Blogs

Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính

Bạn đang quan tâm đến Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính tại đây.

Cách làm avatar video facebook trên máy tính

Mới đây Facebook đã cho phép người sử dụng làm Avatar Video Facebook cực kỳ thú vị và hiện tại chỉ có thể áp dụng trên các thiết bị di động. Nhưng việc làm Avatar Video Facebook lại không bị hạn chế và bạn có thể sử dụng một vài ứng dụng đơn giản để làm được việc này.

Bài viết liên quan

  • Cách sử dụng Snagit chụp ảnh, quay video màn hình máy tính
  • Snagit – Cách chia sẻ video trên Youtube
  • Snagit – Quay phim đơn giản bằng Snagit
  • Snagit – Hướng dẫn cách convert file ảnh
  • Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính

Đối với những ai đang sử dụng máy tính thì việc làm Avatar Video Facebook không quá khó khăn, có rất nhiều cách để làm Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad nhưng với cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính thì sao? Tất nhiên trên máy tính hiện tại vẫn chưa hỗ trợ cách up ảnh đại diện bằng video và việc làm Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad hay Android sẽ tiện dụng hơn nhiều.

XEM THÊM:  Top 10 Cây Lộc Vừng Bonsai Ra Hoa Đẹp Nhất, Top Những Mẫu Bonsai Cây Lộc Vừng Đẹp

Bạn đang xem: Cách làm avatar video facebook trên máy tính

Không chỉ tạo ảnh đại diện Facebook bằng video, bạn có thể dùng video làm ảnh bìa fanpage Facebook được nữa nhé, chi tiết cách thực hiện như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook tại đây

Tuy vậy qua bài viết này bạn sẽ biết được thêm một cách giúp bạn có thể làm Avatar Video Facebook bằng máy tính dễ dàng. Biết thêm một tính năng cũng như một công cụ của phần mềm giúp bạn xử lý vấn đề trên.

Hướng dẫn làm Avatar Video Facebook bằng máy tính

Có thể bạn quan tâm: 2 Cách đưa iPhone 7, 7 Plus về Recovery Mode không hề khó

Trước tiên, Onlineaz.vn cũng xin nói qua là có rất nhiều phần mềm giúp bạn làmAvatar Video Facebook bằng máy tính, và phần mềm chúng tôi sử dụng là một trong số đó. Với các Avatar video Facebook bạn có thể làm ra hoặc lấy chúng từ một video có sẵn nào đó tùy theo ý của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc hãy tải Snagit tại đây, với phần mềm Snagit chúng ta sẽ cắt video một cách nhanh chóng để có thể làm Avatar Video Facebook bằng máy tính.

cach lam avatar video facebook bang may tinh 2

Bước 2: Sau khi tiến hành tải Snagit và cài đặt trên máy tính, mở giao diện Snagit lên bạn sẽ thấy có một mục là Video, bạn chỉ cần bấm vào Capture > chọn vùng quay video để tiến hành quay.

XEM THÊM:  Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10

cach lam avatar video facebook bang may tinh 3

Bước 3: Ở đây Onlineaz.vn thử nghiệm quay video trực tiếp trên một đoạn Youtube, bạn sẽ thấy có một khung quay hiện ra với các tính năng bao gồm Play, Stop và thời gian để quay. Facebook hiện tại chỉ chấp nhận các video có thời lượng ngắn nhưng bạn có quyền cắt bỏ nó đi sau khi quay xong nên hãy cứ quay tất cả các đoạn mình muốn nhé.

Xem thêm: Nghị định 191/2013/NĐ-CP hướng dẫn về tài chính công đoàn

cach lam avatar video facebook bang may tinh 4

Và để ngừng quay bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Stop hình vuông ngoài cùng là được.

Bước 4: Và sau khi quay xong bạn sẽ được chuyển đến giao diện của Snagit, tại đây bạn được quyền lựa chọn đoạn Cut để loại bỏ bớt nội dung trong video sao cho hợp lý.

cach lam avatar video facebook bang may tinh 5

Thực ra công đoạn này cũng không cần thiết vì khi làm Avatar Video Facebook và up lên, Facebook sẽ cho phép bạn chỉnh sửa sau.

Bước 5: Để có thể lưu video này lại hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + S nhé.

cach lam avatar video facebook bang may tinh 6

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

Như vậy, đến đây bài viết về Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

XEM THÊM:  Đinh La Thăng Học Tiến Sĩ Ở Đâu

Vậy là đến đây bài viết về Cách làm Avatar Video Facebook bằng máy tính đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button