạn muốn duy trì ẩn từ bỏ người thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao rượu cồn sau này. Đừng sợ: có nhiều cách để giữ lại hình hình họa riêng biệt bốn của công ty.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem ảnh trên facebook

Quý Khách đã xem: Cách không cho những người khác coi ảnh bên trên facebook


*

1. Ẩn hình hình họa đó bên trên cái thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng với đi đến dòng thời gian của bạn bằng cách bấm chuột tên của công ty ở góc cạnh trên mặt yêu cầu.

Cách 2: Xem đều bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên chiếc thời gian của khách hàng. Clichồng vào “Ảnh” trong tiêu đề. Quý khách hàng vẫn thấy nó bên dưới hình họa bìa của khách hàng với giữa các links “Giới thiệu” với “quý khách bè“. Tất cả những tấm hình được cho phép bên trên chiếc thời gian của bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi các bạn nhìn qua đều bức ảnh, nếu khách hàng nhìn thấy một hình ảnh cơ mà bạn có nhu cầu ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Chọn “Ẩn khỏ chiếc thời gian” Lặp lại những lần nhỏng bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này vẫn làm việc, mang lại một cường độ làm sao, đến tấm hình mà chúng ta đang gắn thêm thẻ. Tuy nhiên, chúng ta không có quyền kiểm soát trọn vẹn của những tấm hình chính vì bạn chưa hẳn là 1 trong những Một trong những fan tải lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta ẩn bọn chúng tự thời hạn của chúng ta, bạn nên biết rằng những người khác được gắn thẻ vào bọn họ vẫn sẽ có thể thấy được chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của công ty với đi đến chiếc thời gian của bạn bằng cách nhấp chuột thương hiệu của bạn ở góc cạnh bên trên bên phải.

Cách 2: Xem đầy đủ bức ảnh được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của người sử dụng. Cliông xã vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách hàng đã thấy nó dưới ảnh bìa của bạn và thân các link “Giới thiệu” cùng “quý khách bè“. Tất cả những tấm hình được được cho phép trên chiếc thời gian của các bạn sẽ lộ diện.

Cách 3: Nhìn vào album của khách hàng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các tập hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện thêm.

Xem thêm: Kiều Minh Tuấn Sinh Năm - Diễn Viên Nam Kiều Minh Tuấn

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu như bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ bao gồm bằng hữu với bạn thân quen của khách hàng để thấy những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người dân không khết chúng ta cùng với bạn phần lớn rất có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn có nhu cầu chỉ những người cụ thể bạn rất có thể coi album.

Cách 5: Lặp lại quá trình này nhằm ẩn nhỏng những album như bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình ảnh ví dụ các bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng với đi mang đến dòng thời gian của công ty bằng phương pháp bấm chuột thương hiệu của khách hàng ở góc cạnh trên bên bắt buộc.

Bước 2: Xem hầu hết tấm hình được cho phép bên trên đăng bên trên chiếc thời gian của bạn. Cliông xã vào “Ảnh” trong title. Bạn đang thấy nó bên dưới ảnh bìa của khách hàng cùng thân các links “Giới thiệu” và “Quý Khách bè“. Tất cả các bức ảnh được được cho phép trên loại thời gian của bạn sẽ lộ diện.

Bước 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau Lúc nhấp vào “Ảnh“, cliông chồng vào “Album ảnh“. Một danh sách các album ảnh của bạn sẽ mở ra.

Cách 4: Chọn ảnh mà lại các bạn đặc biệt quan trọng ý muốn ẩn. Chọn một trong hai Timeline hoặc Hồ sơ Hình ảnh, như thế nào tất cả đựng những hình hình ảnh nhưng bạn có nhu cầu làm cho tư nhân. Sau kia, chọn hình hình họa phiên bản thân.

Cách 5: Tgiỏi đổi chính sách fan xem của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng thiết lập dưới nó. quý khách sẽ được cung cấp một vài tùy chọn.

Xem thêm: Cách Chơi 3Q Ở Chế Độ Cửa Sổ

Chọn “Chỉnh mình tôi” giả dụ bạn muốn ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Quý Khách bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bạn bè và người quen thuộc của doanh nghiệp để xem các album.Chọn “Công khai” nếu bạn có nhu cầu bằng hữu hoặc những người dân không khết các bạn cùng với bạn rất nhiều hoàn toàn có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” ví như bạn muốn chỉ những người ví dụ tín đồ rất có thể coi album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình họa của công ty. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để nhấp chuột “Edit” sinh hoạt phía mặt buộc phải của một hình hình họa rõ ràng. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi cùng khán giả mếm mộ của bạn


Chuyên mục: Chia Sẻ