Blogs

Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác tại đây.

Cách tìm facebook qua khuôn mặt

Bạn đang muốn tìm kiếm một người nào đó qua khuôn mặt? có thể đây là một việc làm dường như không khả thi trong những năm trước đây. Tuy nhiên, khi thời đại 4.0 phát triển thì việc tìm kiếm khuôn mặt qua Facebook đang ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này thám tử Liên Việt sẽ bật mí đến các bạn cách tìm Facebook qua khuôn mặt chính xác nhất.

Mục lục nội dung

Bạn đang xem: Cách tìm facebook qua khuôn mặt

 • Hướng dẫn tìm Facebook qua khuôn mặt từ ảnh chụp Camera
  • Bước 1: Tải ứng dụng Facezam về máy
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc VK.com
  • Bước 3: Chụp người cần tìm nick Facebook
  • Bước 4: Nhập bức ảnh vào ứng dụng
  • Bước 5: Tìm nick Facebook qua ảnh đại diện
  • Ứng dụng Facezam nhận diện khuôn mặt vi phạm quyền riêng tư của Facebook
  • Phần mềm nhận diện khuôn mặt được hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn tìm Facebook qua khuôn mặt từ ảnh chụp Camera

Facezam ứng dụng tìm khuôn mặt từ ảnh chụp nhanh chóng, chính xác

Những việc mà người dùng cần làm đó là hãy chụp một bức ảnh của người mà bạn mong muốn tìm kiếm và sau đó bạn đăng nhập trên ứng dụng Facezam để tìm kiếm, sau đó nhận kết quả tài khoản Facebook chủ nhân ngay sau đấy. Dưới đây sẽ là 5 bước thực hiện đơn giản.

Bước 1: Tải ứng dụng Facezam về máy

Để tải ứng dụng Facezam về điện thoại bạn lưu ý hiện ứng dụng này chỉ khả dụng trên hệ điều hành IOS và chưa được ứng dụng vào hệ điều hành Android. Để làm được điều đó bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại rồi sau đó bắt đầu thực hiện theo các bước.

XEM THÊM:  Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook cập nhật 2021

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc VK.com

Sau khi tải ứng dụng về máy điện thoại thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên. Tiếp đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Lúc này, sẽ có 2 sự lựa chọn đó là bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản VK.

Bước 3: Chụp người cần tìm nick Facebook

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy photocopy konica minolta bizhub 215

Ở bước thứ 3 này các bạn chỉ cần chụp hình khuôn mặt của người mà bạn cần tìm nick Facebook là được. Điều lưu ý đó là, để ứng dụng Facezam dò quét và nhận diện khuôn mặt được chính xác nhất thì các bạn hãy chụp càng rõ khuôn mặt người đối diện thì càng tốt.

Ngoài ra, để quá trình tìm nick Facebook được chính xác các bạn hãy chụp chính diện, rõ khuôn mặt, không đeo khẩu trang, không đeo kính râm… Nói chung khi hình ảnh càng rõ thì khả năng tìm kiếm tài khoản Facebook sẽ ứng dụng sẽ càng cao.

Bước 4: Nhập bức ảnh vào ứng dụng

Sau khi có được bức ảnh rõ nét, các bạn hãy vào ứng dụng Facezam và đăng nhập như ở bước thứ 2. Rồi sau đó bạn hãy nhập bức ảnh này lên và chờ đợi ứng dụng quét nhận diện. Thời gian ứng dụng này dò quét sẽ mất khoảng 15 giây, bạn hãy chờ đợi và đừng thoát khỏi màn hình.

XEM THÊM:  Nhiễm trùng giòi maggot, căn bệnh kì quái

Bước 5: Tìm nick Facebook qua ảnh đại diện

Cách tìm facebook qua khuôn mặt
Tìm nick Facebook qua ảnh đại diện

Sau khi đợi khoảng 15 giây, ứng dụng sau đó sẽ liệt kê ra tất cả các tài khoản có khả năng là người bạn đang muốn tìm kiến, kèm theo phân tích khả năng chính xác của bức ảnh trùng khớp với ảnh đại diện của họ. Các bạn hãy lần lượt tìm từng tài khoản theo thứ tự phần trăm cao nhất để tìm được bạn bè của mình.

Ứng dụng Facezam nhận diện khuôn mặt vi phạm quyền riêng tư của Facebook

Ứng dụng Facezam nhận diện khuôn mặt vi phạm quyền riêng tư của Facebook
Ứng dụng Facezam nhận diện khuôn mặt vi phạm quyền riêng tư của Facebook

Ứng dụng Facezam được ra mắt trên hệ điều hành IOS vào tháng 3, nó đã được thử nghiệm trên hơn 11.000 hình ảnh khác nhau, với độ chính xác lên đến 75%, trùng khớp với tài khoản của các chủ nhân sử dụng Facebook.

Xem thêm: Cách phục hồi tin nhắn trên Viber

Tuy nhiên, việc phát hành ứng dụng này có khả năng bị Facebook chỉ trích, vì bên phía Facebook họ cho rằng ứng dụng này đã vi phạm chính sách bảo mật của Facebook, và họ đang kết nối với nhà phát triển Facezam để đảm bảo các ứng dụng của họ tuân thủ được chính sách quyền riêng tư được cao nhất.

Phần mềm thu thập dữ liệu người dùng hoặc nó có thể sử dụng công nghệ tự động để quét các bức ảnh đại diện trên Facebook và hiện tại Facezam đã bị cấm phát hành và về phía Facezam, họ phủ nhận ứng dụng đã vi vi phạm các điều khoản cũng như chính sách quyền riêng tư của Facebook.

Phần mềm nhận diện khuôn mặt được hoạt động như thế nào?

Phần mềm nhận diện khuôn mặt đang được các đại gia như Google và Facebook sử dụng để nhóm ảnh lại với nhau và đề xuất “gắn thẻ” ai đó khi đăng tải. Nó cũng được sử dụng trong cơ sở dữ liệu pháp lý để có thể lập bản đồ về độ tuổi của khách hàng.

XEM THÊM:  Cây Ngải Cầu Tài - Cách Trồng Ngãi Cầu Tài Lộc Làm Ăn Ở Đâu

Hiện tại, ứng dụng Facezam đã ngừng hoạt động và vấn đề mọi người có thể sử dụng thoải mái dữ liệu trên Facebook theo cách này đã không còn tồn tại. Một công cụ khác có tên là FindFace cũng cho phép người dùng tìm kiếm người trực tuyến bằng cách sử dụng ảnh trùng khớp với hình ảnh trên mạng xã hội Vkontakte của nước Nga.

Trong đó, công ty thực tế gia tăng Blippar gần đây đã tung ra một dụng cụ tìm kiếm như thế, nhưng chỉ quét các khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu của riêng mình, chứ không quét các khuôn mặt chụp từ camera, bao gồm các chính trị gia, nghệ sĩ nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng lớn ở trong xã hội này.

Trên đây là cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, hiện nay theo khuyến cáo thì chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng, bởi vì nó đang vi phạm chính sách quyền riêng tư cũng như chính sách ẩn danh trên mạng xã hội của người dùng. Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm: Kiểm tra win 32bit hay 64bit như thế nào trên windows 7, 8.1, 10

Như vậy, đến đây bài viết về Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button