Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game online ngày càng nhiều. Một trong số đó được thịnh hành nhất hiện nay đó Garena với lưu lượng truy cập rất cao.Bạn đang xem: đổi email garena bằng số điện thoại

Nhưng trong quá trình chơi game thì bạn bị quên hay mất mật khẩu tài khoản Garena nhưng bạn lại không thể sử dụng điện thoại để lấy lại mật khẩu. Dưới bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết được cách đổi mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại.

Đang xem: Cách thay đổi email trong garena

*

Hiện nay, các dòng game đang thịnh hành như Liên Quân mobile, Liên minh huyên thoại, Fo3,… do Garena phát hành đang rất được đông đảo các game thủ ưa thích.

Dựa theo thống kê có trên 15 triệu tại khoản Garena đang được sử dụng. Vì lẽ đó đây cũng mà một môi trường mà nhiều hacker nhấm đến hiện nay. Cho nên việc thay đổi mật khẩu là việc hết sức cần thiết chủ các game thủ để đề phong việc bị hack tài khoản và mất luôn tài khoản yêu quý của bạn.

Đối với nhiều người muốn mua acc Liên quân mobile giá rẻ. Thì việc sau khi được hệ thống gửi account thì bạn nên làm theo một số hướng dẫn dưới đây để đổi lại mật khẩu.

Nội Dung Chính

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hiệu quả nhất

Có 3 trường hợp bạn cần lưu ý đến như sau:

Acc trắng thông tin (toàn bộ thông tin của tài khoản đều trống).Acc đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn đang hoạt động.Acc đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đã ngừng hoạt động.Trường hợp 1: Đối với acc Garena trắng thông tin thì cách đổi mật khẩu như sau.

Tài khoản trắng thông tin là tài khoản chưa kích hoạt Email và chưa được cài đặt số điện thoại.

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 2: Bạn điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu muốn thay đổi vào, sau đó nhập mã bảo vệ, cuối cùng Click ” Thay Đổi “.Bước 3: Nếu mật khẩu của bạn thay đổi là hợp lệ thì hệ thống sẽ thông báo thành công cho bạn, đó là bạn đã thực hiện một cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Xem thêm: Cách Làm Bim Bim Khoai Tây Bằng Chảo, Cách Làm Bim Bim Khoai Tây Siêu Đơn Giản

Trường hợp 2: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn và số điện thoại đó vẫn còn hoạt động.

Đối với trường hợp này trong quá trình thay đổi mật khẩu cho tài khoản Garena của bạn thì hệ thông sẽ gửi một mã code xác nhận về số điện thoại cho bạn để xác nhận chính chủ cho tài khoản. Sau đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên trang sau đó nhập mã code xác nhận vào là được.

Trường hợp 3: Đối với acc Garena đã có số điện thoại sẵn nhưng số điện thoại đó không còn hoạt động. 

Với trường hợp này bạn chỉ cần làm theo các bước sau:.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang https://taikhoan.garena.vn, sau đó chọn ” quên mật khẩu “.Sau đó bạn nhập email và mã bảo vệ rồi xác nhận.Tiếp theo bạn nhập ” tài khoản Garena “ sau đó chọn ” OK “.Hệ thống sẽ tự động gửi email xác nhận vào email của bạn, sau đó vào email để lấy mã code và nhập lại vào gửi cho Garena xác nhận.Sau khi bạn nhập chính xác, hệ thống sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới rồi nhấn ” Xác nhận “.Nếu bạn nhập mật khẩu hợp lệ đúng với mật khẩu bạn vửa thay đổi ở trên thì hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn và bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

*

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Garena bằng CMND không cần số điện thoại:

Nếu như bạn là một người cẩn thận và bạn đã dùng cmnd để đăng ký cho tài khoản thì bạn hãy vào trang https://hotro.garena.vn . Điền vào phần hỗ trợ để nhận sự giúp đở từ Garena để lấy lại mật khẩu bằng cmnd cho bạn.

*

Hoặc bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ cho Garena:

Nếu các bạn không thể truy cập được vào Email. Chưa cài đặt bằng giấy chứng minh nhân dân. Bạn hãy thử truy cập và xin hỗ trợ từ tổng đài Garena để gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu giúp bạn. Đây cũng là một cách đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại.

Làm lại Sim đã dùng để đăng ký tài khoản:

Nếu bạn đã thử hết các phương pháp nhưng không được thì bạn hãy đến tổng đài để làm lại chiếc Sim đã đăng ký tài khoản.

Sim của bạn nếu được đăng ký bằng chứng minh nhân dân thì nhà mạng sẽ giúp bạn khôi phục lại sim nhanh chống.Sim của bạn không dùng giấy chứng mình thì bạn phải nhớ các số điện thoại và tin nhắn gần nhất của bạn.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhân Vật: Shazam Là Ai, Phân Tích Anh Em Shazam! Có Những Gì Đặc Biệt

Với những cách thay đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại có thể giúp bạn thành công trong việc đổi mật khẩu.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…

Cách Xem Cấu Hình Laptop Win 10 Đơn Giản, Nhanh Chóng

  Kiểm tra cấu hình máy tính Win 10 là điều cần thiết kể cả khi bạn mua laptop mới lẫn laptop cũ, hoặc bạn muốn kiểm…