Blogs

Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất tại đây.

Phần mềm quay màn hình ios 10

Tống Anh Vũ 18/07/17 41 bình luận

iOS 11 được tích hợp tính năng quay màn hình iPhone, tuy nhiên nếu bạn vẫn còn ở những phiên bản iOS thấp hơn thì Air Shou sẽ là giải pháp tốt nhất giúp thực hiện điều này.

Airshou đã không còn quá xa lạ với iFan. Với giao diện cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản, AirShou giúp người dùng có thể quay lại màn hình với chất lượng lên tới 1080P. Ngoài ra bạn còn có thể xuất các đoạn video này ra cuộn camera của máy.

Để cài đặt AirShou, trước hết thiết bị của bạn cần có Appvalley. Từ trình duyệt Safari, các bạn vào địa chỉ: Onlineaz.vn, sau đó chọn Install Appvalley.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình ios 10

Ngay sau đó bạn cần cấp phép để truy cập Appvalley tại mục Quản lý cấu hình & thiết bị.

Xem thêm: CÁCH LỌC BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Sau khi cài đặt thành công, chúng ta tiến hành mở ứng dụng. Tại giao diện chính sẽ bao gồm 3 tab là home, library và about.

XEM THÊM:  Go over là gì?

Trong Library, chọn Browse của Apps, tại đây tìm chọn AirShou và thực hiện cài đặt.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, bạn cần cấp quyền truy cập ứng dụng bên ngoài bằng việc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị, lựa chọn ứng dụng của doanh nghiệp Beijing và Tin cậy.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm trò chơi trên Powerpoint

Để quay được màn hình trên iPhone, trước hết người dùng cần cài đặt phản chiếu Airplay, gạt thanh Control Center lên, sau đó nhấp chọn Phản chiếu Airplay và chọn Airshou(iPhone).

Theo mình Airshou là giải pháp tốt nhất giúp thực hiện quay màn hình. Bạn sẽ thực hiện nâng cấp iOS 11, sử dụng Airshou, hay phần mềm nào khác? Cùng chia sẻ bên dưới nhé.

Xem thêm:

Xem thêm: 3 Cách tắt bàn phím trên laptop Win 7, Win 10

  • Cài nhạc chuông trên iPhone chưa bao giờ dễ như lúc này
  • Sử dụng đèn Flash LED trên iPhone vui hơn nhờ các mẹo sau

Biên tập bởi Phan Phú Trung Không hài lòng bài viết 78.554 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Như vậy, đến đây bài viết về Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Nơi Sản Xuất Tiếng Anh Là Gì ? Giao Tiếp Tiếng Anh Hằng Ngày

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách quay video màn hình iPhone chạy iOS 10 mới nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button