Blogs

Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,…

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… tại đây.

Tìm kiếm bạn

Bạn muốn tìm bạn bè trên Facebook, tìm lại nick của ai đó hoặc tìm bạn quen biết để gửi kết bạn nhanh. Sau đây Lợn sẽ giới thiệu bạn những cách tìm bạn bè trên facebook nhanh và chuẩn xác nhất!

Cách tìm bạn bè trên Facebook

1. Cách tìm bạn bè trên facebook bằng số điện thoại

Như mình đã có nói thì: Trước đây bạn có thể dễ dàng tra cứu tìm kiếm nick Facebook từ số điện thoại. Nhưng hiện tại chức năng này đã bị hạn chế, bạn sẽ không thể tra một số điện thoại cá nhân trên Facebook nữa.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bạn

dich vu seeding facebook

Tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm tra nhanh số điện thoại trên Facebook. Khi này những bài đăng có số điện thoại vẫn hiển thị trong quá trình tìm kiếm. Tất nhiên vì số điện thoại chỉ xuất hiện trên bài đăng hoặc comment nên việc tìm về chủ nhân của nó sẽ khó hơn.

Bạn xem chi tiết cách thực hiện bằng cách click vào đây!

2. Tìm bạn bè trên facebook qua Email, Yahoo, tài khoản Icloud…

Từ 2018 tính năng tìm kiếm facebook qua email cũng đã bị hạn chế như với số điện thoại. Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm thủ công như cách 1 ở trên. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng một công cụ hỗ trợ tìm bạn bè qua email trong đó có ATP Software.

Bạn truy cập vào ATP Software Findmail => Nhập email vào ô tìm kiếm + Click CAPTCHA => Click “Tìm kiếm” là hoàn tất.

Đánh giá: Mình đã thử và tỷ lệ tìm được chỉ đạt 30 – 40% và phải những nick dùng email để đăng ký mới tìm được thôi nhé!

XEM THÊM:  Mức đóng đảng phí của đảng viên

Ngoài ra bạn có thể tìm bạn bè trong danh sách bạn bè trên email hoặc tài khoản Icloud nhanh bằng cách sau: Đăng nhập Facebook => Vào mục “Bạn bè” => Tại ô tìm kiếm bạn nhập email hoặc tài khoản icloud muốn tìm vào là được.

3. Tìm kiếm bạn bè Facebook qua thông tin cá nhân

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè nâng cao tìm kiếm theo: trường trung học, công việc, quê quán… Cách thực hiện như sau: (ở đây mình thực hiện trên máy tính)

Đăng nhập Facebook => Vào mục “Bạn bè” bạn sẽ thấy danh sách bạn bè được sắp xếp theo thứ tự: Tất cả bạn bè – Đã thêm gần đây – Sinh nhật – Công việc – Trường trung học.

cách tìm bạn bè trên facebook

Xem thêm: Làm bánh bông lan không cần bột mì hay bột nở mà vẫn mềm xốp: Chị em đang ăn kiêng mà không thử thì tiếc đứt ruột!

=>Ngoài ra bạn có thể click “Xem thêm” để tìm kiếm theo: Thành phố hiện tại – Quê quán…

Cách tìm bạn bè để kết bạn trên Facebook

Lưu ý:

Bạn sẽ không thể gửi kết bạn Facebook nếu:

 • Bạn hoặc người bạn muốn kết bạn đã đạt số bạn bè tối đa (5000 bạn bè)
 • Bạn hoặc người muốn thêm bạn bè chỉ nhận lời mời kết bạn từ bạn của bạn bè.
 • Lời mời kết bạn của bạn đã bị xóa
 • Người bạn muốn kết bạn đã chặn bạn
 • Đối phương chặn nhận gửi lời mời kết bạn
 • Bạn đã gửi tối đa 1000 lời mời kết bạn và không chưa được chấp thuận. Khi này bạn sẽ cần “Hủy lời mời kết bạn Facebook” để gửi lượt kết bạn mới.

1. Tìm và kết bạn nhanh thông qua “Lời mời kết bạn”

Để xem và chấp nhận lời mời kết bạn từ bạn bè… bạn thực hiện như sau:

Thực hiện trên máy tính:

Truy cập Facebook và vào Trang cá nhân => Chọn mục “Bạn bè” => Click “Lời mời kết bạn” chọn “Chấp nhận” đối với những tài khoản bạn muốn kết bạn. Hoặc “Xóa” đối với những người không quen biết hoặc không muốn nhận kết bạn.

XEM THÊM:  Hướng dẫn chống RIP Facebook

Trên điện thoại:

cách tìm bạn bè trên facebook

Đăng nhập Facebook => Tại trang chủ bạn chọn biểu tượng bạn bè (icon 2 người). Khi này bạn sẽ được chuyển sang danh sách “Lời mời kết bạn” đang chờ được chấp thuận. => Bạn chọn “Chấp nhận” với những người muốn kết bạn. Hoặc “Xóa đối với những người không quen biết hoặc không muốn nhận kết bạn.

2. Tìm và kết bạn Facebook qua “Những người bạn có thể quen biết”

Trên máy tính:

Truy cập Facebook và vào Trang cá nhân => Chọn mục “Bạn bè” => Click “Lời mời kết bạn” => Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy danh sách “Những người bạn có thể biết” => Chọn “Thêm bạn bè” với những người bạn muốn gửi kết bạn.

Trên điện thoại:

Đăng nhập Facebook => Tại trang chủ bạn chọn biểu tượng bạn bè (icon 2 người) => Bạn chọn mục “Gợi ý” để xem danh sách “Những người bạn có thể biết” => Chọn “Thêm bạn bè” với những người bạn muốn gửi kết bạn.

3. Tìm và kết bạn trên Facebook qua bạn bè Facebook của bạn

Xem thêm: Link 779 và Link 344 Phá Trình Tạo Mã Facebook – Unlock Mã Xác Thực 2 Yếu Tố

Bạn của bạn cũng là bạn! Thêm vào đó bạn bè của những người bạn quen biết cũng sẽ nhanh chóng chấp thuận “Lời mời kết bạn” hơn so với người lạ.

Tuy nhiên: Nếu bạn bè của bạn “chặn xem danh sách bạn bè” thì bạn chỉ có thêm xem bạn chung mà không thể xem toàn bộ danh sách mà gửi kết bạn nữa nhé!

Trên máy tính:

Bạn truy cập Facebook => Click vào tài khoản bạn bè bất kỳ bạn chỉ cần kéo xuống => Chọn mục “bạn bè” để xem danh sách bạn bè của họ và gửi kết bạn với những ai bạn muốn gửi lời mời.

XEM THÊM:  Cách Lên Đồ Ahri Mua 7, Bảng Ngọc Ahri Mid Lol Mùa 10 Năm 2020
cách tìm bạn bè trên facebook

Trên điện thoại:

Bạn truy cập Facebook => Click vào tài khoản bạn bè bất kỳ bạn chỉ cần kéo xuống => Chọn mục “bạn bè” để xem danh sách bạn bè của họ và gửi kết bạn với những ai bạn muốn gửi lời mời.

4. Tìm và kết bạn trên Facebook trên các Group nhóm và Fanpage

Trên máy tính:

Bạn đăng nhập Facebook => chọn mục Nhóm hoặc Trang => Chọn Nhóm hoặc Trang đã thích

cách tìm bạn bè trên facebook

=> Click “Xem thêm” => Chọn mục “Cộng đồng” tại đây bạn có thể xem những bạn bè đã thích trang, danh sách fan cứng của Trang…

Trên điện thoại:

Bạn đăng nhập Facebook => chọn mục Nhóm hoặc Trang => Chọn Nhóm hoặc Trang đã thích => Click mục “Cộng đồng” tại đây bạn có thể xem những bạn bè đã thích trang, danh sách fan cứng của Trang…

Trên đây mình đã hướng dẫn chi tiết cách tìm bạn bè trên facebook quen thuộc nhất. Hy vọng rằng bài viết đã giúp ích cho bạn để tìm kiếm bạn bè nhanh và đơn giản nhé! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình.

Xem thêm: Mách bạn cách chơi Solitaire đơn giản khi là người mới chơi

More from my site

 • Cách tải video facebook cực nhanh và đơn giản năm 2021
 • Cách download video facebook về điện thoại và về máy tính trong 1 nốt nhạc
 • Cách khóa tài khoản facebook tạm thời mới nhất năm 2021
 • Cách xóa, hủy kết bạn hàng loạt trên facebook mới nhất 2021
 • Search graph facebook là gì? Cách tìm kiếm bằng graph search facebook
 • Hướng dẫn cách xem tin nhắn chờ trên messenger mới nhất!

Như vậy, đến đây bài viết về Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách tìm kiếm bạn bè trên Facebook, kết bạn Facebook qua số điện thoại, email,… đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button