Blogs

Cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Bạn đang quan tâm đến Cách kiếm kim cương trong game Minecraft phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách kiếm kim cương trong game Minecraft tại đây.

Kim cương là một trong những tài nguyên quan trọng của Minecraft, và cách Kiếm kim cương trong Minecraft cũng không hề đơn giản chút nào. Ngay cả với những người chơi thành thạo cũng có đôi chút khó khăn khi đi tìm kim cương. Còn với những người mới chơi thì đây lại là điều rất khó có thể thực hiện.

Bài viết liên quan

  • Cách khai thác Kim Cương Minecraft miễn phí
  • Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
  • Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
  • Bỏ túi bí kíp đi MINE trong Minecraft
  • Cách pha chế thuốc trong game Minecraft, công thức chế tạo

Mặc dù việc kiếm kim cương trong Minecraft với người mới chơi là rất khó và tốn thời gian nhưng cũng không hẳn là kiến bạn bỏ cuộc. Bất cứ một trò chơi nào cũng có những mẹo để giúp bạn vượt qua các thử thách đó dễ dàng và Minecraft cũng không phải là một ngoại lệ.

Cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Nhưng tất nhiên, cho dù bạn mới chơi thì ít nhất cũng phải nắm được các cách chơi Minecraft cơ bản, biết chế tạo các nguyên vật liệu cơ bản để có thể kiếm kim cương trong Minecraft. Trong bài viết này chúng tôi không chắc chắn những phương pháp sau đây có thể giúp bạn tìm kiếm kim cương trong Minecraft nhanh chóng như chắc chắn nó là những gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách kiếm kim cương trong game Minecraft

XEM THÊM:  Mua Giống Gà Tre Đá Tiền Lớn, Bán Gà Tre Đá Cựa Sắt Giá Cực Tốt

Như đã nói ở trên, chắc chắn bạn phải là người biết cách chơi Minecraft cơ bản, còn không thì nên tìm hiểu trước cách chơi Minecraft cho người mới rồi mới tìm cách kiếm kim cương trong Minecraff.

Các công cụ chúng ta cần ở đây chủ yếu là cuốc sắt, đuốc đi kèm, xô nước.

– Cách chế tạo cúp sắt:

Nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị 2 que gỗ và 3 thỏi sắt, đây là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm. Sau khi kiếm đủ 2 nguyên liệu trên bạn đặt vào hòm thành hình chữa T như hình dưới.Lưu ý: Việc tìm Kiếm kim cương trong Minecraft cần phải đào rất nhiều, nên chuẩn bị nhiều cuốc sắt để thuận lợi trong việc tìm kiếm.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

– Cách chế tạo xô nước:

Nguyên liệu: Mục đich của việc chế tạo xô nước giúp bạn dập tắt được lửa khi gặp dung nham ở dưới lòng đất vì rất có thể kim cương ở gần những chỗ như vậy. Chỉ cần 3 thỏi sắt và sắp xếp như hình dưới đây là bạn có thể tạo ra xô nước được rồi.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

kiếm kim cương trong minecraft, kiếm kim cương trong game minecraft

Sau khi chuẩn bị xong cuốc sắt, xô nước và một số vật dụng khác như đuốc, lương thực trong điều kiện bạn kém may mắn và mất thời gian để tìm thì chúng ta bắt đầu đi kiếm kim cương trong Minecraft.

Xác định vị trí “chuẩn” để kiếm kim cương trong Minecraft.

Thông thường các mỏ kim cương trong Minecraft thường xuất hiện trong khoảng Layer 1- 16, và nhiều nhất là ở layer 12. Để biết được bạn đang ở Layer nào ấn F3 trên hệ điều hành Windows và Fn +F3 trên Mac nhé. Việc hiển thị các Layer sẽ giúp bạn xác định vị trí tốt hơn, tiết kiệm thời gian kiếm kim cương trong Minecraft.

XEM THÊM:  Top #5 Cách Bày Lễ Ăn Hỏi Đúng, Đủ, Cách Sắp Xếp Tráp Lễ Ăn Hỏi

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Đào sâu trong các hang động.

Có rất nhiều hang động trong Minecraft và cũng rất nhiều mỏ kim cương đi kèm theo đó. Nhưng tất nhiên bạn phải mang theo xô nước nhé, vì trong các hang động đôi khi kèm theo dung nham gây cản trở cho bạn.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Tìm kiếm rương “hoang”

Đôi khi trong những chiếc rương bỏ hoang mà bạn tìm thấy sẽ có một vài viên kim cương, tuy nhiên còn phụ thuộc vào may mắn của bạn nữa và trường hợp trên cũng khá hiếm gặp.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Vị trí góc đào kim cương trong Minecraft

Luôn có những công thức giúp bạn tìm đến vị trí kiếm kim cương trong Minecraft và đó là đào theo một góc bậc thang theo góc 45 độ, nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng khi đào xuống mỗi ô, hãy chắc chắn các ô trước đó phải leo lại lên được nhé.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Đào phân nhánh để kiếm kim cương trong Minecraft

Một giải pháp nữa giúp bạn kiếm kim cương trong Minecraft tốt hơn là đào theo dạng phân nhánh có tỉ lệ đường hầm 2×2 thành nhiều khối riêng biệt khác nhau, như vậy khả năng tìm kiếm kim cương sẽ tăng lên rất cao.

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Đào theo dạng hình hộp.

Kiểu đào này khá thông dụng, đơn giản chỉ là bạn đào xung quanh mình đang đứng và tăng diện tích đào theo hình hộp với từng cạnh một cho đến khi tìm thấy kim cương. Kết hợp với cách tìm kiếm kim cương trong Minecraft ở Layer 12 chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt.

XEM THÊM:  3 Cách làm món lòng dê cực ngon dành cho dân nhậu

cach kiem kim cuong trong game minecraft

Một số mẹo tìm kiếm kim cương trong Minecraft:

– Luôn mang theo đuốc, cuốc và xô nước trong khi kiếm kim cương, đặc biệt đuốc là rất cần thiết.- Kiểm tra các khối đào được tránh trường hợp bị dung nham che mất kho báu của bạn.- Tính toàn các phương pháp đào và lựa cho cách thích hợp nhất.- Không phải cứ có dung nham là có kim cương, tất cả là ngẫu nhiên.

Với những phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm kim cương trong Minecraft, và sau đó bạn có thể chế tạo rất nhiều trang bị sử dụng kim cương, một loại vật liệu cao cấp nhất trong Minecraft. Khi đó bạn sẽ đủ sức để chinh phục được nhiều công trình độc đáo hơn trong thế giới Minecraft phải không nào. Cuối cùng bạn có thể xây lâu đài trong Minecraft bằng kim cương thì sao.

Ngoài ra, để chơi Minecraft hiệu quả hơn, các bạn có thể sử dụng các mã lệnh minecraft để qua nhiều level tốt hơn, mã lệnh minecraft gồm nhiều lệnh khác nhau, giúp bạn tha hồ lựa chọn khi chơi.

Vậy là đến đây bài viết về Cách kiếm kim cương trong game Minecraft đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button