Blogs

Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Bạn đang quan tâm đến Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được tại đây.

Cách quay màn hình iphone 6 plus

Nếu trước đây, người dùng muốn quay màn hình iPhone thì cần đến thủ thuật jailbreak hoặc sự trợ giúp từ phần mềm bên thứ 3 thì kể từ năm 2017 khi thế hệ iOS 11 được trình làng, Apple đã cập nhật tính năng hữu ích này trên thiết bị di động, máy tính bảng cho người dùng và giờ đây, chỉ cần 1 cú chạm là bạn đã có thể quay màn hình iPhone của mình.

  • Một số cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản
  • Cách Reset iPhone khi bị gặp lỗi, treo máy
  • Hướng dẫn chặn số điện thoại trên iPhone

Mục lục bài viết [Ẩn]

  • 1. Cách Quay Màn Hình iPhone trên iOS 11
  • 2. Cách Quay Màn Hình iPhone bằng ứng dụng Coolpixel
  • 3. Một vài lưu ý khi quay màn hình trên iPhone

Cách Quay Màn Hình iPhone trên iOS 11

Tính năng này đã làm hài lòng hàng triệu con tim đang sử dụng iPhone trên toàn thế giới, Apple đã cập nhật một tính năng quan trọng và hữu ích với người dùng khi giờ đây, khi cần lưu lại một trang trình duyệt cùng nội dung dài hay những đoạn clip hay, những cuộc trò chuyện,…, người dùng chỉ cần việc quay màn hình iPhone hay quay video màn hình iPhone thay vì thực hiện thao tác sreenshot từng khung hình như trước đây.

XEM THÊM:  Niêu Đất Mua Ở Đâu ? Giá Bán Bao Nhiêu Tiền ? Tìm Mua Niêu Đất Giá Rẻ Ở Đâu

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 6 plus

Cách quay màn hình iPhone hay cách quay video màn hình iPhone rất đơn giản khi thiết bị của bạn đã cập nhật lên iOS 11, cụ thể, các thao tác gồm:

Vào mục Cài đặt (Settings) -> Trung tâm kiểm soát (Control Center) -> nhấp chọn vào Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls). Hãy tìm đến dòng Ghi màn hình (Screen Recording) rồi ấn vào dấu “+”.

Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11

Tiếp theo để quay video màn hình iPhone, bạn truy cập nhanh Trung tâm kiểm soát ngoài đa nhiệm bằng cách vuốt từ màn hình, bạn sẽ thấy trong hệ thống có một tùy chọn mới so với ban đầu chính là biểu tượng Ghi màn hình.

cách quay màn hình iphone

Biểu tượng Ghi màn hình tại Trung tâm kiểm soát

Xem thêm: Pixelmon Mod 8.1.2 Mod săn hơn 600 loại Pokemon trong Minecraft

Nhấp vào đây để thực hiện thao tác cách quay màn hình iPhone sau thời gian đếm ngược 3 giây. Trong quá trình quay video màn hình iPhone, bạn sẽ thấy biểu ngữ màu đỏ xuất hiện trên màn hình, thông báo trạng thái đang quay màn hình.

Khi muốn kết thúc quay màn hình iPhone, bạn nhấn 2 lần vào biểu ngữ nói trên, một bảng thông báo pop – up sẽ hiện ra và bạn nhấn vào nút Dừng (Stop) nếu muốn kết thúc quá trình quay video màn hình iPhone.

XEM THÊM:  Bảo Bình Xử Nữ - Bảo Bình Và Xử Nữ
cách quay màn hình iphone

Cách dừng quay màn hình iPhone

Hệ thống sẽ tự động lưu video vào ứng dụng Ảnh của bạn, bạn có thể xem lại và chỉnh sửa video trong thư viện ảnh theo ý thích của mình khi quay video màn hình iPhone.

Thủ thuật 1 Phút - Cách quay màn hình iPhone cực dễ dàng

Cách Quay Màn Hình iPhone bằng ứng dụng Coolpixel

Đây là ứng dụng quay màn hình iPhone hay quay video màn hình iPhone có giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất hiện nay, vì đã được Apple phê duyệt trên App Store nên người dùng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng.

Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng tại kho Apple, sau đó cấp phép cho ứng dụng có quyền truy cập vào camera, thư viện ảnh và micro của thiết bị.

cách quay màn hình iphone

Có nhiều tùy chọn khi mở ứng dụng Coolpixel

Mở ứng dụng để thực hiện cách quay màn hình iPhone, bạn sẽ sẽ thấy màn hình hiện lên các tùy chọn khác nhau, nhấp chọn Quay màn hình (Sreen Recording), tại đây, phần mềm cung cấp cho bạn 3 lựa chọn gồm: Quay chiều ngang thông thường (Positively Horizontal), quay chiều ngang lật lại (Reversely Horizontal) và quay chiều dọc (Vertical).

cách quay màn hình iphone

Xem thêm: Con sen và boss là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của con sen và boss

Bạn có thể chọn cách thức quay video màn hình iPhone tùy thích

XEM THÊM:  02 Cách pha màu kem topping đơn giản để trang trí bánh kem

Khi lệnh thao tác thành công, hệ thống tự động đưa bạn đến màn hình chính, để dừng quay màn hình iPhone, bạn chỉ cần nhấp vào Dừng quay màn hình (Stop Recording).

cách quay màn hình iphone

Nhấp Stop Screen Recording để dừng quay màn hình

Một vài lưu ý khi quay màn hình trên iPhone

– Quay màn hình trực tiếp trên iPhone chỉ thực hiện được khi thiết bị đang hoạt động trên nền hệ điều hành iOS 11 trở lên.

– Chất lượng video tùy thuộc vào thế hệ iPhone mà bạn đang sử dụng để quay video màn hình iPhone.

– Khi thanh thời gian còn hiển thị phía trên màn hình tức là tính năng quay màn hình iPhone vẫn còn đang hoạt động.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy cách quay màn hình iPhone hay cách quay video màn hình iPhone hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nha. Xem thêm Thủ thuật – ứng dụng hay để liên tục cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.

HnamMobile

Xem thêm: Làm thế nào để khiến bản thân bạn khóc 10 kỹ thuật để khóc ngay lập tức

Như vậy, đến đây bài viết về Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách Quay Màn Hình iPhone Đơn Giản Ai Cũng Làm Được đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button