Blogs

Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất tại đây.

Cách tìm bạn trên facebook bằng năm sinh

Có nhiều cách tìm lại bạn cũ trên Facebook, chẳng hạn như sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm trong danh sách bạn bè là bạn bè của bạn, theo dõi bình luận trên bài đăng của người dùng khác, …

Bài viết liên quan

  • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  • Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả
  • Cách tìm các nhóm đã tham gia trên Facebook
  • Cách chuyển Facebook giao diện cũ khi chưa quen giao diện mới
  • Marketing trên Facebook là gì

Bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn một số cách tìm lại bạn cũ trên Facebook, nếu chưa biết cách tìm bạn bè trên Facebook mà chưa kết bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tìm bạn trên facebook bằng năm sinh

Xem thêm: Cách tìm bạn bè trên Facebook

Cách đơn giản nhất để tìm lại bạn cũ trên Facebook là sử dụng tìm kiếm bạn bè

Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook

Cách 1: Sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè

XEM THÊM:  Giải pháp Nâng Cấp Laptop Cũ để chơi Game mượt hơn

Cách đơn giản nhất để tìm kiếm bạn cũ trên Facebook là sử dụng tính năng tìm kiếm bạn bè (Search for Friends). Trên ứng dụng Facebook trên PC, click vào biểu tượng 2 hình người nằm góc trên cùng bên phải.

Xem thêm: Monopoly

cach tim lai ban cu tren facebook 2

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm và click chọn tùy chọn Tìm bạn bè (Find Friends). Thao tác này để mở cửa sổ mới, tại đây liệt kê một số người dùng mà Facebook nghĩ rằng bạn có thể biết.

Cách 2: Tìm kiếm trong danh sách bạn bè

Một cách khác để tìm Facebook bạn cũ của bạn là tìm kiếm thông qua danh sách bạn bè, cũng là bạn bè của bạn trên Facebook.

Để làm được điều này, đầu tiên truy cập trang profile của người dùng kia, sau đó click hoặc nhấn chọn tùy chọn bạn bè (friends). Tiếp theo cuộn qua danh sách bạn bè của họ, hoặc bạn có thể nhập tìm kiếm vào khung tìm kiếm bạn bè (Search for Friends) để lọc kết quả hiển thị nhanh hơn.

Xem thêm: Cách chặn, gỡ bỏ chặn tin nhắn Messenger Facebook khi xoá tin

cach tim lai ban cu tren facebook 3

Cách 3: Tìm kiếm bằng số điện thoại, địa chỉ email

Trong trường hợp nếu có số điện thoại hoặc địa chỉ email của người bạn kia, bạn có thể tìm kiếm Facebook của họ thông qua các thông tin đó.

XEM THÊM:  Lãi suất 1 phẩy là bao nhiêu – Cách tính lãi suất chuẩn nhất

Rất đơn giản, chỉ cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email vào khung Search (tìm kiếm). Facebook sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan (nếu có).

Cách 4: Theo dõi bình luận trên bài đăng của người dùng khác

Cách này tuy đơn giản, chỉ có điều là hơi mất thời gian chút. Chỉ cần chịu khó theo dõi các bình luận trên bài đăng của bạn bè của bạn trên Facebook. Biết đâu họ cũng kết bạn với người mà bạn đang muốn tìm kiếm Facebook thì sao.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Cris Devil Gamer: Cris Devil Gamer là ai? Gia thế khủng streamer Cris Devil

Như vậy, đến đây bài viết về Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button