Cách làm gấu bông bằng tất

Đôi vớ luôn luôn hiện diện vào cuộc sống đời thường thường xuyên nhật của chúng ta; thời gian bạn bè dục, tới trường, đi dạo, đi làm việc, tuyệt cả rất nhiều dịp trái gió trsống ttránh bị cảm ổm, v.v.. Chính bởi vô cùng hữu ích cần tất là vật dụng không thể không có ở bên trong tủ áo xống của mỗi gia đình. Do được áp dụng từng ngày bắt buộc tất cũng tương đối nkhô cứng cũ, nản chí, hoặc giãn yêu cầu thường niên bao gồm hàng tỷ song tất bị thải ra gâyô nhiễm và độc hại môi trường. Đối với đầy đủ song tất cũ, chúng ta có thể tái sử dụng nhỏng làm bít tất tay tay, bịt chân bàn ghế chống trơn chống tiếng ồn, hay làm hầu hết crúc gấubông cho bé bỏng yêu thương... vừa đảm bảo môi trường lại có thêm những thứ dụng có lợi, quá tuyệt vời phải ko ạ? Với phần đa lưu ý về phong thái làm cho gấu bông bằng tất dưới đây mong muốn để giúp cho chính mình thêm các ý tưởng new với cùngbắt tay tiến hành đa số crúc gấu bông dễ thương và đáng yêu nào.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông bằng tất


Cách thức làm gấu bông Teddy bởi tất

*

 

Vật liệu* Một loại vớ cũ bất kì;* Kéo, nhíp, klặng, chỉ phù hợp cùng với màu tất;* Bông nhồi;* Nút, hạt;* Cây bút, cây bút chì;Cách làm* Bước 1: Vẽ chủng loại đầu cùng khung hình gấu Teddy trên tất. Sử dụng kéo giảm rời những cụ thể ra.

*

 

*

 

*

 

*

* Cách 2: Sử dụng bông nhét vào phần đầu crúc gấu teddy và khâu lại.

*

* Bước 3: Sử dụng 1 miếng gạc bông để triển khai khuôn khía cạnh của chú ý gấu.

*

* Cách 4: Khâu nút ít với phân tử cho mắt, mũi với miệng.* Bước 5: Tương trường đoản cú cùng với phần đầu của chú ý gấu. Ta ckém bông vào mẫu mã khung người và khâu lại.

*

 

*

* Cách 6: khâu một miếng gạc bông lên phần cơ thể nhằm trang trí.

*

* Cách 7: khâu từng phần vào cùng nhau. Tada! Teddy mang đến nhỏ xíu yêu trên đây rồi!

*

 

*

 

Cách chế biến gấu bông Lợn nhỏ đáng yêu bằng tất.

*

 

Vật liệu* Một mẫu vớ lâu năm cũ, Color tươi đẹp càng tốt;* Kéo, thước, kyên ổn, chỉ cân xứng với color tất;* Bông nhồi;* Nút, phân tử, chốt;* Ruy băng;Cách làm* Bước 1: Cắt phần khung người Lợn bé độ nhiều năm vừa bắt buộc (khoảng 15 – 20cm) của thân cái tất, kế tiếp cắt phần ống bé dại hơn theo như hình chữ V để làm chân Lợn nhỏ.

*

 

*

 

*

* Cách 2: Dùng chỉ cùng color may theo đường cắt, phương pháp mép khoảng 1centimet kế tiếp đảo ngược ra, ta được phần cơ thể của Lợn con.

*

* Cách 3: Nhồi bông vào phần khung người Lợn bé và ghi nhớ thêm 2 miếng bìa carton hình tròn trụ đặt vào bên dưới chân của chú Lợn để chụ hoàn toàn có thể đứng được và ta thực hiện nhét bông vào phía trong.

*

 

*

* Cách 4: Để làm phần đầu đến crúc Lơn ta cắt phần thân tất bé hơn (nhiều năm khoảng 5 – 10cm), sau đó khâu một trong những phần mnghiền rồi lộn ngược lại, ta được phần vải của đầu Lợn con.

*

 

*

 

* Bước 5: Nhồi bông vào phần đang làm làm việc bước 4 cùng khâu lại.

*

* Bước 6: Lấy 4 chốt cố định phần ao ước may đôi mắt, mũi mang lại Lợn bé.

*

* Bước 7: Rút 2 chốt ra với may khắc ghi trên địa chỉ 2 chốt đấy, có tác dụng tương tự với 2 chốt còn sót lại.

*

* Bước 8: khâu trường đoản cú chốt bên này thanh lịch chốt bên đó của hàng dưới, kéo đường chỉ ngắn lại hơn nữa, ta được giống hình dưới.

*

* Bước 9: lưu lại tiếp 2 chốt bên dưới nhằm lưu lại vị trí mồm, và khâu lại tựa như giống như bước 8, 2 chốt này cách xa nhau chừng hơn 2 chốt ngơi nghỉ bên trên.

*

*

 

*

 

* Bước 10: cắt 2 miếng vải tròn bé bỏng, có đường kính 7cm để gia công mũi Lợn nhỏ, tiếp đến khâu 2/3 mép lại, chừa 1 lỗ nhỏ trọn vẹn để nhét bông vào.

*

 

*

 

*

 

* Cách 11: Sau lúc nhét bông vào phần mũi ta khâu mũi vào phần đầu của Lợn bé đã được lưu lại sẵn trước đó. Dùng 2 chốt để định vị lỗ mũi cho Lợn nhỏ tiếp đến may giống bước 7, ta được lỗ mũi Lợn nhỏ.

*

* Bước 12: Cắt 2 hình tròn trụ bao gồm đường kính 12centimet, gấp đôi lại tiếp nối vội 2 mnghiền vào, lấy chốt thắt chặt và cố định xuyên ổn từ bỏ trái lịch sự đề xuất qua, ta được chế tạo hình của đôi tai Lợn bé.

*

* Cách 13: ghxay tai Lợn con lên phần đầu, khâu cố định và thắt chặt phần tai Tột Đỉnh đầu, ta được tác dụng như hình dưới.

*

 

* Cách 14: phần thân dùng chốt xác định địa điểm tay Lợn nhỏ, sau đó giảm 2 phần vải hình chữ nhật làm tay, khâu mxay lại và nhồi bông vào, tiếp nối ráp vào phần chốt đã cố định bên trên phần khung người Lợn bé.

*

 

*

* Bước 15: đính thêm mắt vào phần đầu, và 2 phân tử cúc cùng 2 dây vải vóc vào phần thân của Lợn con để làm quần yếm. Vậy là nhỏ xíu Lợn con sẽ trả thành! Xin xin chào bé Lợn con nhé!

*

 

*

 

*

Cách thức làm gấu bông crúc Rồng cực kỳ cấp đáng yêu bởi tất

*

Vật liệu* Một song vớ tín đồ phệ nhiều năm, dày, màu sắc sặc sỡ, 1 màu trơn;* Một đôi vớ người lớn thông thường, màu sắc sặc sỡ, kẻ kẻ sọc ngang;* 1 đôi mắt đen (đường kính 15mm), hoặc 2 phân tử nút đen bao gồm kích cỡ tương tự;* 2 hạt nút ít Black (đường kính 5mm) làm cho lỗ mũi;* 1 miếng vải nỉ đỏ form size 25milimet x 40mm;* 1 miếng vải vóc nỉ kim cương gồm form size 100mm x 100mm;* Bông nhồi;* Chỉ may trùng cùng với color vớ cùng vải;* Chỉ thêu màu màu sắc tương làm phản với tất color trơn tuột (ở chỗ này tôi dùng chỉ màu vàng);* Kyên khâu, nhíp, kéo;* Ghyên (chốt), bút.

*

Cách làm* Bước 1: Đặt dòng vớ màu trơn tuột lên chiếc vớ sọc nlỗi trong hình. Tất đã có được lộn phương diện trái nhé.Đánh lốt đường chỉ may bên trên vớ trơn như được chỉ định vào mặt đường gạch ốp ngang color kim cương.Các từ bỏ giờ đồng hồ anh bên trên hình:+ Belly: bụng+ Head: đầu+ Body: phần thân+ Tail: đuôi

 

*

* Bước 2: Đánh lốt nét may trên vớ kẻ kẻ sọc được thể hiện vào con đường gạch ngang white color nhỏng trong hình.Đây là bụng của bé Long.

*

* Cách 3: khắc ghi chủng loại tay với chân bên trên vớ. Đánh dấu 25mm tự góc trên phần ngón chân, đây là mõm của bé dragon.Khâu tay cùng chân, nhớ nhằm khoảng chừng 1 mngơi nghỉ để luân phiên mặt bắt buộc ra và nhồi bông sau khoản thời gian khâu.Cắt toàn bộ các bộ phận vượt tối thiểu 3milimet so với nét may. Cắt phần mồm trên vén đánh dấu.Các trường đoản cú giờ anh tương ứng:+ Snout: miệng+ Arms: 2 cánh tay+ Feet: song chân

*

* Cách 4: thiết bị lại những gai (5 mập, 2 vừa với 2 nhỏ) và cánh bên trên tất kẻ sọc kẻ.Khâu sợi và cánh cùng với đường may mnghỉ ngơi mang đến mặt đề nghị và chừa lỗ nhằm nhét bông vào.Cắt toàn bộ những bộ phận quá tối thiểu 3milimet so với đường may. Sau đó sử dụng ghyên xác định lại các mnghiền cắt.

*

* Bước 5: phần bụng với mhình ảnh cơ thể của bé xíu Rồng sau khi cắt với may lại.

*

* Bước 6: ghim phần trên và bên dưới của phần bụng vào thân dragon.Căn chỉnh các cạnh với ghim đúng địa điểm.Khâu phần bụng vào thân.Sau đó khâu phần đuôi và chừa khoảng 40milimet để xoay phương diện buộc phải ra bên ngoài.

*

* Cách 7: chuyển phiên phương diện buộc phải của tất cả các tua ra ngoài.Sử dụng một cặp nhíp để xoay tua. Đặt nhíp bên trên đầu mũi nhọn.Kéo và lật lọng buộc phải ra ngoài cơ mà ko di chuyển nhíp.Dùng đầu nhọn của nhíp đẩy phần chóp sợi một biện pháp nhẹ nhàng. Lặp lại tương tự như cùng với các mẩu tua sót lại.

*

 

* Bước 8: dưới đó là hình ảnh của toàn bộ những phần tử sau khi được lật lọng đề xuất ra.- Nhồi bông vào tất cả những thành phần.- Khâu lại các khe hsinh hoạt của đuôi, bàn chân, cánh tay, cánh và gai.

*

* Cách 9: sắp xếp các tua theo máy tự 5 to, tiếp theo sau là 2 vừa, sau đó 2 nhỏ tuổi. Gai nhỏ tuổi sau cuối vẫn đã nhập vào chóp đuôi.

*

* Bước 10: dưới đây là khung hình của nhỏ nhắn Rồng sau khi nhồi (hình a)- Đánh lốt những đường lông mi bên trên đầu bằng cây viết khắc ghi vải vóc hoàn toàn có thể xóa được (theo đường kẻ màu trắng trên hình b). Các mặt đường bên phía ngoài giải pháp khoảng 12mm trường đoản cú góc nét chỉ may của phần ngón chân tất, chỉ ngang. Các mặt đường bên trong được kéo xuống theo chiều dọc (theo vớ kẻ sọc) tự góc đường may bên trong của ngón chân vớ. Khâu theo hình thang thân 2 cái này. Kéo sợi chỉ nhằm tạo thành thành lông mày dày của rồng. - Đánh vết vị trí mồm trên mặt (theo con đường kẻ màu trắng trên hình c).- Ghyên ổn vào điểm lưu lại, bên trên, dưới, trái với buộc phải của miệng (hình d).

*

* Bước 11: Bắt đầu tự lòng trung trọng tâm, khâu miệng vào mặt bằng một mũi khâu trượt. Nhồi bông vào mồm ngay trước khi xong. Tiếp tục may phần lỗ hsinh hoạt để hoàn thành mồm. Thắt nút ít mà lại ko cắt sợi (hình a).- Luồn kyên ổn vào miệng và ra đi trường đoản cú góc của đường may vớ. Khâu một hạt nghỉ ngơi đó và làm cho một vài ba mũi khâu. Luồn kim quay lại miệng cùng rời khỏi nghỉ ngơi phía dưới một lần nữa (hình b).- Luồn kim quay trở lại cùng lần này vào góc của một mặt đường nối ngón chân khác. Kéo sợi chỉ để ghyên chặt hạt đầu tiên. Lặp lại khâu hạt sót lại ở đây. Klặng trở lại phía bên dưới, kéo nhằm ghyên ổn phân tử máy nhị. Thắt nút ít, giấu nút và chỉ còn may (hình c).- Khâu mắt vào khía cạnh. Kéo tua chỉ để ghyên ổn chặt đôi mắt (hình d).

*

 

* Cách 12: bề ngoài của nhỏ xíu Rồng sau khoản thời gian hoàn thành lông mày, miệng, lỗ mũi và đôi mắt (hình a).- Căn chỉnh những sợi ngơi nghỉ vùng phía đằng sau sinh sống sườn lưng của nhỏ nhắn Rồng với mũi nhọn bé dại nhất sau cuối trên chóp đuôi. Dãn ra một ít về phía đuôi nếu đầy đủ độ nhiều năm (hình b).- Khâu bao quanh mỗi sợi của bé bỏng Rồng, khâu bọn chúng lại sát nhau. Tạo một vài mũi khâu thân các tua để bọn chúng liên kết chắc hẳn chăn kèm nhau (hình c).

*

 

* Bước 13: khâu vệt chân màu sắc tiến thưởng xuống bên dưới cùng của cẳng bàn chân. Đặt chân lên thân nhỏ nhắn Rồng sống tư thay ngồi hoặc đứng, miễn sao bé nhỏ Rồng có thể ngồi vững cùng không xẩy ra ngã, lấy ghim cố định chân lại (hình a).- Khâu bao phủ bàn chân để đính chúng nó vào thân (hình b).- Vị trí cánh tay đến bé xíu Rồng, ghlặng cùng khâu bao quanh hệt như khâu chân (hình c).- Sau Lúc dứt khâu cánh tay, thực hiện một vài mũi khâu thân cánh tay với trên cơ thể, kéo để đặt cánh tay vào khung hình. Nó khiến cho cánh tay của bé nhỏ Rồng dang rộng lớn ra (hình d).

*

 

* Bước 14: khâu song cánh bằng chỉ khâu một cách gọn gàng để giống với cánh dơi (hình a).- May nhằm đính thêm nó vào lưng, giải pháp khoảng 25mm cho 30mm tính từ sợi (hình b).- Cắt mhình ảnh nỉ đỏ thành hình lưỡi rắn (hình c).- Khâu nó vào mồm. Thêu 1 đường ngang lâu năm bởi chỉ rubi để triển khai miệng cười (hình d).

*

 Đây là hình mồm sau khoản thời gian kết thúc toàn bộ những phần.

*

Bé Rồng bởi tất vẫn chấm dứt. Chỉ phải chờ cô oắt hoặc chụ rạng rỡ dễ thương mang đến ôm nhỏ bé Rồng về chống thôi.Một số hình hình ảnh không giống của bé xíu Rồng.

*

 

*

Cách làm gấu bông Thỏ con tinc nghịch bằng tất

*

Vật liệu* 1 song tất lâu năm,dày Màu sắc tùy chọn;* 1 mẫu tất ngắn thêm, Màu sắc hòa hợp hoặc tương làm phản cùng với vớ dài;* 1 hai con mắt black đường kính 15milimet hoặc 2 nút ít black cùng với form size tương tự;* Bông nhồi;* Chỉ thêu, màu sắc hồng hoặc cam (Màu sắc sặc sỡ để may thành miệng mang đến Thỏ);* Chỉ may Color tương đương cùng với màu tất;* Ruy băng;* Kyên may với ghim;* Bút lưu lại lên vải vóc rất có thể xóa;* Kéo, nhíp;

*

Cách làm* Cách 1: cắt hoặc xé msống những đường nối viền cùng đường may bởi kéo nếu như vớ gồm nếp vội vàng.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết: Khoa Pug Làm Nghề Gì, Khoa Pug Là Ai

*

* Cách 2: lộn vớ ra bên phía ngoài, vuốt phẳng nlỗi vào hình.- Nếu cái vớ tất cả hoa vnạp năng lượng nlỗi sọc kẻ hoặc mặt đường kẻ, hãy ghxay cả hai lớp và ghyên ổn chúng lại cùng nhau.- Cắt phần gót chân từ 1 trong những chiếc vớ, tiếp nối chia nó thành 2, nlỗi trong hình (tất bên trái).- Phác thảo mô hình của đôi bàn chân cùng cánh tay trên cả nhì dòng tất.- May trên những đường và cắt. Cần cắt dài hơn một chút vào gót chân thân nhì chân. Phần cắt bớt thêm này sẽ biến phần mở màn mang lại việc xoay tất với nhồi bông.- Các tự giờ anh xuất hiện thêm trong hình:+ Head: đầu+ Ears: đôi tai+Body: phần thân+ Tail: đuôi+ Ams: song tay+Legs: song chân

*

* Cách 3: nhằm khâu song tai dài mang lại crúc thỏ, hãy rước phần chân của tất cả vớ nhiều năm cùng tất ngắn thêm (hình a).Căn chỉnh với vuốt phẳng mép. Cắt từng cái tất thành 2 miếng (hình b).Phác thảo một hình giọt nước sống phương diện trái của tất nhiều năm, dài khoảng 25milimet cùng hở ngơi nghỉ trên thuộc. Ghlặng vớ ngắn cùng với nó với khía cạnh phải nhìn thấy nhau. Cần kéo dài dòng vớ nhiều năm một chút ít ví như form size tất nđính thêm bé dại hơn (hình c).May bên trên các con đường demo và giảm. Rẽ đề xuất ra phía bên ngoài. Thấy rằng những tai đang cong vào cái vớ ngắn hơn (hình d).

*

 

* Cách 4: lộn toàn bộ các phần có mặt yêu cầu. Nếu khe hnghỉ ngơi chính giữa nhì chân vượt bé dại, hãy giảm một ít để làm nó to ra nhiều thêm cùng ngón tay mẫu hoàn toàn có thể cho vào được. Đừng giảm thừa lớn do gia công bằng chất liệu co giãn, giảm một chút thôi cũng làm cho lỗ mlàm việc lớn hơn không ít (hình a).Nhồi bông vào phần đầu, sau đó khung hình với chân. Phần cánh tay cũng nhồi tựa như. Bóp một ít để những phần vón cục của bông nhồi được dàn đông đảo (hình b).Khâu khe hchính giữa nhì chân bởi chỉ khâu tđuổi, không nên kéo sợi chỉ cho tới Khi may hoàn thành. Việc làm này góp cho các mũi khâu căng rộng và Gọn gàng hơn (hình c).Đẩy các mép vào với kéo chỉ nhằm đóng mlàm việc. Thắt nút ít cùng giấu nó trong khung hình (hình d).

*

* Cách 5: lộn các cạnh thô của cánh tay vào và khâu msinh hoạt (hình a).Đặt cánh tay bên trên khung hình (phần tức thì bên dưới đầu) cùng ghlặng cố định và thắt chặt vị trí (hình b).Khâu bao phủ nhằm lắp cánh tay vào khung hình (hình c).Lặp lại tương tự như cùng với cánh tay không giống (hình d).

*

* Bước 6: giảm phần gót chân của chiếc tất thành hình elip. Khâu chạy dọc theo cạnh thô. Chỉ kéo nửa chừng (hình a).Kéo sợi chỉ chặt với thắt nút (hình b).Ghyên ổn và khâu đuôi vào phía đằng sau cơ thể (hình c).

*

* Bước 7: xác định vị trí cùng khâu tai vào đầu, tạo ra một vài mũi khâu vào bên tai nhằm bọn chúng làm việc gần đầu hơn.

*

* Cách 8: nếu còn muốn đôi tai trông phẳng, khâu xung quanh tai bởi mũi khâu (khoảng chừng 6milimet từ bỏ mép) nhằm đính thêm 2 lớp lại cùng nhau.

*

* Bước 9: cắt một mhình họa nhỏ xuất phát từ 1 mảnh vụn của mẫu tất nđính thêm, khoảng 25milimet x 13mm để làm mũi. Cắt nó thành hình elip (hình a).- Khâu bao bọc (hình b).- Kéo chỉ và đẩy những cạnh thô bằng nhíp nhằm gom lại thành một quả nhẵn nhỏ tuổi (hình c).- Khâu một vài ba mũi khâu để triển khai thành quyết mũi nhỏ tuổi (hình d).

*

* Bước 10: đánh dấu đôi mắt, mũi và miệng bởi cây bút ghi lại vải hoàn toàn có thể xóa được. Khâu mũi lên mặt.

*

* Bước 11: Thêu mồm bằng chỉ hồng (hoặc color các bạn chuẩn bị), bằng cách thực hiện các mũi khâu nhánh, thắt nút ít chỉ các nha sĩ sinh sống đôi mắt khắc ghi nhằm các nút ít thắt hoàn toàn có thể được ẩn đi một Khi đôi mắt được khâu (hình a).- Khâu mắt trên điểm đánh dấu. Hãy nhằm kyên ra đi từ bỏ mắt sót lại (hình b).- Khâu mắt còn sót lại, kéo chỉ để đặt mắt vào (hình c).- Prúc ở trong vào độ sâu mà bạn có nhu cầu mắt đặt vào, kéo tua chỉ theo. Thắt nút ít với cắt (hình d).

*

* Bước 12: buộc một dải ruy băng trên cổ với đặt má phấn lên má để ngừng chụ thỏ. Và hãy tận hưởng thành quả!

*

 

*

Các bước làm gấu bông Crúc Voi con ở bạn dạng Đôn bởi tất

*

Vật liệu* 1 song tất lâu năm.* Nút ít đôi mắt hình vòm 8 mm, color black, hoặc cúc black bao gồm đường kính tương tự.* Miếng vải Trắng size 40milimet x 40milimet ví như cần sử dụng tất nđính thêm, 65milimet x 65mm ví như thực hiện vớ nhiều năm.* Vải color, 130milimet x 100milimet - 4 chiếc nếu sử dụng tất nlắp, 2 chiếc nếu sử dụng tất nhiều năm.* Bông nhồi.* Chỉ may (Color phù hợp).* Kim may lâu năm (khoảng chừng 2cm) cùng ghim.* Bút ghi lại vải có thể tan được nội địa.* Kéo, nhíp.* Chai xịt nước.Cách làm* Cách 1: cố định và thắt chặt nút ít thắt bằng phương pháp luồn kyên vào giữa 2 sợi chỉ.

*

* Cách 2: nút thắt được thắt chặt và cố định cùng với vớ và không bị tuột trong khi may.

*

* Cách 3: tích lũy các vật tư và cơ chế cần thiết nhằm may chụ voi. cũng có thể áp dụng vớ ngắn thêm hoặc lâu năm nhằm may.- Với vớ nhiều năm có thể khâu đôi chân của chú voi dài thêm hơn nữa. Bên cạnh song người mẫu hơn, chiếc tất lâu năm sẽ sở hữu được đủ cấu tạo từ chất để khâu một mặt của tai bởi chất liệu vớ.- Trong khi đó, vớ nlắp vẫn đem lại 1 bàn chân nhỏ tuổi dễ thương với đôi tai không thiếu mang đến crúc voi.

*

 

*

* Cách 4: cả nhị hình hình họa sau đây cho biết thêm làm cho thế làm sao để theo dõi và quan sát mô hình chụ voi trên tất nđính thêm cùng vớ lâu năm. Không yêu cầu tất cả các cái tất những được thiết kế cùng với thuộc chiều rộng cùng chiều nhiều năm, sẽ bắt buộc kiểm soát và điều chỉnh và tổng quát thủ công bằng tay chủng loại trên tất bởi cây viết hoàn toàn có thể xóa được. Đường đứt nét red color là đường chỉ may, còn con đường màu xanh lá cây là đường nét cắt.Các từ bỏ tiếng anh vào hình:+ Head: đầu+ Body: thân+ Ear: tai+ Tail: đuôi

*

 

*

* Cách 5: khâu vớ trước khi cắt cùng với phần chừa đường may là 3milimet – 6milimet. Những phần được lưu lại với X X X sẽ ảnh hưởng vứt đi hoặc gìn giữ mang lại gần như lần may tiếp theo.

*

 

*

* Cách 6: làm cho phẳng chóp mũi với khâu một con đường trực tiếp cùng với các đường cong.

*

* Cách 7: miếng ngơi nghỉ trên, đặt những miếng tai cùng rất khía cạnh phải nhìn thấy nhau, khâu bao phủ cùng để lại lỗ mở 25milimet nghỉ ngơi bên dưới.Miếng sống bên dưới, xoay mặt bắt buộc ra tự lỗ 25milimet và tiếp đến may bí mật lại.

*

* Bước 8: miếng sinh hoạt trên, gấp tai thành một ít để mang con đường trung ương, tiếp nối gập 1/3 điểm vào giữa để chế tạo nếp vội vàng (theo đường màu sắc tiến thưởng như vào hình).Miếng sống bên dưới, khâu phần bên dưới để thắt chặt và cố định nếp vội vàng sinh sản thành dạng hình của tai.

*

* Bước 9: giảm đuôi lâu năm đến 140mm.

*

* Bước 10: cấp những cạnh nhiều năm và khâu đuôi thành một dải tròn lâu năm.

*

* Bước 11: toàn bộ những mhình ảnh của bé voi đã chuẩn bị sẵn sàng nhằm nhồi bông và khâu lại.

*

* Cách 12: Nhồi mũi trước kế tiếp mang lại phần đầu. Dường như, nhồi chân tiếp nối là phần cơ thể.- Để voi từ bỏ ngồi, ko nhét đường háng (thân nhì chân với cơ thể), nắn phần đông nhằm bông không bị vón viên. Một Khi chân rất có thể uốn nắn cong, chụ voi vẫn trường đoản cú ngồi được.- Hãy chắc chắn rằng rằng bông được nhồi đầy và dàn đều.

*

* Bước 13: khâu các lỗ hở lại. Kéo gai chỉ chặt để đóng msinh sống, thắt nút ít. Đặt khung hình sang 1 phía bên trong Khi đợi phần đầu chuẩn bị sẵn sàng.

*

* Cách 14: chắp các cạnh hở của đầu lại với nhau với khâu lại.

*

* Cách 15: bên dưới đây là những đường chỉ may sau khi phần đầu được khâu lại. Nếu nó ko được may hoàn hảo và tuyệt vời nhất cũng chẳng sao, phần này được ẩn đi sau khi khâu cùng với khung hình.

*

* Bước 16: lưu lại vị trí của địa chỉ tai ở 2 bên; bước đầu tự đường may của phần ngón chân của tất về phía bên dưới đầu.

*

 * Bước 17: khâu nhằm gắn thêm tai. Khâu cả trước với sau tai vào đầu.

*

* Cách 18: uốn mnghiền bên dưới của tai xuống với đặt nó ở góc 45 ° về phía sau. Khâu 25milimet từ bỏ tai.

*

* Cách 19: lặp lại các bước khâu tai lịch sự phía vị trí kia của tai. Đánh vết vị trí đôi mắt của chú ý voi. Chụm chú voi bởi 2 ngón tay để kiếm tìm địa chỉ đôi mắt thích hợp.

*

* Bước 20: khâu một nút ít mắt trên vị trí đánh dấu, thắt nút với chèn klặng lên đầu và rời khỏi xuất phát điểm từ một mắt khác. Sẽ đề nghị một cây kyên nhiều năm để làm điều đó.

*

* Cách 21: kéo kyên từ một dấu đôi mắt khác để ghlặng đôi mắt nút ít sâu vào đầu, độ sâu tùy ý. Thắt nút bên trên vén trước lúc may mắt nút sản phẩm công nghệ hai. Con mắt vật dụng hngười nào cũng đã chìm vào đầu bởi vì mức độ căng của gai chỉ. Khâu chỉ lại cho mắt thứ nhất và nút ít thắt, vấn đề này là nhằm đảm bảo hơn mang đến dấu lõm của mắt.

*

* Bước 22: hiện nay, toàn bộ những phần tử đang chuẩn bị sẵn sàng sẽ được khâu lại cùng nhau.

*

* Bước 23: đánh dấu các nét chỉ may trên đầu cùng khung người tương ứng.

*

* Cách 24: ghyên ổn đầu vào thân với khâu bao phủ. Có thể may 2 vòng để giữ bọn chúng chắc chắn hơn.

*

* Cách 25: đánh dấu 2 con đường trực tiếp sống kề bên cơ thể (mặt đường red color nhỏng hình), cách nhau 50mm đến 65mm, đó là đều đường may để tạo nên cánh tay của chú ấy voi.

*

* Bước 26: khâu giữa 2 con đường này, đừng kéo gai chỉ. Bên cạnh bài toán may thư thả, để lại một sợi lâu năm trung tâm mũi khâu dọc theo vòng lặp.

*

* Bước 27: kéo tua chỉ dìu dịu tuy thế chắc chắn từ bỏ vòng gai lâu năm, mẫu tất sẽ gập lên và cánh tay của chú ấy voi đã có mặt. Thắt nút sợi chỉ.

*

* Bước 28: có thể khâu lại để chắc thêm.

Xem thêm: .Mdf Là Gì ? Khái Niệm, Định Nghĩa Tập Tin Mdf Là Gì

*

* Bước 29: vội 50% nghỉ ngơi một trong các hai đầu của đuôi, khâu lại nhằm gắn vào sống lưng voi. Thắt nút ít đầu kia nhỏng trong hình.

*

* Cách 30: khâu những ngón chân nỉ vào chân voi. Xịt nước cho voi nhằm xóa tất cả các vệt được chế tạo ra vì chưng cây viết có thể tan được trong nước. Để khô. Và, xin xin chào, tớ là crúc voi bé ở phiên bản Đôn phía trên ạ!

*

 

*

Một số bí quyết làm cho gấu bông bởi tất không giống mà lại bà bầu có thể tsi mê khảo:

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một crúc cá đáng yêu được thiết kế bởi tất

*

Những chú loài chuột tinh nghịch được thiết kế tự tất cùng bông

*

 

*

Crúc hà mã dữ tợn cũng rất có thể vươn lên là crúc trâu nước bởi đáng yêu được gia công trường đoản cú tất

*

Một số những con vật không giống được thiết kế tự tất với bông gòn

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*


Chuyên mục: Blogs