Cách thay đổi tên đăng nhập facebook

khi chế tạo ra thông tin tài khoản Facebook sẽ có được 2 nhiều loại thương hiệu là Tên Facebook hiển thị công khai sinh hoạt hồ hết bài bác đăng, comment và Tên người dùng xuất xắc Tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị làm việc URL thông tin tài khoản Facebook cá nhân giỏi Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập facebook

Tên định danh Facebook có dạng facebook.com/ID, rất có thể dùng làm singin thông tin tài khoản Facebook ngoài hệ trọng gmail, số điện thoại thông minh cá thể. Những người không giống cũng tìm kiếm tìm các bạn mau lẹ hơn qua tên người dùng Facebook núm vị tìm bằng thương hiệu Facebook hiển thị, vị thương hiệu người dùng đang không tồn tại ngôi trường thích hợp trùng cùng với tài khoản Facebook không giống. Tên người dùng này hoàn toàn có thể do Facebook gợi nhắc đặt cho mình, hoặc họ trường đoản cú đặt rất nhiều được. Và sau thời hạn những tài khoản ý muốn đổi qua tên người dùng ngắn thêm gọn gàng hơn, chân thành và ý nghĩa hơn vậy thì có thể xem thêm bài viết thay tên ID Facebook của Quản trị mạng tiếp sau đây.


Bước 1:

Chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook rồi nhấp vào hình tượng tam giác chọn Cài đặt.


Cách 2:

Trong đồ họa Cài đặt thông tin tài khoản bình thường bọn họ chú ý sang trọng cạnh bên vẫn thấy mục Tên fan dùng. Để biến hóa tên người dùng chúng ta thừa nhận chọn vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

lúc đó họ đã thấy thương hiệu người dùng Facebook hiện vẫn đang sử dụng cùng với dấu vết xanh Tên người dùng khả dụng. Chúng ta nhập thương hiệu người tiêu dùng Facebook mới ý muốn cố gắng đổi.

lúc báo thương hiệu người dùng ko khả dụng xuất xắc ký tự sai trái chỗ cùng với biểu tượng lốt x đỏ nhỏng hình, thì người dùng đề nghị lật qua thương hiệu khác.

Xem thêm: Xin Thực Đơn Làm Cỗ Giỗ Chạp Tại Nhà, Nấu Cỗ Kim Thanh (Naucokimthanh)


lúc nhập tên khác cơ mà hiện thông tin cùng với vết tích màu xanh thì tên hợp lệ cùng được Facebook chấp nhận. Chúng ta nhận Lưu đổi khác dưới.

Bước 4:

Tiếp đó Facebook tận hưởng người tiêu dùng singin mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân vị lý do bảo mật, dìm Gửi sinh sống dưới để xong những thao tác.

Kết quả tên người tiêu dùng Facebook đã có được đảo qua địa mới chỉ.


Có một số trong những lưu ý khi họ thay tên người tiêu dùng Facebook.

Không được đặt trùng tên với bất kể tài khoản Facebook làm sao. Khi họ nhập tên vẫn hiện thông báo tên bao gồm khả dụng hay là không.Tên người tiêu dùng chỉ cất những ký từ chữ, số với lốt chấm, không có các thuật chữ bình thường hoặc phần không ngừng mở rộng .com giỏi .net.Tên người dùng buổi tối thiếu hụt phải dài 5 ký từ.Không được sử dụng vết chnóng cùng chữ viết hoa nhằm rõ ràng thương hiệu người tiêu dùng bởi chúng được Facebook xem là thương hiệu kiểu như nhau.Với ngôi trường phù hợp khắc tên đến Fanpage thì bạn đặt phải là quản ngại trị viên của Trang bắt đầu tiến hành được.

Xem thêm: Cao 1M57 Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa ? Cao 1M57 Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa

bởi vậy bọn họ vẫn thay đổi kết thúc tên người tiêu dùng Facebook nhằm singin Facebook. Với thông tin tài khoản cá nhân đang không tồn tại giới hạn trong việc thay tên người dùng, nhưng mà ký kết từ áp dụng trong thương hiệu rất cần phải bảo vệ đúng quy tắc của Facebook. Với Fanpage Facebook câu hỏi đổi tên singin sẽ không được phxay triển khai tiếp tục, cùng bạn cũng chỉ nên chuyển đổi 1 lần độc nhất nhằm người tiêu dùng rất có thể search kiếm trang nhanh chóng.


Chuyên mục: Chia Sẻ