Chia Sẻ

Cách Thay Đổi Chữ Ký Trong Mail Outlook 2010, Hướng Dẫn Các

cách thay đổi chữ ký trong mail outlook 2010 là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách thay đổi chữ ký trong mail outlook 2010. Trong bài viết này,onlineaz.vn.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách thay đổi chữ ký trong mail outlook 2010 .

Đang xem: Cách thay đổi chữ ký trong mail outlook 2010

*

hình 1: cách tạo và thêm chữ ký trong Microsoft Outlook 2010 đến 2016

Bước 2:tiếp theo, các bạn Nhìn cột thực đơn bên trái, sẽ thấy mục mail (khoanh tròn xanh trong hình 2), click vào đó, rồi Quan sát sang bên phải, nhấn vào mục Signatures (khoanh tròn đỏ trong hình 2)

*

hình 2: hướng dẫn tạo và thêm chữ ký trong Microsoft Outlook 2010 đến 2016

Bước 3:Một bảng Signatures and Stationery hiện ra, bạn bấm vào nút New (khoanh tròn màu xanh trên ảnh 3).

*

ảnh 3: phương pháp tạo và thêm chữ ký trong Microsoft Outlook 2010 đến 2016

Bước 4:thường xuyên có 1 bảng New Signature hiện ra, bạn nhập tên vào ô “Type a name for this Signature“. lưu ý là cái name này nó k quan trọng nên nhập thế nào cũng được, k nên nhập tiếng việt có dấu, và quá dài. Rồi bấm OK.

Xem thêm: Viết Des Là Gì ? Des Rate Trên Fb Là Gì

*

ảnh 4: hướng dẫn tạo và thêm chữ ký trong Microsoft Outlook 2010 đến 2016

Bước 5:Quay về bảng Signatures and Stationery, lúc này tên mới vừa mới có, bạn nhập chữ ký muốn tạo vào ô nhập liệu số 2 trên ảnh 5. Sau đó ở mục lựa chọn (đánh dấu số 1) trên hình 5, bạn click vào danh sách và lựa chọn đúng tên mà các bạn vừa tạo lúc nãy như ở Bước 4New Message là chữ ký sẽ hiện khi bạn click mục send mail mới. Trong trường hợp bạn cài nhiều email trong Outlook thì mục mail acsount sẽ hiển thị account mà bạn đang cài đặt. Mướn cài đặt cho account không giống thì chỉ việc nhấn vào account mail đó rồi chọn trong mục lục.Replies/fowards là chữ ký sẽ hiện khi bạn reply lại mail bạn nhận được / và khi bạn foward mail bạn nhận được cho người xung quanh. Hoàn tất bằng việc nhấn tất cả các mục OK để đóng toàn bộ các hộp thoại đang xây dựng.

Xem thêm: Imax Cgv Là Gì – Trải Nghiệm Imax Tại Việt Nam

*

ảnh 5: mẹo tạo và thêm chữ ký trong Microsoft Outlook 2010 đến 2016

onlineaz.vn là một website tổng hợp kiến thức làm web cho người mới bắt đầu, cổng thông tin về kiến thức làm web, plugin hỗ trợ thiết kế web, kiến thức SEO cho website đầy đủ nhất.

onlineaz.vn là một website tổng hợp kiến thức làm web cho người mới bắt đầu, cổng thông tin về kiến thức làm web, plugin hỗ trợ thiết kế web, kiến thức SEO cho website đầy đủ nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page