Blogs

Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được tại đây.

Khi sử dụng Facebook, một vấn đề phổ biến mà nhiều người hiện nay đang gặp phải đó là không hiển thị, không load được ảnh. Vậy làm thế nào để sửa lỗi này là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Và trong bài viết ngày hôm nay của Onlineaz.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả một cách chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

  • Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook
  • Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook
  • Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon
  • Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook
  • Vào Facebook chậm, load video lâu, gửi tin nhắn lỗi

Lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được là vấn đề mà nhiều người dùng Facebook trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nhà phát triển Facebook đã đưa ra một số giải pháp để khắc phục các vấn đề này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được, Onlineaz.vn mời bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Facebook không load được hình ảnh

Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được.

XEM THÊM:  Bói Nhảy Mũi Theo Giờ Trong Ngày Chính Xác, Giải Mã Điềm Báo Nhảy Mũi (Hắt Xì Hơi) Theo Giờ

Mục Lục bài viết:1. Nguyên nhân gây ra.2. Xác minh trạng thái máy chủ Facebook.3. Kiểm tra tốc độ kết nối mạng.4. Kiểm tra xem ảnh có bị chặn trên Facebook.5. Kiểm tra máy chủ DNS.6. Sử dụng lệnh trong Command Prompt.7. Sử dụng trình khắc phục sự cố mạng.

1. Nguyên nhân gây ra

Nguyên nhân chính gây ra vấn đề trên là do máy tính hoặc thiết bị di động của người dùng có kết nối mạng internet yếu. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến máy chủ DSN, VPN, bộ nhớ đệm,..cũng là một nguyên nhân khiến người dùng không load được ảnh trên Facebook.

2. Xác minh trạng thái máy chủ Facebook

Để khắc phục vấn đề ảnh Facebook không hiển thị, không load được, bạn có thể xác minh trạng thái máy chủ Facebook bằng cách truy cập trang Onlineaz.vn/status/dashboard/.

Nếu nhận được thông báo “Facebook Platform is Healthy” thì máy chủ Facebook của bạn vẫn ổn. Nếu không, trang sẽ gợi ý và giải thích cho bạn nguyên nhân gây ra sự cố.

Xem thêm: Cường Xốp Là Ai

3. Kiểm tra tốc độ kết nối mạng

cach sua loi anh facebook khong hien thi khong load duoc

Bạn có thể kiểm tra tốc độ kết nối mạng của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra như: Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn, Onlineaz.vn,… Ngoài ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp mạng của mình để kiểm tra vấn đề này.

Xem thêm: Cách kiểm tra tốc độ mạng inetnet

4. Kiểm tra xem ảnh có bị chặn trên Facebook

Để tăng hiệu quả duyệt web, người dùng có thể tuỳ chọn chặn hình ảnh (disable the images) trên trình duyệt web của mình. Nếu bật chế độ này, người dùng sẽ không load được ảnh trên bất kỳ trang web nào, kể cả Facebook. Vì vậy, hãy vào phần cài đặt của trình duyệt để kiểm tra.

XEM THÊM:  Mẫu phiếu đánh giá tiết dạy cấp THCS

5. Kiểm tra máy chủ DNS

Máy chủ DNS bị lỗi cũng là một nguyên nhân gấy ra lỗi ảnh Facebook. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng địa chỉ máy chủ DNS cố định. Thao tác như sau:Bước 1: Dùng tổ hợp phím Win+R để tìm và mở Control Panel.Bước 2: Click Network and Internet và vào Network and sharing center .Bước 3: Click vào tên Wifi bạn đang dùng để xem trạng thái WifiBước 4: Chọn Properties, click vào Yes.Bước 5: Kích đúp vào Internet Protocol Version 4 , chọn Use the following DNS server addresses và sử dụng Preferred DNS server: 8.8.8.8 và Alternate DNS server: 8.8.4.4

cach sua loi anh facebook khong hien thi khong load duoc

Bước 6: Click OK để lưu cài đặt.

Xem thêm: Tải và cài đặt Unikey trên Windows 10, 8, 7, XP để gõ tiếng Việt

6. Sử dụng lệnh trong Command Prompt

Để khắc phục lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được, bạn có thể vào Windows để tìm Command Prompt , sau đó chọn Run as administrator .

cach sua loi anh facebook khong hien thi khong load duoc 3

Tiếp theo, lần lượt nhập dòng lệnh sau và Nhấn Enter sau mỗi lệnh để xóa bộ đệm Onlineaz.vnart lại máy sau khi các lệnh trên được thực hiện.

7. Sử dụng trình khắc phục sự cố mạng

Để mở trình khắc phục sự cố mạng, bạn làm theo các thao tác sau:Bước 1: Click nút Start rồi chọn Settings>Updates and Security>Troubleshoot.Bước 2: Chọn Network Adapter.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Khóa Màn Hình Laptop Win 7 và Win 10 [2020]

cach sua loi anh facebook khong hien thi khong load duoc 4

Bước 3: Đợi Troubleshoot quét hệ thống để xác minh vấn đề, báo cáo và giải quyết sự cố mạng (nếu có).Bước 4: Restart máy và kiểm tra xem lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được đã được khắc phục chưa?

Trên đây, Onlineaz.vn vừa hướng dẫn độc giả Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được. Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Ngoài những lỗi trên, trong quá trình sử dụng Facebook, bạn cũng có thể gặp phải tình trạng lỗi Facebook không hiện bảng tin. Để khắc phục lỗi này, bạn cần tìm hiểu bài viết cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì như cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết nhé!

Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone Xs Max bao nhiêu inch là hợp lý?

Xem thêm: Cách sửa lỗi không hiển thị ảnh khi chia sẻ link Facebook

Như vậy, đến đây bài viết về Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách sửa lỗi ảnh Facebook không hiển thị, không load được đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button