Hướng dẫn làm chú người giấy danbo ngộ nghĩnh

Chắc hẳn không ít người dân vẫn nghe biết crúc danbo vào cỗ truyện tranh nhật của Kiyohiko Azuma rất là ngộ nghĩnh với dễ thương . Nó không chỉ lộ diện trong truyện, nhưng trong những MV ca nhạc, phyên ta cũng thấy chú rất nhiều. Lúc thấy được crúc robot danbo đáng yêu đó, đa số người mong muốn hợp tác vào làm thử tức thì một nhỏ xem nắm làm sao. Và theo Ngọc Anh thấy, crúc Danbo này càng ngày càng "HOT" thì buộc phải . Nếu các bạn quyên tâm và ao ước biết cách làm cho danbo giấy thế nào thì tiếp sau đây, mình vẫn giải đáp làm cho chúng ta cách làm danbo giấy nha.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm chú người giấy danbo ngộ nghĩnh


– Cách thức làm danbo bằng que đè lưỡi

Hướng dẫn bằng hình hình họa khá cực nhọc hiểu buộc phải nhằm dễ dàng với dễ dàng làm tuyệt nhất vẫn cứ là coi Clip, các bạn coi video bí quyết có tác dụng danbo này để triển khai nha, coi hoàn thành là có tác dụng được luôn thui à

1. Chuẩn bị :

Kéo

Dao dọc giấy

Keo sữa

Thước kẻ

Bìa gồm độ dày vừa nên tất cả in sẵn hình những thành phần để làm danbo.

Trước tiên chúng ta tải về 2 file ảnh này nha : 

https://onlineaz.vn/cach-lam-danbo/imager_1_4199_700.jpg

https://onlineaz.vn/cach-lam-danbo/imager_2_4199_700.jpg

Sau đó in 2 tấm hình này ra giấy bìa cứng, với kích thước tùy thuộc vào bạn muốn rỡ ràng Danbo của bản thân to lớn tốt nhỏ bé nhỏ , nhớ rằng in màu sắc nhé. Sau khi in chúng ta để mắt tới màu nha vày nhiều hiệu in màu ko được chuẩn lắm. Hihi

 2 tệp tin hình họa bao gồm hình như thế này

*
*

2. Thực hiện tại ghép các cỗ phận

Cách 1: Các chúng ta cắt các thành phần trên hình tôi đã in ra. Dưới từng hình bao gồm số sản phẩm công nghệ trường đoản cú chúng ta ghi nhớ số của các hình đó nha, còn nếu không ghi nhớ thì những chúng ta có thể ghi bởi cây viết chì vào khía cạnh Trắng phía sau của các hình sẽ giảm nhằm tí nữa chúng ta có thể thuận lợi ghxay bọn chúng lại cùng nhau.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì ? Ý Nghĩa Của Om Shanti Là Gì, Yoga/Namaste

Cách 2: Các chúng ta cũng có thể sử dụng móng tay hoặc cây viết hết mực để kẻ các đường viền color đen của những hình đã cắt.

Bước 3: Gấp theo những đường viền Đen chúng ta vừa kẻ với dùng keo dán đính các chi tiết lại với nhau nhằm tạo thành thành những phần tử. Các các bạn ghi nhớ ghxay đúng số thứ từ nha. Ghnghiền theo như hình bên dưới này của chính mình nha.

Xem thêm: Cách Xem Hoa Tay - Đoán Tài Năng Và

Bước 4: Dính các phần tử lại cùng nhau thì sẽ tạo nên thành một chú danbo thật dễ thương và đáng yêu ùi kia.

*

 

Click vào đó giúp thấy ảnh to lớn : https://onlineaz.vn/wp-content/uploads/2013/08/danbo-3.jpg


Chuyên mục: Blogs