Blogs

Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu

Bạn đang quan tâm đến Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu tại đây.

Cách tắt theo dõi trên facebook

Nguyễn Ngọc Huy 29/01/21 2 bình luận

Chắc hẳn các bạn đang sử dụng Facebook trên web hay điện thoại đều đã quen với những quảng cáo mỗi khi lướt Newsfeed. Mỗi khi tìm kiếm thông tin hay một món đồ nào đó trên mạng, khi vào lại Facebook thì y như rằng những quảng cáo liên quan đến món đồ đó sẽ hiện lên liền. Sau đây là hướng dẫn cách tắt hoạt động ngoài Facebook để hạn chế bị Facebook theo dõi nhé.

Hướng dẫn tắt tính năng theo dõi hoạt động ngoài Facebook

Bước 1. Bạn truy cập vào mục Cài đặt > chọn Hoạt động bên ngoài Facebook.

XEM THÊM:  Subway Surfers 2.26.0 Chơi game Subway Surfers trên máy tính

Bước 2. Trong Hoạt động bên ngoài Facebook, bạn sẽ thấy các ứng dụng mình đã liên kết bên ngoài Facebook. Chọn Tùy chọn khác > Quản lý hoạt động trong tương lai.

Bạn đang xem: Cách tắt theo dõi trên facebook

Có thể bạn quan tâm: Phân tích Việt Bắc (Tố Hữu) : Dàn ý và 20 bài văn mẫu đặc sắc

Bước 3. Tại đây, bạn sẽ thấy Facebook giải thích về sự theo dõi các hoạt động bên ngoài của bạn. Bạn nhấn vào Quản lý hoạt động trong tương lai > tắt Hoạt động bên ngoài Facebook trong tương lai là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại Hoạt động bạn đã tắt. Chọn Tắt hoạt động khác, một số hoạt động của bạn có thể không hiển thị tại đây.

Xem thêm: Cao Thắng

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách tắt theo dõi hoạt động bên ngoài từ Facebook, giúp mọi người trải nghiệm Facebook bảo mật và an toàn hơn. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Xem thêm: Lý Hải

  • Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger chỉ trong một nốt nhạc
  • Cách đọc tin nhắn Messenger trên iPhone không hiện ‘Đã xem’ cực hay
  • 6 cách khắc phục iPhone không hiện thông báo ứng dụng
XEM THÊM:  Địa danh là gì?

Biên tập bởi Phan Phú Trung Không hài lòng bài viết 37.343 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Anh Chị Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Như vậy, đến đây bài viết về Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách tắt theo dõi lén từ Facebook để không còn các quảng cáo khó chịu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button