Blogs

Hướng Dẫn Cách Làm Quần Bò Xước, Cách Làm Quần Jean Xước

Quần jean là một item vô cùng phổ biến, quần jean rách là một “chủng loài” quần jean được phá cách cực kỳ phổ biến trong giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích sự năng động, phá cách… Nhìn trên tổng thể, có lẽ quần jeans càng rách tơi tả lại càng đắt tiền. Bạn đã bao giờ thắc mắc: “cách làm quần jean rách” như thế nào nhỉ???

Nếu bạn là một fans của phong cách đường phố “street style & street wear“, chắc chắn bạn cũng đã sở hữu cho mình một chiếc quần jean rách rồi. Còn nếu bạn không phải là một fan của phong cách street style, nhưng bạn đang muốn thay đổi, làm mới mình và thấy “kết” những chiếc quần jean rách này.

Đang xem: Cách làm quần bò xước

*
*
*
*
*
*

Những cách làm rách quần jeans khác

Dùng thanh gỗ đập quần tới khi nào rách thì thôi.Buộc sớ vãi jean vào tảng đá hoặc khối gỗ lớn, sau đó thả sớ vải này vào chuồng hổ, sư tử hoặc chuồng báo,.. những con vật này sẽ quậy phá, cào xé, cắn ngoặm sớ vải, những vết rách cũng vì thế mà hình thành. Những chiếc quần jean rách làm theo cách này thường vô cùng đắt đỏ.

XEM THÊM:  Văn Khấn Giải Hạn Tam Tai GiảI HạN NäƒM 2021, Văn Khấn Giải Hạn Tam Tai

Xem thêm: #1 : Có Mấy Loại Kỹ Năng Bảo Vệ Đồng Đội Trong Blade &Amp; Soul?

Nên sử dụng cách “chế tạo” jean rách này khi nào?

Sử dụng ghi bạn muốn tái chế, làm mới hay tận dụng những chiếc quần jean cũ.Sử dụng khi bạn muốn thử xem kỹ năng chế tác của bạn có làm mọi người có trầm trồ.Khi bạn muốn thay đổi, một ngày nào đó, một chàng trai trầm tính, lãng tử muốn thay đổi.Bạn muốn thể hiện cá tính riêng của mình.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Mâm Đồng Cổ Thật, Và Mâm Đồng Cổ Giả

XEM: QUẦN JEANS RÁCH NGAY!!!

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên của onlineaz.vn, bạn sẽ biết thêm được một cách hay để tự làm quần jean rách đúng chất đường phố cá tính cho mình. Hãy thử một trong những cách làm quần jean rách chuẩn street styleonlineaz.vn hướng dẫn phía trên, có thể đó sẽ là một cách để bạn đổi mới, một cách để bạn thể hiện cá tính của mình nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết: “4 cách làm quần jean rách chuẩn street style” của onlineaz.vn thuộc nhóm chủ đề: cách làm quần jean rách, làm quần jean rách.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button