Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Tạo Quảng Cáo Trên Remitano Mua Bán Bitcoin Giá Tốt Hơn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Tạo Quảng Cáo Trên Remitano Mua Bán Bitcoin Giá Tốt Hơn phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Cách Tạo Quảng Cáo Trên Remitano Mua Bán Bitcoin Giá Tốt Hơn tại đây.

Làm sao để tạo quảng cáo trên Remitano? Khi thực hiện mua bán một đồng coin bất kỳ trên sàn Remitano, người dùng thường chọn hình thức mua ngay hoặc bán ngay. Đây là một hình thức giao dịch khá nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu bạn biết cách tạo quảng cáo thì bạn có thể kiếm được lợi nhuận cao nhờ việc mua bán chênh lệch giá mà không tốn thời gian chờ đợi. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo quảng cáo trên Remitano qua bật mí dưới đây của onlineaz.vn. Một vài thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa để thu về mức lợi nhuận đáng kể đấy!

Nội Dung

Hướng dẫn cách tạo quảng cáo trên RemitanoPhân biệt giữa hình thức Giá cố định và Giá thay đổiLợi ích tạo quảng cáo trên Remitano với Giá cố định và Giá thay đổi

Tạo quảng cáo trên Remitano là gì?

*
*
*
*

Bước 2: Thực thi điền các thông tin để tạo quảng cáo với các thông tin lưu ý sau:

Giá bitUSD: Đây là giá đô la theo Việt Nam Đồng. Bạn có thể để mặc định cũng được giá tốt hơn cách mua phổ biến rồi. Nhưng nếu muốn mua với giá thấp hơn thì bạn có lẽ giảm xuống một số. Lưu ý đừng giảm giá sâu quá thì không thể mua được Bitcoin vì không ai muốn bán cho bạn với giá quá thấp cả.

XEM THÊM:  Gil Lê Sinh Năm Bao Nhiêu - Xem Quá Trình Dậy Thì Của Ca Sĩ Gil Lê

Đang xem: Cách tạo quảng cáo trên remitano

Giá đồng Bitcoin nhiều nhất: Bạn có thể để mặc định hoặc nếu muốn bạn có lẽ điều chỉnh để bạn chỉ có khả năng mua được giá đồng Bitcoin trong mức tối đa đồng ý là bao nhiêu vì trong quá trình quảng cáo của bạn đang chạy, có lẽ giá đồng Bitcoin sẽ tăng lên theo khung giờ thì có khả năng bạn sẽ phải mua giá cao hơn đối với mức đầu tiên.Thông tin thanh toán tiền : Khi có ai đó bán Bitcoin cho bạn, thì đồng Bitcoin sẽ được gửi vào đâu? Mặc định nó sẽ gửi vào ví Remitano của bạn luôn. Nếu không muốn thì bạn có thể chỉnh sửa sang ví khác.

*

Bước 3: Ấn nút Tạo để thi hành đặt quảng cáo. Lúc này bạn sẽ thấy quảng cáo của bạn nằm trong bảng liệt kê như sau

Bước 4: Sau một khung giờ đặt quảng cáo, bạn sẽ liên tục nhận được thông báo. Nếu có ai đó bán cho bạn BTC với giá mà bạn đặt

Phân biệt giữa hình thức Giá cố định và Giá thay đổi

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quảng Cáo Của Tôi

Lợi ích tạo quảng cáo trên Remitano với Giá cố định và Giá thay đổi

Giá cố định

Ưu điểm:

Việc kiểm soát và quản lý chi phí cũng như lợi nhuận một các dễ dàng. Bởi mức giá nhận được không có sự chênh lệch quá lớn so với mức giá được tạo ra lúc đầu.Thao tác thực hiện đơn giản, không cần phải check liên tục, mức giá cố định nên bạn đặt sao thì sẽ nhận được nhiêu đó.Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng khi quảng cáo bạn đặt được đưa lên vị trí đầu tiên trên hệ thống.

XEM THÊM:  Clip 'Lộ Mặt' Của Á Hậu, Diễn Viên Kiêm Mc Cv Bán Dâm Là Ai

Xem thêm: Chàng Bảo Bình Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không? Tình Bạn Và Tình Yêu Sẽ Ra Sao?

Nhược điểm:

Nếu giá biến động theo chiều hướng tăng, quảng cáo của bạn sẽ không kiếm được nhiều lợi nhuận từ sự chênh lệch giá này

Giá thay đổi

Ưu điểm:

Nhờ vào khả năng xây dựng khoảng giá tối thiểu và khoảng giá tối đa, quảng cáo của bạn sẽ luôn có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi cho nhà đầu tư bởi sự biến động tỷ giá trên sàn giao dịch.Ví dụ: Khi bạn đặt quảng cáo mua BTC với mức giá mua cao nhất là 800,000,000 VND và giá bitUSD là 23,300.Khi Giá BTC sàn Bitstamp = 34,000 USD điều này Tương ứng với mức giá BTC bạn phải trả là: 792,200,000 VNDKhi Giá BTC sàn Bitstamp = 33,000 usd Tương ứng giá BTC bạn phải thanh toán sẽ giảm còn : 768,900,000 VND và bạn sẽ tiết kiệm được: 23,300,000 VND

Nhược điểm:

Hình thức này đòi hỏi Nhà đầu tư cần xác định khoảng giá phù hợp của quảng cáo được tạo để đáp ứng được nhu cầu của bạn.Để tối đa hoá mức lợi nhuận nhận được từ quảng cáo, Nhà đầu tư cần theo dõi sự biến động giá thị trường để điều chỉnh khoảng giá liên tục và điều này mất khá nhiều thời gian để hoàn tất một giao dịch.

XEM THÊM:  " Cya Là Gì ? Cya Là Viết Tắt Của Từ Gì? Cya Nghĩa Là Gì

Xem thêm: Soái Ca Huỳnh Hiểu Minh

Một số lưu ý khi tạo quảng cáo mua/bán

Remitano chính thức chấp nhận hỗ trợ thanh toán qua ví MoMo và ViettelPay.Hoàn 50% phí giao dịch cho người mua ( maker và taker) nếu thời gian giao dịch hoàn tất quá chậm.Tổng hợp các phương thức thanh toán khi tạo quảng cáo mua/bán tại RemitanoGiá quảng cáo sẽ được cập nhật thường xuyên

Kết luận

Theo cách mua qua tạo quảng cáo thì giá mua hoặc bạn thường sẽ tốt hơn nhiều đối với mua ngay hoặc bán ngay. Mình cảm nhận gần giống khi bạn mua 100 triệu tiền BTC thì bạn sẽ tiết kiệm được 1 triệu đồng đối với cách mua phổ biến.

Trên đây là hướng dẫn tạo quảng cáo Remitano để các bạn có thể mua hoặc bán được giá phù hợp. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, các bạn có thể hiểu thêm về cách tạo quảng cáo trên Remitano và tạo được cho mình những quảng cáo phù hợp. Nếu có thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc tìm hiểu thêm tại onlineaz.vn nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Tạo Quảng Cáo Trên Remitano Mua Bán Bitcoin Giá Tốt Hơn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button