Blogs

CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK

Bạn đang quan tâm đến CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK tại đây.

Bạn đang quan tâm đến CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK tại đây.

Nội Dung Bài ViếtHướng dẫn chi tiết cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoạiCách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Bài Viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một cách cực kỳ đơn giản để ẩn bạn bè trên Facebook, ai cũng có thể thực hiện được.Bạn đang xem: Bạn chung trên facebook là gì

Nhưng tại sao phải ẩn bạn bè trên Facebook? Làm thế nào để thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết ngắn dưới đây nhé.Bạn đang xem: Cách làm bạn chung trên facebook

Bạn đang xem: Cách để bạn chung trên facebook

Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi bạn tham gia mạng xã hội Facebook danh sách bạn bè của bạn sẽ được cho xem công khai.

Thế nhưng việc để cho người khác tìm hiểu danh sách bạn bè ấy một cách công khai như vậy, đôi khi lại là một điều không nên.

Mà chúng ta cần phải “giấu” nó đi. Việc ẩn bạn bè trên Facebook đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình nhất là:

Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook, giới hạn các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn.Đặc biệt, tránh được các tình huống người khác tiếp cận bạn bè của bạn với những ý đồ xấu.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

Nói một cách đơn giản thì bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình.

XEM THÊM:  Sự khác nhau giữa PRIMARY KEY và UNIQUE KEY

Xem thêm: Vào Web Đen Bị Chặn Trên Android

Tiếp đó chọn vào cài đặt quyền riêng tư, chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo chọn vào mục xem cài đặt quyền riêng tư khác.

Cuối cùng chọn ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và chọn chỉ mình tôi là đã có thể ẩn bạn bè Facebook của bạn rồi đấy.

*Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook trên điện thoại chi tiết nhất

Nếu như cách trên làm bạn khó hiểu, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bạn bè trên facebook một cách chi tiết nhất. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo đảm bảo sẽ thành công 100%.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải của màn hình điện thoại.Bước 2: Tiếp đó chọn vào cài đặt & quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục xem các cài đặt quyền riêng tư khác.Bước 4: Sau đó chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.Bước 5: Cuối cùng chọn chỉ mình tôi để có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Ở bước này bạn cũng có thể chọn bạn bè, bạn thân. Hoặc danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng có quyền xem danh sách bạn bè của mình. Nói chung tùy vào ý thích của bạn có thể chọn mục sao cho phù hợp.

XEM THÊM:  Trạng Quỳnh là ai? Chi tiết tiểu sử về trạng Quỳnh

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn muốn ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

Sau đó chọn chỉnh sửa quyền riêng tư. Chọn tiếp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị nằm ngay cạnh mục danh sách bạn bè.

Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã có thể ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính một cách khá đơn giản rồi.

Hướng dẫn chi tiết ẩn bạn bè trên fb

Có thể bạn quan tâm: 5 Phần mềm cập nhật Driver miễn phí, tốt nhất 2020

Nếu như bạn thấy bên trên mình nói bạn vẫn chưa thực hiện được. Thì hãy thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân trên máy tính, truy cập vào mục bạn bè.Bước 2: Trong giao diện của bạn bè, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải của màn hình máy tính.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư.Bước 4: Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trong mục danh sách bạn bè.Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi để ẩn bạn bè trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng máy tính bạn còn có thể thực hiện ngay từ trang nhật ký hoạt động như sau:

XEM THÊM:  Bang bang trên zing me

Bước 1: Kích chuột vào ô mở ra phần cài đặt.Bước 2: Tiếp đó vào trang cấu hình quyền riêng tư của bạn.Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá nhanh chóng rồi đấy.

Đối với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và cụ thể rằng: Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ.

Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên facebook.

Nếu bạn đặt tùy chọn này thành chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời Onlineaz.vn thêm: Cách Tìm Kiếm Iphone Bị Mất, định Vị Thiết Bị Trong Tìm Trên Iphone

Vậy là Huy blogs đã chia sẻ xong cách ẩn bạn bè trên facebook một cách chi tiết và dễ nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn quản lý trang facebook cá nhân của mình một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công

Xem thêm: Tìm Tài Khoản FB Bằng Tên Người Dùng ❤️ Đơn Giản Nhất

Như vậy, đến đây bài viết về CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH LÀM BẠN CHUNG TRÊN FACEBOOK đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button