Blogs

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Bạn đang quan tâm đến Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus tại đây.

Cách tạo icloud cho iphone 6 plus

Tạo một tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 plus

Đối với bất kỳ một thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS nào cũng vậy, tài khoản iCloud rất quan trọng. Nếu bạn chỉ mới sử dụng hệ điều hành iOS và các thiết bị sử dụng hệ điều hành này thì đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi tạo tài khoản iCloud. Vì vậy, để giúp bạn có thể làm quen nhanh chóng, bài viết sau sẽ hướng dẫn các tạo một tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus.

1.Tài khoản iCloud là gì?

Hiểu một cách vô cùng đơn giản và ngắn gọn thì iCloud chính là tài khoản Apple của bạn, nó giúp bạn lưu trữ danh bạ, nhạc, ảnh, ghi âm cũng như đồng bộ bookmark của sarafi giữa thiết bị iOS và laptop.

Bạn đang xem: Cách tạo icloud cho iphone 6 plus

iCloud cũng hỗ trợ định vị thiết bị, tải ứng dụng, trò chơi từ App Store về thiết bị,… Chính vì những công dụng trên mà iCloud vô cùng quan trọng và bạn phải tiến hành cài đặt iCloud thì mới có thể sử dụng, khai thác trọng vẹn iPhone 6 Plus được.

XEM THÊM:  Cách tạo bọt sữa đạt chuẩn để pha Cappuchino – Latte Art

2.Cách tạo tài khoản iCloud trên iPhone 6 Plus

Để thực hiện tạo tài khoản iCloud bạn sẽ làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào Settings, chọn iCloud.

Chọn iCloud trong Settings.

Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại. Việc tạo tài khoản Apple ID là hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn sẽ không lo ngại gì cả đến việc chi phí tạo tài khoản.

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Tạo tài khoản Apple ID

Bước 3: Tiến hành điền thông tin cần thiết như Họ, tên, ngày tháng năm sinh để hoàn tất các bước tạo tài khoản Apple ID.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn Messenger trên điện thoại và máy tính

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Ghi nhớ thông tin sử dụng để có thể sử dụng sau này

Bước 4: Bạn có thể sử dụng Email hoặc một tài khoản iCloud hoàn toàn mới tùy vào lựa chọn của mình để sử dụng thuận tiện nhất.

Bước 5: Điền tên tài khoản mà bạn muốn lập, ghi thêm các số, hoặc ký tự đặc biệt để tránh trùng tên và khó khăn trong quá trình tạo tài khoản. Sau đó, chọn Tiếp tục. Bạn không cần nhấn thêm đuôi Onlineaz.vn vì đã được mặc định hiển thị sẵn trong lúc tạo.

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Tạo tên tài khoản iCloud

Bước 6: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản. Mật khẩu phải có chữ in hoa, chữ thường và cả số thì mới được chấp nhận và giúp cho mật khẩu có tính bảo mật cao hơn.

XEM THÊM:  Cách sử dụng các nút chức năng điều khiển trên ô tô

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Tạo mật khẩu cho tài khoản

Bước 7: Chọn lựa câu hỏi bảo mật và ghi nhớ để có thể phục hồi nếu sau này bạn lỡ quên mật khẩu, bạn không được phép trả lời giống nhau ở các câu hỏi.

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Xem thêm: Chiều cao của Minh Hằng là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi bảo mật

Bước 8: Nhập email giải cứu tài khoản, đây là cách để bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp cần thiết, sau đó chọn Tiếp tục.

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Nhập email giải cứu trên iphone 5s 6 ..

Bước 9: Đồng ý với các điều khoản cài đặt. Sau đó đợi một thời gian ngắn để tài khoản được tạo.

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Đồng ý với điều khoản đã được Apple nêu ra

Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus

Chọn OK để sử dụng tính năng iCloud.

Đối với tài khoản iCloud thì mật khẩu vô cùng quan trọng, vì vậy bạn có thể ghi chú lại mật khẩu để có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng nhất.

Vậy là bạn đã thực hiện xong việc tạo tài khoản iCloud trên iPhone 6 plus rồi đấy. Giờ đây bạn có thể sử dụng điện thoại và truy cập hoàn tất các tính năng tích hợp trên điện thoại dễ dàng và suông sẻ hơn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể yên tâm và thao tác tốt hơn trên chiếc điện thoại đang được xếp vào hàng cao cấp nhất nhì hiện nay, iPhone 6 plus.

XEM THÊM:  Cần Bán Gà Mỹ Thua Độ Giống Tốt, Đẹp Giá Rẻ Toàn Quốc, Điển Bán Gà Kenso

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi rút gỗ | Luật, mẹo chơi game cơ bản

Như vậy, đến đây bài viết về Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách tạo 1 tài khoản icloud mới cho iPhone 6 Plus đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button