Blogs

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android

Bạn đang quan tâm đến Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android tại đây.

Tìm địa chỉ ip của nick facebook bằng điện thoại

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook giúp người dùng phát hiện ra được những địa chỉ IP lạ đã đăng nhập Facebook để bảo vệ tài khoản khỏi các cuộc tấn công. Nếu chưa biết cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây. Kiểm tra địa chỉ địa chỉ Mac và IP Wifi trên Android Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG Cách sửa lỗi Obtaining IP Address trên điện thoại Android

Để kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android, người dùng sẽ thao tác trực tiếp ngay trên ứng dụng Facebook trên điện thoại mà không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Chi tiết cách thực hiện này sẽ được Onlineaz.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tìm địa chỉ ip của nick facebook bằng điện thoại

Mẹo kiểm tra địa chỉ IP đã đăng nhập Facebook trên Android và iPhone

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android là giống nhau nên sau đây sẽ là hướng dẫn chung cho cả 2 hệ điều hành.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Chơi Yoyo Cơ Bản, Đơn Giản Và Hiệu Quả

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn kích chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân.

kiem tra ip dang nhap facebook

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm trò chơi ô chữ trên Powerpoint cho những ai chưa biết

Bước 2: Tại trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn đến mục Nhật ký hoạt động .

kiem tra ip dang nhap facebook tren ios

Bước 3: Tại đây bạn tìm đến thẻ Hạng mục -> Kéo xuống gần cuối cùng và chọn vào mục Phiên hoạt động .

kiem tra ip dang nhap facebook tren android

Ngay lập tức toàn bộ thông tin địa chỉ IP đăng nhập tài khoản của bạn Facebook sẽ được hiển thị trong cửa sổ này bao gồm cả ngày giờ đăng nhập. Để xem thông tin chi tiết hơn như đăng nhập trên trình duyệt hoặc thiết bị nào, bạn nhấn chọn vào dòng đó.

kiem tra ip dang nhap facebook tren iphone

Có thể bạn quan tâm: TOP 6 phần mềm tăng chất lượng video tốt nhất trên máy tính

Nếu phát hiện ra địa chỉ IP đăng nhập Facebook lạ hoặc trên một thiết bị mà bạn nghĩ chưa từng sử dụng bao giờ, bạn có thể đưa ra hướng xử lý kịp thời để bảo vệ tài khoản đó là đăng xuất trên thiết bị hoặc địa chỉ IP đó. Để thực hiện, bạn thao tác:

Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm bên cạnh thông tin địa chỉ IP lạ đã đăng nhập tài khoản Facebook ->Đăng xuất . Ngay sau đó tài khoản Facebook của bạn sẽ được thoát ra hoàn toàn khỏi các trình duyệt, thiết bị lạ trên.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cấu hình OpenCart toàn tập – Phần 1

kiem tra ip dang nhap tren facebook

Chỉ với 1 vài thao tác thực hiện đơn giản là bạn có thể kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android, từ đó tăng cường bảo mật cho tài khoản Facebook hơn. Ngoài ra, cách đăng xuất Facebook từ xa trên tất cả các thiết bị khác cũng là cách xử lý kịp thời khi bạn cảm thấy tài khoản bị người lạ truy cập vào.

Xem thêm: Cách đăng xuất Facebook từ xa

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

Xem thêm: Tiểu sử Fanny Trần nữ ca sĩ hot streamer triển vọng hiện nay

Như vậy, đến đây bài viết về Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button