Vén Màn Bí Mật Cách Làm Chậm Đồng Hồ Nước Không Quay, Quay Chậm

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhu cầu sử dụng nước sạch là không thể thiếu đối với mọi gia đình. Vì mục đích muốn giảm chi phí tiền nước sinh hoạt hàng tháng mà nhiều người đã nghĩ ra ý tưởng ăn cắp nước. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng cấu tạo hoạt động của từng loại sản phẩm trong vật tư ngành nước. Họ đã đưa ra rất nhiều tuyệt chiêu thủ thuật để làm cho đồng hồ nước ngừng không chạy. Với những cách làm không tốt của họ đã khiến cho bên cung cấp nước sạch và các chủ phòng trọ phải đau đầu. Và còn nhiều ảnh hưởng thiệt hại liên quan cho những lợi ích cá nhân của họ.

Đang xem: Cách làm chậm đồng hồ nước

Mục lục bài viết

1 Hai dạng đồng hồ nước phổ biến:2 Các cách làm cho đồng hồ nước ngừng hoạt động:

Hai dạng đồng hồ nước phổ biến:

– Đồng hồ nước dạng từ:

Hiện nay đồng hồ đo nước sạch dạng từ là sự lựa chọn hàng đầu cho người kinh doanh phòng trọ. Vì nó có nhiều ưu điểm như độ nhạy cao độ chính xác đạt tối đa và có độ bền cao hơn dạng cơ.

Thiết bị này hoạt động cơ học dựa trên truyền động dòng chảy qua mơ tơ cánh quạt bên dưới. Sau đó qua một trục từ đảo chiều làm quay bánh răng số của bộ đếm bên trên làm cho nó hoạt động ổn định và nhảy chỉ số nước.

– Đồng hồ nước dạng cơ:

*

Đồng hồ fuda cơ lxs dn50 – onlineaz.vn

Loại này hoạt động bằng nguyên lý truyền động cơ học nhờ vào sức nước làm quay cánh quạt liên kết. Các bánh răng hoạt động theo sự sắp xếp chính xác để chuyển từ lưu lượng dòng chảy thành mặt hiển thị số trực tiếp.

Các bài viết tương tự được nhiều khách hàng quan tâm:

Các cách làm cho đồng hồ nước ngừng hoạt động:

– Cách làm đồng hồ nước không quay:

Trong những thủ thuật gian lận ăn cắp nước thì cách làm cho đồng hồ Fuda cơ LXS DN50 không quay là đơn giản nhất. Nhưng nó lại gây thất thoát lớn cho các chủ cho nhà cho thuê trọ hoặc bên cung cấp nước sạch.

Như chúng ta đã biết đồng hồ nước gắn vào đường ống luôn được kết nối một bộ rắc co hai đầu ren tháo ra lắp vào dễ dàng. Kết hợp với cấu tạo hoạt động của thiết bị là cánh quạt trục quay. Nên nhiều người đã tính toán rất kỹ khi tháo rắc co một đầu và dùng cọng kẽm nhỏ luồn qua cánh quạt. Để cho nó không thể quay liên tục như bình thường, qua một thời gian họ lại tháo ra để nó hoạt động bình thường. Như vậy họ có thể dùng nước miễn phí, số tiền đó chủ nhà trọ phải thanh toán.

Với những thiết bị đo nước sạch cũ thì những người có ý không tốt thực hiện là mở nắp thiết bị ra thổi chỉ vào bên trong. Theo nguyên lý cấu tạo hoạt động của đồng hồ thì những sợi chỉ mỏng manh sẽ làm nhiệm vụ cản trục quay. Với thủ thuật này thì quá là hiệu quả cho những người ăn cắp nước.

Xem thêm: Nguyên Khang Bị &Apos;Dìm&Apos; Chiều Cao Khi Đứng Cạnh Á Hậu Thanh Tú

Các thủ thuật trên ta có hai cách xử lý để khắc phục, cách thứ nhất là đánh thẳng vào sự tự trọng của người đó. Và gắn chết đồng hồ vào đường ống như vậy sẽ không tháo ra vào được. Còn những đồng hồ đã cũ để đảm bảo tránh thiệt hại về kinh tế các bạn nên thay thế bằng những thiết bị mới cao cấp hơn.

– Cách làm đồng hồ nước chạy chậm:

Đối với những đồng hồ thông thường thì có nhiều thủ thuật hơn. Như đâm kim vào mặt đồng hồ, đổ keo vào hộp số, bào mòn cánh quạt, chêm dây thép. Cách làm đồng hồ nước chạy chậm được truyền tai nhau khiến cho các chủ phòng trọ đau đầu.

Cách này rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được khi bỏ qua liêm sỉ và lòng tự trọng. Trước khi đi làm hoặc đi ngủ họ mở các van trong nhà sao cho nhỏ nhất đến khi dòng nước chảy nhỏ giọt. Đến khi đi làm về hay ngủ dậy trước mắt họ đã có được những xô nước dùng miễn phí. Thủ thuật này thật khó tìm ra cách hóa giải, các chủ phòng trọ chỉ biết ngậm ngùi nhìn nước chảy nhỏ mà đồng hồ không quay.

Người ta dùng một cục nam châm đặt lên mặt đồng hồ nước để làm chậm hoặc ngừng quay các vòng quay. Sau đó cứ việc dùng nước vô tư thoải mái mà không phải lo tiền.

Dù có nhiều cách chỉnh đồng hồ nước để ăn cắp nước nhưng đa số chỉ giảm được 15.000 đến 20.000đ mà thôi. Làm thế nào để xử lý được những vụ việc trên chỉ còn cách thay mới đồng hồ nước đồng hoạt bằng loại đồng hồ nước chống trộm.

Xem thêm: Phân Biệt Hàng Loại 1 Là Gì ? Cách Chọn Hàng Đúng Chuẩn Cách Phân Biệt Giữa Hàng Fake Và Hàng Real

Trên đây là bài viết chia sẻ một số những cách làm cho đồng hồ nước không quay của những người có ý không tốt. Các bạn đọc và tham khảo để có những biện pháp xử lý khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Related Posts

Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol? Adc Là Gì Lol Cách Chơi Ad Carry Thế Nào

Không giống những lane khác trong LMHT, Xạ thủ là một lane có vai trò chuyên biệt. Riot giao hoàn toàn nhiệm vụ gây sát thương chính…

Nốt Ruồi Trong Rốn – Đoán Tài Vận Qua 5 Vị Trí Nốt Ruồi Quanh Rốn

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở rốn là người vô cùng may mắn. Mọi việc xảy ra trong cuộc sống luôn…

Cách Xem Mạng Gì ? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh

Mệnh là gì? Có những loại mệnh nào? Cách xem mệnh theo năm sinh chính xác nhất là gì? Mời bạn hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng…

Nghĩa Của Từ Lol – Nó Có Bậy Bạ Không

Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội thì chắc hẳn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ viết tắt,…

Vì Sao Tháng Chạp Là Gì ? Vì Sao Tháng 12 Âm Lịch Được Gọi Là Tháng Chạp?

Đã từ rất lâu mọi người truyền tai nhau câu nói tháng củ mật để ám chỉ về tháng Chạp, tháng cuối cùng trong năm Âm lịch….

Install Shockwave Player On 64, End Of Life (Eol) For Adobe Shockwave

If you can”t view content with the Shockwave Player, it could be that your computer is running a64-bitWeb browser on a 64-bit Windows operating system. Shockwave Player…