Cách Thay Đổi Tên Đăng Nhập Facebook Của Người Khác, Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Khi tạo tài khoản Facebook sẽ có 2 loại tên là Tên Facebook hiển thị công khai ở mọi bài đăng, bình luận và Tên người dùng hay Tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị ở URL tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook.

Đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập facebook

Tên định danh Facebook có dạng facebook.com/ID, có thể dùng để đăng nhập tài khoản Facebook ngoài địa chỉ email, số điện thoại cá nhân. Những người khác cũng tìm kiếm bạn nhanh chóng hơn qua tên người dùng Facebook thay vì tìm bằng tên Facebook hiển thị, vì tên người dùng sẽ không có trường hợp trùng với tài khoản Facebook khác. Tên người dùng này có thể do Facebook gợi ý đặt cho bạn, hoặc chúng ta tự đặt đều được. Và sau thời gian nhiều tài khoản muốn đổi sang tên người dùng ngắn gọn hơn, ý nghĩa hơn thì có thể tham khảo bài viết đổi tên ID Facebook của Quản trị mạng dưới đây.

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook rồi nhấn vào biểu tượng tam giác chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện Cài đặt tài khoản chung chúng ta nhìn sang bên cạnh sẽ thấy mục Tên người dùng. Để thay đổi tên người dùng bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Khi đó chúng ta sẽ thấy tên người dùng Facebook hiện tại đang sử dụng với dấu tích xanh Tên người dùng khả dụng. Chúng ta nhập tên người dùng Facebook mới muốn thay đổi.

Khi báo tên người dùng không khả dụng hay ký tự không đúng chỗ với biểu tượng dấu x đỏ như hình, thì người dùng phải đổi sang tên khác.

Xem thêm: Xin Thực Đơn Làm Cỗ Giỗ Chạp Tại Nhà, Nấu Cỗ Kim Thanh (Naucokimthanh)

Khi nhập tên khác mà hiện thông báo với dấu tích màu xanh thì tên hợp lệ và được Facebook chấp nhận. Chúng ta nhấn Lưu thay đổi bên dưới.

Bước 4:

Tiếp đó Facebook yêu cầu người dùng đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân vì lý do bảo mật, nhấn Gửi ở bên dưới để hoàn thành các thao tác.

Kết quả tên người dùng Facebook đã được đổi sang địa chỉ mới.

Có một số lưu ý khi chúng ta đổi tên người dùng Facebook.

Không được đặt trùng tên với bất cứ tài khoản Facebook nào. Khi chúng ta nhập tên sẽ hiển thị thông báo tên có khả dụng hay không.Tên người dùng chỉ chứa các ký tự chữ, số và dấu chấm, không có các thuật chữ chung hoặc phần mở rộng .com hay .net.Tên người dùng tối thiếu phải dài 5 ký tự.Không được dùng dấu chấm và chữ viết hoa để phân biệt tên người dùng vì chúng được Facebook coi là tên giống nhau.Với trường hợp đặt tên cho Fanpage thì người đặt phải là quản trị viên của Trang mới thực hiện được.

Xem thêm: Cao 1M57 Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa ? Cao 1M57 Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa

Như vậy chúng ta đã thay đổi xong tên người dùng Facebook để đăng nhập Facebook. Với tài khoản cá nhân sẽ không có giới hạn trong việc đổi tên người dùng, nhưng ký tự sử dụng trong tên cần phải đảm bảo đúng quy tắc của Facebook. Với Fanpage Facebook việc đổi tên đăng nhập sẽ không được phép thực hiện liên tục, và bạn cũng chỉ nên thay đổi 1 lần duy nhất để người dùng có thể tìm kiếm trang nhanh chóng.

Related Posts

Hack Cánh Cụt Vui Vẻ Trên Zing Me Được Coi Là Vùng “Địa Lợi, Cánh Cụt Vui Vẻ

Get the last version of Cánh Cụt Vui Vẻ Game from Arcade for Android. Cánh Cụt Vui Vẻ là game trực tuyến thuộc thể loại nuôi trồng…

Soul Of Legend Online Game, Otherworld Legends Hack Mod For Soul Stones

A legend was born in your hands!LOL optimized for mobile phones !!Enjoy live mobile battle with your friends!Fight with your friends or try the random targeting !With…

Hack Pokemon Go Trên Pc – You Can Cheat And Play Pokémon Go On Pc

Pokemon Go , trò chơi di động nhanh nhất từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong onlineaz.vnệc mở rộng cơ sở người…

Igamehot – Thời Loạn Hack (Mod, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn (Full Tài Nguyên) là một trong những tựa game chiến thuật đặc sắc nhất hiện nay. Tham gia vào trò chơi,bạn sẽ sở hữu…

Cách Thay Đổi Email Trong Garena Chuẩn Nhất Và Nhanh Chóng Nhất Cho Bạn

Với sự phát triển hiện tại của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ thì việc có rất nhiều người tham gia vào thế giới game…

Download Hack Map Aoe 1 – Tải Phần Mềm Hack Game Đế Chế

Showing 4 items Author Title Description Author Title Description Beller, Susan Cadets At War: The True Story of Teenage Heroism at the Battle of New Market The…