Cách làm hoa hướng dương bằng giấy nhún

Hoa phía dương là một trong những loại hoa siêu rất gần gũi cùng với bọn họ,sở hữu những ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống đời thường.Hoa phía dương luôn luôn luôn hướng đến phía khía cạnh trời,là hình tượng cho một tình yêu tầm thường thủy với kiên cường. Ngoài ra,loại hoa này còn đại diện thay mặt mang lại sức sống mạnh mẽ,luôn vượt qua trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng lòng tin vào tương lai tươi tắn vùng phía đằng trước . Các chúng ta gồm thấy độc đáo và hào hứng lúc từ tay bản thân tạo nên hầu hết hoa lá hướng dương bằng giấy cute này sẽ không .Hãy hợp tác vào làm cùng với mình nhé!

*

Một số vật liệu để làm 1 bó hoa handmade:

+ Giấy lún màu sắc đá quý,xanh cùng nâu

+ Giấy gói hoa

+Băng keo dán giấy giấy màu xanh

+ Kéo, kìm

+Dây thép

+Dây duy băng

Quy trình thực hiện vào sáu bước đối chọi giản

Bước 1: Làm thân hoa lá.Chúng ta sử dụng 1 đoạn dây thép nhiều năm khoảng chừng 40 centimet để làm cành hoa.Tiếp theo cắt giấy rún màu xanh da trời thành những đoạn rồi cuốn nắn xung quanh dây thxay.Cùng thời gian cuốn nắn quanh dây thnghiền chúng ta vừa dán keo dán giấy sữa lên miếng giấy nhé.Cuốn đoạn dây thép kia 3 lần giấy nhằm cành hoa trông to ra thêm,cân xứng cùng với kích thước của hoa lá. 

*
*

Bước 2: Làm nhị hoa bởi giấy nhún nhường màu nâu.Dùng kéo để giảm giấy nhún mình nâu thành những đoạn giấy nhiều năm rồi gấp đôi lại(chiều ngang khoảng tầm 4cm).Tiếp theo các bạn vội vàng giấy nhũn nhặn lại làm cho 4 với cần sử dụng kéo giảm các con đường nhỏ dại.Đường cắt bởi một phần thôi chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hướng dương bằng giấy nhún

*
*

Sau khi đã hoàn thành cắt đoạn giấy vẫn làm dứt , bạn tiếp tục cắt thành 4 đoạn giấy kiểu như nlỗi vậy . Rồi cuốn quanh ầu của cành cây , vừa cuốn dán keo vào để mang lại chúng bám chặt vào nhau nhé.

*
*

Bước 3: Làm cánh hoa hướng dương bởi giấy nhún nhường color đá quý.Quý Khách

sử dụng một đoạn giấy rún màu sắc vàng bản khổng lồ khoảng tầm 8centimet rồi cấp lại.Dùng kéo giảm chế tạo hình cánh hoa mảnh

*
*

Sau kia,mtại vị trí giấy vừa cắt rồi dùng kéo miết sản xuất con đường cong tự nhiên và thoải mái mang lại cánh hoa.Rồi bạn cuốn nắn quanh phần nhị hoa vừa có tác dụng,vừa cuốn các bạn vừa dán keo dán lên cánh hoa.quý khách hàng cuốn 2 đoạn cánh hoa tiến thưởng để làm nhị nhé!

*
*

Bước 4:Làm lâu năm hoa bằng giấy nhún mình xanh lá cây.Tương tự cùng với cach làm cánh hoa.quý khách sử dụng đoạn giấy nhún greed color lá gấp vào rồi cắt tỉa nhọn nhỏng cánh hoa.Dùng nhằm miết giấy nhún nhường với vặn nhỏ đầu nhọn của đài hoa.

Xem thêm: Cháo Chim Cút Cho Bé Và Cách Nấu Cháo Chim Cút Cho Bé, Cách Nấu Cháo Chim Cút Cho Bé Ăn Dặm Ngon, Dễ Làm

*
*

khi sẽ làm cho chấm dứt đài hoa.bọn họ tiến hành cuốn xung quanh bít đi phần chân của cánh hoa.Cuốn nắn dứt,chụm lại làm việc đáy và sử dụng băng keo giấy greed color cần nên dán vào.Bạn dán tự đó và cuốn hết cành hoa

*
*

Bước 5:Làm lá của nhành hoa từ giấy nhún greed color.Dán băng dính 2 phương diện vào một nửa tờ giấy nhũn nhặn vẫn giảm.Sau đó đặt một đoạn dây thép lên kia.Tiếp cho gập tờ giấy đó lại để 2 nửa dính vào nhau.

*
*

Rồi gấp tiếp để dùng kéo cắt sản xuất hình mang lại dòng lá.Cắt xong xuôi thêm loại lá với thân bởi băng keo giấy nhé.

Xem thêm: Cửu Cung Phi Tinh Năm 2019 Và Những Điều Cần Biết, Cửu Cung Phi Tinh 2019

*
*

Bước 6: Hoàn thành những bó hoa đã làm trước đó . khi bạn đã là xong giao động tầm 6-10 bông . Tùy vào số lượng mà bạn ao ước muốn . Chuẩn bị chất keo giấy để bo tròn quấn các hoa lá vào với nhau. Rồi dùng giấy bó hoa hoặc giấy báo cũng được để bao bo bọc mặt ngoài .

*
*

Buộc dây ruy băng tạo thành nơ cho bó hoa trông dễ nhìn rộng nhé!

*
*

Vậy là chúng ta đã dứt ngừng bó hoa hướng dương handmade khôn cùng dễ dàng và đơn giản cùng ý nghĩa sâu sắc bắt buộc không nào?Quý khách hàng rất có thể dùng để làm trang trí hoặc khuyến mãi cho những người niềm nở của bản thân.Những nhành hoa tươi đẹp dễ thương này hoàn toàn có thể giúp cho bạn gửi đến thông điệp “Hoa hướng dương luôn luôn vươn mình theo hướng phương diện trời có lẽ rằng chính vì vậy hoa hướng dương luôn luôn sở hữu color quà của nắng nóng nóng nhằm thắp sáng lên cuộc sống”


Chuyên mục: Blogs