Cách làm mì cay tại nhà đơn giản

Chia sẻ công thức với giải pháp làm bếp mì cay ngon đơn giản dễ dàng tận nhà. Mì cay nấu khôn xiết dễ dàng, các bạn không yêu cầu mất thời gian thổi nấu nước xương cơ mà hoàn toàn có thể dùng mì gói cay nhằm nấu bếp.

Xem VIDEO CÁCH NẤU MÌ CAY NGON


*

3 gói mì cay Hàn QuốcHải sản: 200g tôm, 300g bạch tuộc, 300g nghêu50g bò viên200g đậu hủ50g ba rọi bò1.5L nước5g gừng5g riềng2 cây sả5 lá chanhmột nửa trái chanhGia vị: 20ml nước mắm nam ngư, 10g muối hạt, 10g con đường phènRau ăn kèm: cải thảo, 20g hành boaro, 100g nấm kim châmMì cay bản thân sử dụng vào Clip là mì cay tương Black, nấu nướng nước lẩu sẽ sở hữu được color black. Nếu ko ham mê, những bạn cũng có thể sử dụng bất kể các loại mì cay nào cũng khác cũng khá được.

Bạn đang xem: Cách làm mì cay tại nhà đơn giản

CÁC BƯỚC NẤU MÌ CAY TẠI NHÀ


- Hải sản sơ chế sạch, nhằm ráo nước. Hành boaro thái theo từng lát, sả cắt thành từng khúc rồi đập cho dập, gừng và riềng thái lát (4 lát gừng với 3 lát riềng). Bỏ viên cắt miếng vừa ăn uống.
*

- Đổ vào nồi 1.5L nước rồi cắt những gói gia vị trong gói mì bỏ vô. Cho tiếp sả, gừng, riềng, lá ckhô cứng rồi nêm nếm hương liệu gia vị cho vừa khéo nạp năng lượng.
*

*

- Bắt nồi nước sôi, thả vào 1 miếng gừng dùng dao đập dập. Cho nghêu, bạch tuộc và tôm vào trụng (chín 80%) rồi vớt ra.

Xem thêm: Bói Chuẩn Xác Nốt Ruồi Ở Bắp Chân Trái, Nốt Ruồi Ở Chân


*

- Khi ăn đến mì vào tô, xếp hải sản, ba rọi trườn cùng trườn viên lên ở trên. Cho rau vào rồi chang nước lẩu nóng dần lên.
- Với những nhiều loại thủy hải sản với tía rọi bò, chúng ta đề xuất trụng riêng rẽ 1 nồi nước. Nếu nấu phổ biến hết vào nồi mì cay, nước mì cay đã lộn xộn vị, nạp năng lượng mất ngon.
- Mì cay ngon hãy chọn mọi các loại mì cay bao gồm gai to, mì gai to lớn ăn đang dai với không nhiều bỡ, cạnh tranh bị nát rộng mì sợi nhỏ tuổi.

Xem thêm: Cách Nấu Xôi Kê Ngon - Cách Nấu Xôi Kê Thơm Ngon, Hấp Dẫn


- Cũng tùy độ ăn uống cay nhưng mà những bạn có thể gia sút gia vị. cũng có thể chỉ cho một - 2 gói các gia vị cay rồi bạn bù thêm gia vị (muối, đường) cho vừa ăn uống. Còn nếu ăn uống cay được thì các bạn đến không còn các gói gia vị luôn.

Chuyên mục: Blogs