Blogs

Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC tại đây.

Không xem được tin nhắn trên facebook

Dạo gần đây có rất nhiều người dùng đã than phiền với Taimienphi rằng họ không thể nào xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, không thể vào cửa sổ Messenger nhắn tin hoặc chat … tham khảo bài viết của Taimienphi để tìm hiểu cách sử lỗi.

Bài viết liên quan

  • Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
  • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
  • Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
  • Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
  • Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Tình trạng không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC không phải là hiếm, không có lý do cụ thể nào giải thích cho trường hợp, để khắc phục lỗi này chúng ta có thể áp dụng các phương pháp bên dưới.

Bạn đang xem: Không xem được tin nhắn trên facebook

Có thể bạn quan tâm: Cách Phát Âm ED, S, ES: Hướng Dẫn Toàn Diện [2021]

Mẹo khắc phục lỗi xem tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Cụ thể, khi người dùng click vào phần tin nhắn Facebook Messenger thì cửa sổ chat không hiển thị mã xuất hiện lỗi Trang Không Tồn Tại …. Lỗi này cũng sẽ thường xuyên xuất hiện ngay khi người dùng click vào tên bạn bè ở danh sách hiển thị online, cột phải Facebook trên máy tính để tham gia trò chuyện hoặc đọc tin nhắn Facebook Messenger trên PC.

XEM THÊM:  Tại sao máy tính không cài được driver máy in ?

cach sua loi khong xem duoc het tin nhan facebook messenger tren pc 2

Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật màn hình cảm ứng laptop Win 10

1. Cài đặt phiên bản Messenger trên PCHiện tại, các nhà phát triển Facebook đã thừa nhận lỗi này và có vẻ như do vấn đề kỹ thuật, họ thông báo sẽ khắc phục sớm nhất có thể nhưng không biết đến khi nào. Cho nên, cách khắc phục lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC là bạn nên đổi chuyển sang dùng phiên bản Messenger PC phù hợp với mọi hệ điều hành và mọi tin nhắn lưu trữ vẫn đầy đủ, giữ nguyên không mất.

Tham Khảo: Cách sử dụng Messenger PC

cach sua loi khong xem duoc het tin nhan facebook messenger tren pc 3

2. Sử dụng trình duyệt web khácĐôi khi việc lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC chính là do trình duyệt web của bạn đang ở phiên bản cũ, không được sự hỗ trợ tối đa của Facebook. Quả thực trường hợp này hiếm khi gặp nhưng không phải là không có. Bạn tải và cài đặt phiên bản trình duyệt web mới sau đây.- Link tải Cốc Cốc phiên bản mới tại đây- Link tải Google Chrome phiên bản mới tại đây- Link tải FireFox phiên bản bản tại đây

Xem thêm: Rối loạn tiền đình – tổn thương dây thần kinh số 8

XEM THÊM:  Game thủ LOL Qtv

Tham Khảo: Cách sửa lỗi không gửi được hình ảnh bằng Facebook Messenger

Như vậy, đến đây bài viết về Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button