Blogs

Hướng Dẫn Cách Làm Xà Kép Tự Chế Đơn Giản Dùng Để Tập Gym, Cách Làm Xà Kép Để Tập Luyện Thể Dục Tại Nhà

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Làm Xà Kép Tự Chế Đơn Giản Dùng Để Tập Gym, Cách Làm Xà Kép Để Tập Luyện Thể Dục Tại Nhà phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Làm Xà Kép Tự Chế Đơn Giản Dùng Để Tập Gym, Cách Làm Xà Kép Để Tập Luyện Thể Dục Tại Nhà tại đây.

DCTD xin hướng dẫn bạn cách làm xà kép tự chế tại nhà đơn giản bằng ống nước, có bản vẽ thiết kế chi tiết và phù hợp sử dụng tập luyện cho các Gymer. Cùng tham khảo thông tin chi tiết để có thể áp dụng và tự làm xà kép cho mình bạn nhé !

Tập xà kép là bộ môn thể dục có tác dụng giúp phát triển cơ tay sau và cơ ngực dưới vô cùng hoàn hảo cho Gymer. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều bạn tham gia tập luyện bộ môn này tại nhà và cả phòng Gym chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn ở xa trung tâm thì việc mua xà kép về để tập luyện tại nhà là tương đối khó khăn. Để giải quyết vấn đề này thì giải pháp được chúng tôi đưa ra đó là tự làm xà kép tự chế để sử dụng cho mình và sau đây, https://onlineaz.vn/ xin hướng dẫn bạn cách làm xà kép tự chế tại nhà bằng ống nước cực kỳ đơn giản. Nào, cùng bắt đầu với chúng tôi bạn nhé.

XEM THÊM:  Cách Xem Người Lạ Xem Tin Trên Facebook Mà Không Công Khai

Đang xem: Cách làm xà kép

Hướng dẫn cách làm xà kép tự chế

Để làm xà kép tự chế theo cách của chúng tôi thì bạn cần phải có những vật liệu cần thiết đó là ống nhựa loại dày (có thể dùng ống sắt) với kích thước vừa cỡ tay cầm (khoảng ống D34), cút ống để ghép nối và keo chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cần kéo hoặc cưa cắt ống nhựa chuyên dụng. Sau khi đã chuẩn bị cho mình các vật liệu này thì bạn áp dụng các bước chi tiết để làm xà kép tự chế như sau:

– Tùy vào chiều cao cơ thể và kích thước mẫu xà kép bạn muốn sử dụng mà bạn có thể sáng tạo ra những mẫu xà kép tự chế khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn làm xà kép tự chế từ ống nước nhựa thì bạn không nên làm rộng và cao quá vì như thế sẽ làm yếu chiếc xà kép của mình khi tập.

– Sau khi đã lên được ý tưởng và có mẫu thiết kế (bạn có thể tham khảo một số mẫu chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để làm theo) thì bạn tiến hành đo và cắt ống nhựa. Lưu ý, bạn nên đo và cắt chính xác thông số chiều dài của các thanh cần thiết của xà kép tự chế. Mua số lượng cút đúng với thiết kế lắp ghép.

XEM THÊM:  Shop Súng Điện Hướng Dẫn Làm Roi Điện Đơn Giản, Cách Chế Dùi Cui Điện,Roi Điện Thật Đơn Giản

*

Cắt ống nước làm xà kép

– Công việc sau đó của bạn là sử dụng cút nhựa và keo dán chuyên dụng để nối các ống nhựa lại với nhau theo mẫu thiết kế.

*

Ghép ống nước làm xà kép

– Sau khi đã hoàn thiện việc lắp ghép thì đây là thành quả xà kép tự chế mà bạn có thể đạt được.

Xem thêm: Đồng Chí Bí Thư Tỉnh Ủy Thăm, Chúc Mừng Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Nhân Đại Lễ Phật Đản

*

Kết quả làm xà kép tự chế

– Và đây là cách tập với xà kép tự làm bằng ống nước.

*

Sử dụng xà kép tự chế

– Bạn cũng có thể làm tương tự với mẫu xà kép ở hình dưới đây.

*

Xà kép tự chế

Các mẫu xà kép “hot” nhất Việt Nam

Với những hướng dẫn và hình ảnh chi tiết ở trên thì bạn đã có thể làm xà kép tự chế cho mình được chưa? Thực tế, hiện nay xà kép được bán khá nhiều và bạn có thể dễ dàng để mua cho mình một chiếc xà để tập tại nhà và giá thành cũng không hề cao. Trong phần cuối của bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những mẫu xà kép thông dụng và được bán nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Cùng tham khảo thêm bạn nhé !

XEM THÊM:  Khách Vãng Lai Là Gì – Quy Trình Tiếp Nhận Khách Vãng Lai

1. Xà kép Mini HM911

– Trọng lượng xà: 8 kg.

– Kích thước lắp đặt: 900 x 650 x 950 mm.

Xem thêm: Bak~ Là File Đuôi Bak Là Gì ? Cách Mở Và Chuyển Đổi File Bak

– Xà kép Mini hỗ trợ các bài tập cơ bản gồm tập xà kép, tập ke bụng, tập cơ tay và hỗ trợ tập hít đất.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Làm Xà Kép Tự Chế Đơn Giản Dùng Để Tập Gym, Cách Làm Xà Kép Để Tập Luyện Thể Dục Tại Nhà đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button