Cách theo dõi máy tính người khác qua internet

Với 5 phần mềm chúng tôi sắp đến giới thiệu làm việc nội dung bài viết tiếp sau đây để giúp cho các bậc Phú huynh, công ty thống trị,… quan sát và theo dõi cùng đo lường và tính toán vận động thực hiện máy vi tính và truy cập Internet của con cháu và nhân viêc của chính mình. Các ứng dụng ở đây đa phần chỉ lưu lại lịch sử hào hùng các quá trình, các hành vi đã xúc tiến bên trên laptop. Một số khác liên quan đến làm chủ Internet góp bạn có thể tùy chỉnh thiết lập Internet tốt rộng, tinh giảm tín đồ bao bọc nhòm ngó.

Bạn đang xem: Cách theo dõi máy tính người khác qua internetXem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Payza Mới Nhất, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Revified Tài Khoản Payza

Cùng onlineaz.vn tham khảo chi tiết nhé!

Top 5 phần mềm quan sát và theo dõi máy vi tính từ bỏ xa qua internet và mạng LAN:

1. Theo dõi máy tính xách tay với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là nguyên lý hữu dụng dành cho:

Việc đo lường và thống kê các hoạt động vui chơi của sinc viên , học viên vào ngôi trường học xuất phát từ 1 laptop từ xa.Theo dõi hoạt động của con cháu : để ý chúng bao gồm tyêu thích gia, truy vấn vào đa số Website không lành mạnh.Nhân viên đo lường và tính toán trong các vnạp năng lượng phòng nhằm đạt kỉ quy định xuất sắc rộng hoặc cung ứng từ xa Lúc tất cả nhân viên chạm mặt rắc rối.Đối cùng với cai quản trị toàn bộ những máy tính xuất phát từ 1 địa điểm, tắt trang bị, khởi đụng lại máy tính ship hàng quản lý trong những siêu thị Internet chỉ bởi một cú nhấp chuột.
*
*
*
*
Phần mềm Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control Free sẽ báo cáo về vận động truy vấn Internet của tthấp trên phần đa thiết bị, theo dõi hồ hết trang web cơ mà cô bạn ké thăm, các lịch trình điều khiển xe trên sản phẩm đó, các đoạn đối thoại bên trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Xem thêm: The Truth About Dan Bilzerian Là Ai, Dan Bilzerian

Phiên phiên bản mang lại Android còn chất nhận được đo lường và tính toán cuộc call thoại, lời nhắn SMS.

Với 5 ứng dụng quan sát và theo dõi máy tính từ xa trên phía trên. onlineaz.vn hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho khách hàng một phần mềm cân xứng với nhu cầu của doanh nghiệp độc nhất. Chúc chúng ta thành công xuất sắc trong cuộc sống!


Chuyên mục: Chia Sẻ