Blogs

Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

Bạn đang quan tâm đến Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí tại đây.

Dịch vụ nhắn tin miễn phí của viettel

TQ Hội 08/12/16 8 bình luận Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

Như bạn biết, Viettel sở hữu ứng dụng nhắn tin miễn phí có tên là Mocha và tất cả mọi người điều có thể dùng nó để nhắn tin SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù ai cài Mocha cũng được nhắn tin miễn phí nhưng chỉ riêng thuê bao Học sinh- Sinh viên mới được ưu đãi miễn phí 3G tốc độ cao khi sử dụng ứng dụng này. Điều này có nghĩa nếu bạn đang còn đi học thì “không thu đồng nào, cho dùng thoải mái”.

Bênh cạnh đó, Mocha còn cung cấp cho người dùng những tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, gửi tin nhắn thoại hoàn toàn miễn phí cho HS-SV. Còn cần chừ gì nữa mà không tải về ngay ứng dụng Mocha theo đường dẫn bên dưới:

Bạn đang xem: Dịch vụ nhắn tin miễn phí của viettel

  • Tải về Mocha cho Windows Phone.
  • Tải về Mocha cho Android.
  • Tải về Mocha cho iOS.

Sau khi tải về bạn dùng chính số điện thoại của mình để đăng ký. Lúc này danh bạ của bạn sẽ được đồng bộ lên ứng dụng để tiện cho việc nhắn tin SMS sau này.

XEM THÊM:  Cách chơi vòng quay vô cực

Có thể bạn quan tâm: Ông Phùng Quang Hùng đắc cử Chủ tịch Vĩnh Phúc

Điều mà không có bất kỳ ứng dụng nhắn tin OTT nào làm được chính là khi người nhận không online thì tin nhắn sẽ được chuyển qua hình thức SMS truyền thống.

Xem thêm: Bộ yêu cầu ngừng, Viettel, MobiFone vẫn khuyến mại 50%

Có thể bạn quan tâm: Hình Ảnh Ngọc Dolil

Không hài lòng bài viết 34.144 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Như vậy, đến đây bài viết về Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button