Blogs

Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu

Bạn đang quan tâm đến Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu tại đây.

Trong trường hợp nào đó bạn bắt buộc phải reset iPhone của mình để khắc phục sự cố hay do lỗi hệ thống nhưng lại không muốn bị mất dữ liệu, để làm được điều đó bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đơn giản mà hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

  • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone
  • Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
  • Tìm iPhone bị mất trộm, hãy làm các điều này trước
  • Cách sửa lỗi iTunes không tìm thấy trên Windows 10
  • Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes

Bằng cách reset iPhone có thể giúp khắc phục các sự cố ứng dụng bị treo, đóng băng trên thiết bị, lỗi 0 byte, cũng như các lỗi, sự cố liên quan đến âm thanh, camera, … . Trong bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Restore iphone không mất dữ liệu

Hướng dẫn cách reset iPhone không bị mất dữ liệu

XEM THÊM:  Những Phần Mềm Phục Chế Ảnh Cũ Tốt Nhất

Cách 1: Sao lưu dữ liệu trên iCloud, iTunes trước khi reset

Nếu chọn tùy chọn Erase All Content and Settings để reset lại điện thoại iPhone của bạn, quá trình này sẽ xóa sạch tất cả các dữ liệu cũng như các cài đặt trên iPhone, bao gồm các ứng dụng, hình ảnh, video, tin nhắn, … .

Vì vậy để tránh mất các dữ liệu quý giá, trước khi thực hiện reset iPhone, Onlineaz.vn khuyến cáo bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trên iCloud và iTunes.

huong dan reset iphone khong bi mat du lieu

1. Sao lưu dữ liệu trên iCloud

Xem thêm: 50 Ảnh bìa Facebook màu đen cho người có tâm trạng buồn

Để sao lưu dữ liệu trên iCloud, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: truy cập Settings (cài đặt) =>iCloud =>Backup (sao lưu).Bước 2: Kích hoạt tùy chọn iCloud backup (sao lưu iCloud).

2. Sao lưu dữ liệu trên iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB, sau đó mở iTunes lên.Bước 2: Trên cửa sổ iTunes, tìm và chọn iPhone của bạn, sau đó trong mục Backups, click chọn Back Up Now.

Sau khi reset iPhone của bạn về trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất, lúc này bạn có thể khôi phục các dữ liệu của mình từ bản sao lưu được tạo trên iCloud hoặc iTunes.

XEM THÊM:  Khổng Tú Quỳnh là ai? Sự nghiệp của nữ ca sĩ 9x đời đầu

3. Khôi phục dữ liệu iPhone từ sao lưu iCloud

Bước 1: Cắm sạc nguồn iPhone và kết nối thiết bị với Wifi.Bước 2: Truy cập App & Data (ứng dụng & dữ liệu) =>Restore from iCloud Backup (khôi phục từ sao lưu iCloud).Bước 3: Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.Bước 4: Chọn bản sao lưu từ danh sách và chờ cho đến khi quá trình khôi phục hoàn tất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng Android TV Box để có trải nghiệm thú vị nhất

4. Khôi phục dữ liệu iPhone từ sao lưu iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes.Bước 2: Chọn thiết bị của bạn từ danh sách trong iTunes.Bước 3: Trong mục Summary, chọn bản sao lưu iPhone để khôi phục.

cach reset iphone khong bi mat du lieu don gian nhat

Bước 4: Click chọn Restore Backup để khôi phục bản sao lưu.

Cách 2: Sử dụng tùy chọn Reset All Settings để reset iPhone không bị mất dữ liệu

Ngoài cách trên, cách khác để reset iPhone không bị mất dữ liệu là sử dụng tùy chọn Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt). Tùy chọn này sẽ xóa các cài đặt mặc định trên iPhone mà không làm mất các dữ liệu khác.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Trên điện thoại iPhone của bạn, truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Reset (đặt lại) =>Reset All Settings (đặt lại tất cả cài đặt).

XEM THÊM:  VJShop.vn

huong dan reset iphone khong bi mat du lieu

Có thể bạn quan tâm: Văn Anh

Xem thêm: Cách Khôi phục dữ liệu iPhone sau khi restore

Như vậy, đến đây bài viết về Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách Reset iPhone không bị mất dữ liệu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button