Cách xem ai vừa vào tường facebook của mình

Nếu bạn đang tò mò và hiếu kỳ trù trừ crush nào tuyệt người các bạn bí mật như thế nào vẫn theo dõi facebook của doanh nghiệp lặng lẽ cơ mà ko biết cách đưa ra đối tượng người tiêu dùng đó. Hãy thuộc onlineaz.vn khám phá cách xem ai vào facebook của bản thân các nhất nha.

Bạn đang xem: Cách xem ai vừa vào tường facebook của mình

Cách 1: Cách coi ai tốt vào tường facebook của mình bằng cách thủ công


Một cách xem ai xịt thăm vào facebook của bản thân nhưng mà ít fan nghe biết là đánh giá xem ai đã lượt thích, phản hồi phần nhiều bài viết cũ trên tường của chính bản thân mình. Nếu một ai đó quyên tâm cho bạn thì bọn họ đang vào trang cá thể của người sử dụng và xem, like, phản hồi toàn bộ đọc tin nlỗi hình hình ảnh, status giỏi những bài viết nhưng bạn share. 

Nếu một người tiêu dùng facebook nào đó tự nhiên và thoải mái like phần đa hình hình ảnh mà chúng ta đang chia sẻ bên trên facebook từ thời điểm cách đây 1, 2 hoặc những năm về trước một phương pháp tiếp tục. Hoặc nhắn tin để hỏi về gần như hình hình ảnh đó nhỏng “ hình này trước kìa bạn teen nhỉ ?” “ hình đợt trước bạn đáng yêu và dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status làm sao mà lại chúng ta vừa chia sẻ trên tường của bản thân mình số đông được tín đồ bạn đó lượt thích và liên tưởng. 

Đó là đa số dấu hiệu cùng phương pháp để coi ai vào facebook của chính mình tiếp tục cùng lặng lẽ ở vùng theo dõi và quan sát phần đông vận động trên trang FB của người sử dụng.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán và tra cứu chính xác ai giỏi vào trang cá nhân của bản thân mình liên tục.Không yêu cầu thiết đặt với thực hiện ngẫu nhiên ứng dụng làm sao.

Nhược điểm:

Không nên cơ hội như thế nào bí quyết này cũng đem đến kết quả vày nhiều khi đối tượng người tiêu dùng liên tục coi trộm tường nhà của bạn nhưng lại không tồn tại ngẫu nhiên thúc đẩy như thế nào. 

Với số đông đối tượng người dùng theo dõi và quan sát facebook nguy khốn điều này, chúng ta gửi sang bí quyết đồ vật nhị này nha.

Cách 2: Sử dụng chức năng tra cứu với coi ID ai đã vào facebook của bạn

Xem và kiểm soát ID facebook là cách đem đến hiệu quả gồm độ chính xác tối đa và là bí quyết bình chọn coi ai tuyệt vào facebook của chính bản thân mình tiên tiến nhất 2021 cơ mà bạn nên áp dụng. Các bước tiến hành gồm:

Cách 1: Mở trang facebook của mình bởi bất kỳ trình lưu ý website làm sao, tuy vậy tốt nhất có thể nên sử dụng trình cẩn thận Google Chrome. Sau kia mở trang cá thể bằng cách nhấn loài chuột vào hình ảnh đại diện FB.

Bước 2: Nhấn yêu cầu con chuột vào bất kỳ Quanh Vùng trống nào bên trên trang cá nhân cùng chọn cái “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U nhằm mở mã nguồn trang cá thể FB.

*

Bước 3: quý khách đừng vượt hoảng sợ do hành lang cửa số mở ra toàn mã code với mọi cam kết tự lạ hoắc, họ không đề nghị quan tâm tới những đoạn mã kia. Chỉ đề xuất áp dụng thao tác làm việc là thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện thêm, xào luộc tự khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm kiếm đó.

*

Con số hiển thị trong ô search tìm có giá trị từng nào thì sẽ là số người tiêu dùng vẫn kẹ thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để xác minh tính danh ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình, chỉ việc sao chép đoạn mã ID ( chỉ gồm ký từ bỏ số) nằm ở sau loại chữ “buddy:id”

Sau đó mở một hành lang cửa số mới trên trình cẩn thận website, trường hợp là trình chú ý Chrome thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhấn phím tắt Ctrl + N để mngơi nghỉ nhanh hao của tab bắt đầu.

Sau đó nhập liên hệ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhận phím Enter nhằm msinh hoạt coi chính là trang FB cá thể của người nào.

Nhớ xào nấu đúng chuẩn id facebook nha, chỉ việc thiếu hụt hoặc sai một số lượng thì không mang về tác dụng gì.

Xem thêm: Ý Nghĩa Mùng 1 Sớm Mai Mùng 2 Đầu Tháng Mai Mắn, Mùng 1 Sớm Mai, Mùng 2 Đầu Tháng

Tương tự, với phần nhiều id khác, chúng ta chỉ việc thừa nhận chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống để xác minh thông tin tài khoản facebook không giống xem ai vào xem facebook của bản thân.

*

Ưu điểm:

Có độ chính xác hoàn hảo và tuyệt vời nhất, xác định chính xác ai đó đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của bản thân.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được bên trên máy tính xách tay, ứng dụng facebook trên điện thoại ko thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người bạn shop trên Facebook bản thân các nhất

Facebook bao gồm một tài năng cơ mà ít fan biết đến là bố trí bằng hữu trên facebook theo sản phẩm công nghệ từ bỏ độ ưu tiên nhất định. Những ai thường xuyên lượt thích, comment xuất xắc chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp thì Tỷ Lệ coi ai ghẹ thăm vào facebook của chính mình kha khá cao.

Bước 1: Msống thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp bên trên máy tính xách tay hoặc Smartphone Android, IOS những được, tiếp đến mngơi nghỉ trang cá nhân.

Bước 2: Di chuyển loài chuột sang trọng tab “ Quý Khách bè” , danh sách những người dân bạn của bản thân mình trên FB đang xuất hiện. Facebook ko bố trí list bằng hữu theo thứ từ như bảng vần âm nhưng mà theo độ ưu tiên hầu hết ai liên hệ với mình các nhất.

*

Đây là phần nhiều đối tượng người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục ghé thăm vào facebook của chính mình lặng lẽ mà lại chúng ta cũng có thể không phát hiện nay được.

Cách này chỉ tác dụng Khi số lượng anh em bên trên FB bản thân ko không ít.

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mở rộng trên trình chăm chú Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không hướng dẫn phương pháp sử dụng những app không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai hay vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian cách đây không lâu có rất nhiều trang web share bí quyết coi ai vừa vào tường facebook của mình bằng add-on ( phầm mềm msống rộng) như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên do dưới đây onlineaz.vn khuyên ổn chúng ta không nên thiết lập, thực hiện các ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình cẩn thận Chrome gồm:

Đây những là phần đa add-on lừa hòn đảo, không đem đến ngẫu nhiên công dụng nào cùng với người tiêu dùng và không hẳn bí quyết xem ai hay vào facebook của chính bản thân mình nhưng mà chúng ta đề xuất áp dụng.Các add-on này đang tự động các khoản thu nhập biết tin trên tài khoản facebook của người sử dụng nhỏng tác động email, số điện thoại, password với những biết tin cá thể khác nhằm thực hiện cùng với mục đích bất hợp pháp.Thậm chí nhiều người tiêu dùng đã trở nên chỉ chiếm quyền cài đặt tài khoản FB chỉ bởi tin cẩn cùng áp dụng các tiện ích mở rộng nhằm khám nghiệm coi ai hay vào facebook của chính bản thân mình. Đừng bởi tính tò mò cơ mà “ bay màu” niông chồng facebook của chính bản thân mình nha.

Xem thêm: Cách Làm Album Handmade - 180 Ý Tưởng Hay Nhất Về Handmade Scrapbook

Kết luận: Không có biện pháp coi ai vào facebook của bản thân nhiều tốt nhất đúng đắn độc nhất vô nhị vị Facebook ko hỗ trợ ngẫu nhiên bản lĩnh xuất xắc biện pháp như thế nào để cho tất cả những người dùng tiến hành được việc này. Tuy nhiên, các cách trong bài viết này có độ chính xác kha khá cao, bình yên tuyệt vời. Các chúng ta cũng có thể áp dụng với triển khai nhằm tra cứu xem nhiều người đang lặng lẽ quan sát và theo dõi bạn trên Facebook.


Chuyên mục: Chia Sẻ