Blogs

Cách phục hồi tin nhắn trên Viber

Bạn đang quan tâm đến Cách phục hồi tin nhắn trên Viber phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách phục hồi tin nhắn trên Viber tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách phục hồi tin nhắn trên Viber phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách phục hồi tin nhắn trên Viber tại đây.

Cách khôi phục tin nhắn trên viber

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phục hồi tin nhắn trên Viber. Và để thực hiện cách phục hồi tin nhắn Viber trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước thao tác như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu với Onlineaz.vn nhé. Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại Cách chặn tin nhắn rác trên Viber Hướng dẫn sử dụng Viber trên Android/iOS/Winphone Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Tải Viber cho Android – Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android

Bên cạnh những tính năng mà ứng dụng Viber mà chúng ta đã tìm hiểu trong các bài viết trước đây như sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại. Thì trong bài viết này, Onlineaz.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về cách phục hồi tin nhắn trên Viber cho Android, iPhone của mình.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn trên viber

Hướng dẫn phục hồi tin nhắn trên Viber

Chúng ta sẽ có các bước thao tác thực hiện cách phục hồi tin nhắn trên Viber với những bước như sau:

XEM THÊM:  Tổng Hợp Các Cách Xóa Temporary File Temp, Có Ảnh Hởng Gì Tới Máy Tính Không?

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Viber cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Viber cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Viber cho iPhone.

Có thể bạn quan tâm: “Ngọc nữ làng hài” Puka: Công chúa gia đình khá giả bỗng trắng tay, sốc khi bạn trai cưới vợ

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Viber sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào màn hình Cài đặt bằng cách ấn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc tay trái màn hình và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

cach phuc hoi tin nhan tren viber 2

Bước 4: Tại màn hình giao diện cài đặt, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tài khoản Sao lưu Viber để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber trên điện thoại.

cach phuc hoi tin nhan tren viber 3

– Trong trường hợp tài khoản của bạn chưa thực hiện sao lưu tin nhắn để có thể phục hồi tin nhắn Viber, các bạn cần phải thiết lập Tự động sao lưu như hình dưới hoặc ấn chọn Sao lưu.

Có thể bạn quan tâm: 8 App quay màn hình iPhone iPad miễn phí tốt nhất

cach phuc hoi tin nhan tren viber 4

Ngay lập tức ứng dụng sẽ cập nhật các thông tin, tin nhắn trên thiết bị của bạn cũng như sao lưu lại để bạn có thể dễ dàng phục hồi tin nhắn trên Viber của mình.

XEM THÊM:  Mức đóng đảng phí của đảng viên

Bước 5: Cuối cùng để có thể lấy lại tin nhắn, phục hồi tin nhắn trên Viber, chúng ta sẽ ấn chọn mục Khôi phục tại giao diện tính năng Sao lưu Viber này.

cach phuc hoi tin nhan tren viber 5

Hệ thống sẽ thông báo về việc khôi phục tin nhắn Viber trên điện thoại để người dùng xác nhận, ấn chọn Khôi phục ngay như hình trên.

Bước 6: Hệ thống ứng dụng sẽ tự động tiến hành việc phục hồi tin nhắn trên Viber và yêu cầu người dùng khởi động để hoàn tất quá trình này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện làm sao để có thể phục hồi tin nhắn trên Viber cho Android, iPhone với những người dùng đã vô tình xoá tin nhắn hay chuyển đổi thiết bị mà vẫn lấy lại được các tin nhắn quan trọng đã được lưu trữ này.

Có thể bạn quan tâm: Cách bảo vệ và sử dụng pin điện thoại chuẩn xác nhất, ai cũng nên tham khảo

Như vậy, đến đây bài viết về Cách phục hồi tin nhắn trên Viber đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách phục hồi tin nhắn trên Viber đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button