Blogs

Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome

Bạn đang quan tâm đến Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome tại đây.

Cách vào facebook nhanh nhất

Thông thường, người dùng đăng kí sử dụng mạng xã hội facebook thường đăng nhập tài khoản Fb của mình trên nhiều thiết bị khác nhau và cuối cùng là tài khoản của bạn bị khóa tạm thời, hoặc cũng có thể là bị vô hiệu hóa, hay là Facebook bị chặn, ở bài viết lần trước mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn đọc khôi phục lại tài khoản FB khi bị khóa tạm thời, bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Cách vào facebook nhanh nhất

Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn đọc một vài bước cơ bản để thay đổi và đăng nhập vào tài khoản Facebook một cách nhanh chóng và chính xác hơn thông qua Phần mở rộng “Add on” trên trình lướt Web Chrome, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình nha.

Giới thiệu và Hướng dẫn vào facebook nhanh chóng nhất với Add on Chrome

Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn đọc thực hiện một vài bước cơ bản để có thể đăng nhập vào tài khoản facebook nhanh hơn bằng phần mềm Add-on cho trình lướt web Chrome.

XEM THÊM:  Cách Root Zenfone 4, 5, 6 đơn giản nhất

Cách vào fb nhanh chóng bằng công cụ Add-on Chrome:

+ Đôi nét về Add-On: Add on hay còn được gọi là “Thêm Vào”, đây là phần mở rộng, sử dụng phần mềm này cho trình duyệt Google Chrome, người dùng có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình một cách nhanh chóng và lướt web fb mượt mà hơn.

Không chỉ vào Facebook mượt mà và nhanh hơn như mọi khi, các bạn còn có thể sử dụng Add-on Chrome để truy cập vào các BCC, Blog Spot,… một cách dễ dàng nữa nha.

Có thể bạn quan tâm: 10 Cách quan hệ lâu ra giúp chơi bạn gái phê pha nhất

Công cụ mở rộng Add-on Chrome còn có thể giúp các bạn khắc phục các lỗi vào facebook bị chặn, bị lỗi nhắn tin Facebook Messenger, v.v.

+ Cách vào fb nhanh và mượt mà hơn nhờ Phần mở rộng Add-on cho trình duyệt Chrome:

Bước thứ nhất: Người dùng hãy tải và cài đặt Phần mở rộng Add-on cho trình duyệt website mà bạn đang sử dụng, các bạn hãy lưu ý rằng bài viết này mình sẽ tải và cài đặt Add-on (Thêm vào) cho trình lướt Web Chrome nha.

Ngoài phần mềm Add-on cho trình duyệt Google Chrome ra, các bạn có thể tham khảo và tải cài đặt tiện ích này cho trình duyệt Firefox, add-on cho trình duyệt Cốc Cốc, Opera Mini, v.v.

XEM THÊM:  HƯỚNG DẪN TIẾP NHẬN NĂNG LƯỢNG

Bước thứ hai: Mọi người hãy nhấn vào địa chỉ đường dẫn này: Onlineaz.vn/1E84xCg

Bước thứ ba: Trong cửa sổ danh mục “Vào-facebook” các bạn hãy nhấn chọn “Miễn Phí” như hình ảnh chỉ dẫn bên dưới đây:

Có thể bạn quan tâm: Cách gửi file dung lượng lớn qua Messenger bằng Google Drive không phải ai cũng biết

Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome + Hình 2

Bước thứ tư: Tại bước này, một cửa sổ hiển thị trên màn hình máy tính của bạn, yêu cầu bạn “Xác nhận tiện ích mở rộng mới” và hỏi bạn “Add on Facebook” hay không, tại đây người dùng hãy nhấn chọn vào nút “THÊM” như hình ảnh sau đây:

Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome + Hình 3

Bước cuối cùng: Mọi người hãy chờ đợi cho quá trình cài đặt công cụ Add-on cho trình duyệt Chrome xong và có hiển thị thông báo ảnh minh họa bên dưới là các bạn có thể vào Facebook một cách nhanh chóng, dễ dàng và lướt web mượt mà hơn nha.

Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome + Hình 4

Trên đây là một số hướng dẫn và các bước để mọi người thực hiện cài đặt tiện ích mở rộng “ADD ON” cho trình duyệt google chrome, mình hy vọng với bài viết hữu ích này sẽ làm các bạn thích thú và chia sẻ lên các trang mạng xã hội cho bạn bè của bạn nha.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình, chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:  5 Cách sửa lỗi laptop không gõ được Tiếng Việt

Có thể bạn quan tâm: Cách bắt Wifi cho Laptop Win 7 – Win 10

Tweet Pin It

Như vậy, đến đây bài viết về Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách vào Facebook mượt hơn, nhanh hơn bằng trình duyệt Chrome đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button