Blogs

Cách Scan Ssh Trên Vps Bằng Smad Scan+ Check Fresh, Ssh Là Gì! Cách Sử Dụng Ssh Để Mmo

echo offfor /l %%%x in (1,1,1) do (start “ssh” /HIGH nmap -iL ranges.txt -n -Pn -p T:22 -T5 –script ssh.nse)exit

Đoạn code này có tác dụng scan theo dải IP đặt trong file ranges.txt mà ta sẽ đặt vào sau này. Tùy theo IP bạn đặt vào thuộc nước nào mà nmap sẽ scan theo nó.

Đang xem: Cách scan ssh

Một điều cần chú ý là dải IP sử dụng ở đây không giống như dải IP chúng ta hay dùng mà phải ở dạng CIDR.

*

(Chú ý ở trang này nó sẽ cho tải về file có đuôi ***.txt.gz, xóa đuôi gz và đổi tên thànhranges.txt là được)

*

Tuy nhiên nếu lấy IP kiểu này thì nếu scan cả ngày không được cái IP nào thì cũng đừng hỏi tại sao, đơn giản là vì phạm vi nó quá rộng. Ví dụ, chỉ riêng 2 dòng đầu dải IP mỹ đã mỗi dòng hơn 16 triệu IP.Trong bài này mình sẽ lấy dải IP theo cách khác.

Scan SSH người được nhiều, người được ít, ngoài tool xin, VPS mạnh thì quan trọng nhất vẫn là dải IP ngon.

Xem thêm: Người Mẫu Trang Nhung : Sự Thật Về ‘Gia Thế Khủng’ Của Ông Xã Trang Nhung

Vậy dải IP ngon kiếm được từ đâu? Có 2 cách:– Một là xin của các PRO, :v, miếng ăn của người ta không biết họ có cho không =)).– Hai là tự tổng hợp thống kê. Hãy kiếm thật nhiều SSH free, die cũng được, vài nghìn hay vài chục nghìn, càng nhiều càng tốt rồi tạo dải IP range từ những con SSH đó (Để tạo dải range thì bạn có thể dùng Justmake đi kèm với tool Justscanner của MMOSOFT – free).Một khi có dải IP ngon rồi thì bạn sẽ phải chuyển đổi nó sang dạng CIDR.Còn nếu không làm được thì cứ lấy ip CIDR từ 2 web mình trình bày trên thôi.

XEM THÊM:  ANOT VÀ CATOT LÀ GÌ

*

Mở file IP range mà bạn muốn convert lên. Vào Edit->Replace… Ở Find what điền “-” (dấu gạch ngang, không có ngoặc kép nhé), ở replace điền “,” (dấu phẩy, không ngoặc kép) rồi chọn Replace All. Sở dĩ làm vậy vì trang web convert yêu cầu IP range phải ở dạng đó.

*

Sau khi làm xong, copy chỗ IP range này vào trang convert vừa bật, lưu ý là mỗi lần chỉ convert 1000 dòng thôi(Đấy là yêu cầu của site đó, mặc dù mình chưa thử quá 1000 xem nó làm sao :v)

*

Copy kết quả convert được vào file ranges.txt, save và tiếp tục convert 1000 dải khác nếu chưa hết.

Xem thêm: Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Mà Không Ai Biết, Cách Đổi Ảnh Đại Diện, Ảnh Bìa Facebook

3. CHẠY SCANNER.BAT

Sau khi các bạn đã có file ranges.txt hoàn chỉnh thì chạy scanner.bat và làm theo các bước như bài Hướng dẫn scan ssh all vps al country thôi.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Scan Ssh Trên Vps Bằng Smad Scan+ Check Fresh, Ssh Là Gì! Cách Sử Dụng Ssh Để Mmo đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button