Blogs

Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook tại đây.

Sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack bạn muốn xóa email chính của hacker trong tài khoản của mình hoặc muốn thay đổi email chính sang một địa chỉ mới mà không biết làm cách nào. Bài viết này VinaFabo sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi và xóa email chính trong nick Facebook của bạn. Nick mình dùng hướng dẫn có email chính là “[email protected]” đổi email chính thành email “nguyenthithai****@gmail.com” và xóa email cũ khỏi tài khoản.

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Máy Tính

Việc thay đổi email trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều việc thao tác trên điện thoại. Mình khuyên các bạn nên dùng máy tính để thực hiện các thao tác thay đổi cho tài khoản để tránh gặp lỗi không mong muốn do ứng dụng Facebook cho điện thoại không hỗ trợ đầy đủ các tính năng như trên máy tính. Các bạn click vào hình tam giác trên thanh menu trên cùng bên phải > Một bảng hiện ra > Cài đặt

Bạn đang xem: Xóa email đăng nhập facebook

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ Fossil chi tiết từ A đến Z
Vào cài đặt tài khoản Facebook

Thêm Và Xác Nhận Email Mới

Để thêm email mới vào tài khoản, trong menu cài đặt ở tab Chung > Liên hệ: Email chính > Click vào Chỉnh sửa. Như các bạn thấy trong hình Email chính đang là “[email protected]”

Click chỉnh sửa email chính

Click Thêm email hoặc số di động khác

Thêm email hoặc số di động khác

Xem thêm: Hạn Sử Dụng trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Các bạn nhập Email mới cần thêm vào tài khoản, có thể dùng Gmail, Yahoo Mail, Hotmail…lưu ý là Email còn phải đăng nhập được để nhận email được và CHƯA được sử dụng cho 1 tài khoản khác. Nhập email mới xong > Thêm

Thêm Email khác

Sau khi click thêm, bạn tiến hành đăng nhập email vừa rồi và kiểm tra hộp thư đến sẽ có một email chứa mã có 5 chữ số, đường link Xác nhận email từ Facebook. Bạn có thể dùng mã số 5 chữ số để nhập vào tài khoản Facebook để xác nhận, hoặc click vào nút xác nhận như trong hình rồi tiến hành đăng nhập tài khoản là xác nhận thành công. Ở đây mình chọn các nhập mã.

Xác nhận Email Facebook

Để nhập mã trong cài đặt tài khoản Facebook bên cạnh Email các bạn click > Xác nhận > Một ô nhập mã hiện lên tiến hành nhập mã có 5 chữ số vào > Bấm Ok

Xác nhận địa chỉ Email của bạn

Một thông báo hiện lên Xác nhận thành công, click Đóng để hoàn tất quá trình thêm email mới.

XEM THÊM:  Cách Gỡ Sạch Itunes Triệt Để, Cách Gỡ Bỏ Hoàn Toàn Itunes Và Cài Đặt Lại
Xác nhận Email thành công

Thay Đổi Email Chính

Có thể bạn quan tâm: Bài 4 – 8 nét chữ và 7 quy tắc viết chữ Hán cơ bản

Sau khi thêm email mới vào tài khoản, để thay đổi email chính các bạn chọn Liên hệ > Email Chính > Click Chỉnh sửa. Như trong hình các bạn có thể thấy 2 email, các bạn tích vào ô tròn bên cạnh email nào muốn đặt làm email chính. Ở đây mình muốn thay đổi sang email “nguyenthithai****@gmail.com” làm email chính nên mình tích chọn sau đó bấm Lưu thay đổi.

Thay đổi Email chính

Xóa Email Khỏi Tài Khoản

Để xóa email khỏi tài khoản Facebook bạn chỉ việc click vào nút Xóa, gõ bỏ bên cạnh email cần xóa rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất. Nếu như email bạn muốn xóa không hiện nút Xóa, gỡ bỏ bên cạnh như trong ảnh vì nó đang được đặt làm email chính, bạn cần chuyển nó thành email phụ như hướng dẫn ở trên nút Xóa, gõ bỏ sẽ hiện ra nhé.

Xóa email khỏi tài khoản Facebook

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Điện Thoại

Hiện tại, Facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản bằng điện thoại mà không cho phép xóa. Các bạn nên thực hiện trên máy tính hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính làm giúp. Nếu là khách hàng bên mình có thể gửi tài khoản, mật khẩu và email mới cần thêm. VinaFabo sẽ hỗ trợ thêm email mới và xóa email cũ khỏi tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn.

XEM THÊM:  Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

VinaFabo cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín giá rẻ như: tăng theo dõi Facebook, tăng like Fanpage và các dịch vụ liên quan đến Facebook khác.

Có thể bạn quan tâm: Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam (9 mẫu) Cuộc thi viết &quotTấm gương Nhà giáo Việt Nam&quot

Như vậy, đến đây bài viết về Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách Thay Đổi Và Xóa Email Chính Tài Khoản Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button