Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Tăng Điểm Phù Thủy Trong Mu Online, Các Tuyệt Chiêu Dark Wizard

MenuChủng TộcHướng dẫn cơ bảnSự kiệnSăn bossÉp đồ cơ bảnSocket itemRuud itemTính năng mới
Phù thuỷ – Dark Wizard – một trong những nhân vật “trụ cột” trong lục địa MU. Xuất hiện trong những season đầu tiên và mãi đến bây giờ. DW vẫn là một nhân vật không thể thiếu trong mọi cuộc chơi!

*

Tên: Dark Wizard – DW. Tiếng Việt: Phù Thuỷ. Các bạn nước ngoài gọi là SM (Soul Master – tên sau khi làm xong nhiệm vụ thăng chức)
Đặc điểm: Tấn công và gây sát thương phép thuật. Có các skill buff cho bản thân và đồng đội.

Đang xem: Cách tăng điểm phù thủy trong mu

Phù Thuỷ thì skill nhiều vô đối. Mình chỉ nhấn mạnh một số skill phổ biến, có sát thương cao dùng trong pvp và pvm.
Đối với level dưới 800 thì chủ yếu dùng Triệu tập linh hồn và Mưa băng tuyết.
Evil Spirits – Triệu tập linh hồn – Rồng đen: Skill sát thương diện rộng. Triệu tập các linh hồn quỷ gây sát thương cho đối phương trong phạm vi đánh. Chủ yếu dùng trong đánh quái PvM.Ice Storm – Mưa băng tuyết: Skill sát thương cục bộ. Tạo ra một trận mưa từ băng tuyết giáng xuống đầu đối phương, gây sát thương và hiệu ứng slow (làm chậm). Dùng trong PvP.
Lên level 800 khi đã hoàn thành nhiệm vụ 4. Bạn sẽ có 2 hướng lựa chọn khác đó là:
Meteor Strike – Thiên thạch: Lưu ý không nhầm lẫn với skill Meteor cơ bản nhé. Đây là skill Ruud mua từ NPC Priest James. Sát thương cục bộ. Tạo ra các khối thiên thạch giáng vào đầu kẻ địch. Được dùng nhiều trong cả PvP và PvMMeteor Storm – Bão thiên thạch: Đây là skill Ruud mua từ NPC Priest James. Sát thương diện rộng. Tạo ra một trận bão thiên thạch gây sát thương tất cả kẻ địch trong phạm vi đánh. Chủ yếu dùng trong PvM.

XEM THÊM:  What Is The Meaning Of " Hell Yeah Là Gì, What Is The Meaning Of Hell Yeah

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Hack Game Online Không Cần Root Và Không Root Dễ Sử Dụng Nhất

Skill buff và hỗ trợ.

Teleport – Dịch chuyển tức thời: Skill hỗ trợ bản thân. Tạm thời “tàng hình” và dịch chuyển trong phạm vi gần. Có thể xuyên tường.Teleport ally – Dịch chuyển đồng đội: Skill hỗ trợ. Giúp dịch chuyển đồng đội giống như phép Dịch chuyển tức thời.

Hướng dẫn Build DW trong MU Online season 13

DW có 3 hướng build chính đó là PvM, PvP và hỗ trợ team (buff mana shield)
Thực chất thì dòng PvM và PvP cách tăng điểm DW cũng gần như nhau. Mục đích tối ưu lượng sát thương phép cộng với tốc độ đánh cao – gây ra sát thương liên tục kết liễu đối phương. Khác chăng là trong khi PvP chúng ta sẽ phải ưu tiên hơn cho Hp (ở master 3 và 4) để “sống dai” hơn. Còn đối với PvM thì Hp chỉ ở mức vừa phải, chống chịu được sức đánh của quái vật – Lấy tấn công bù phòng thủ là okie!
Skill chủ đạo là Mưa băng tuyết và lên level 800 là Thiên thạch (Meteor strike).
Cách cộng điểm DW này khá là hay tuỳ mỗi người tuỳ biến, nhưng vẫn phải tuân theo nguyên tắc sau:
– Sức mạnh (str) đủ để mang vũ khí trang bị.- Hp (vit) không nên tăng.- Nhanh nhẹn (agi) và Năng lượng (ene) cân đối một cách hợp lý. Ví dụ: ene 1504 để lấy bonus wizard dmg, còn lại lấy agi. Hoặc đẩy agi lên trên 1021 để lấy bonus attack rate.

XEM THÊM:  Hi5 Là Gì - Nghĩa Của Từ High Nghĩa Của Từ High Five

Xem thêm: Làm Fs Là Gì – Viết Tắt Của Từ Nào

Việc tăng nhiều agi không những giúp cho tốc độ đánh và khả năng ra đòn cao. Mà còn tăng % hấp thụ sát thương của Mana Shield, rất lợi trong mọi hoàn cảnh! Xem về Mana Shield ở cuối bài nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Tăng Điểm Phù Thủy Trong Mu Online, Các Tuyệt Chiêu Dark Wizard đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button