Blogs

CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Bạn đang quan tâm đến CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK tại đây.

Bạn đang quan tâm đến CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK tại đây.

Xem facebook ban be

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook. Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội, nơi bạn có thể kết nối với những người mới, bạn bè và gia đình. Nó có một loạt các tính năng mà việc quản lý của nó luôn được cải thiện theo thời gian và đây là điều khiến Facebook trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong thế giới truyền thông xã hội. Nó có thể được xem là mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất do nó có lượng người dùng lớn nhất với khoảng 2 tỷ người dùng.Bạn đang xem: Cách xem bạn bè của người khác trên facebook

Một số tính năng của nền tảng truyền thông xã hội là thêm bạn bè, chia sẻ bài đăng, tải lên ảnh và video, như bình luận và gắn thẻ bạn bè và gia đình trong bài đăng của bạn, trò chơi tức thì, xem video trực tuyến và nhiều hơn nữa. Với mục đích cải thiện ứng dụng theo thời gian, ban quản lý Facebook sửa đổi một số thứ trên ứng dụng

Bạn đang xem: Xem facebook ban be

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

Nội Dung

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebookLàm thế nào để Tìm Ai đó Danh sách Bạn bè Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

Do đó, một trong những sửa đổi được thực hiện cho phép người dùng có thể ẩn danh sách bạn bè của họ khỏi một người cụ thể, mọi người hoặc công chúng nói chung. Ngày nay, danh sách bạn bè trên Facebook không còn dễ nhìn như một số người không còn ngây thơ nữa. Một trong những cách để giữ an toàn trên Facebook là ẩn bạn bè của bạn trên nền tảng truyền thông xã hội và điều này là cần thiết vì những gì một số người làm hiện nay là sao chép tài khoản của bạn.

XEM THÊM:  Tiểu sử ca sĩ Kelvin Khánh và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Khởi My

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook bằng Social Revealer

Xem thêm: 5 tuyệt chiêu nhất định phải biết khi chốt sale trên Facebook

Bạn phải hiểu rằng danh sách bạn bè trên Facebook đã bị ẩn vẫn có thể truy cập và xem được. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải sở hữu tài khoản Facebook vì trước khi có thể truy cập nền tảng truyền thông xã hội, bạn cần có quyền truy cập vào tài khoản Facebook. Sau khi cung cấp điều kiện cho điều đó, bây giờ bạn có thể tiếp tục nhiệm vụ của mình về cách xem bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook. Bạn sẽ cần một Máy tính Cá nhân có cài đặt Google Chrome, sau đó làm theo các bước bên dưới;

Truy cập cửa hàng Google Chrome trực tuyến và cài đặt ‘Social Revealer’Sau khi cài đặt, mở tài khoản Facebook của bạn bằng cách đăng nhập tại Onlineaz.vniếp tục truy cập hồ sơ danh sách bạn bè của người bạn muốn xem.Bây giờ hãy mở tiện ích mở rộng ” Social Revealer “và nhấp vào” See Friends “Một tab mới hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của người dùng Facebook sẽ được mở.

Vì vậy, các bước nêu trên sẽ giúp bạn dễ dàng xem danh sách bạn bè ẩn của ai đó cũng như bạn bè chung. Cũng cần lưu ý rằng có một tiện ích mở rộng khác của Google Chrome chẳng hạn như “Facebook Friend Mapper” có thể được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ nhìn thấy bạn bè ẩn của ai đó trên Facebook. Về cơ bản, khi ai đó ẩn danh sách bạn bè của họ với bạn hoặc mọi người nói chung, đây là một cách để xem danh sách bạn bè ẩn đó.

XEM THÊM:  Những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước, đáng yêu nhất thế giới

Tại sao mọi người ẩn danh sách bạn bè trên facebook của họ?

Chủ yếu là vì lý do bảo mật. Mọi người muốn tránh tội phạm và họ muốn sử dụng mạng xã hội một cách an toàn. Họ muốn giấu thông tin cá nhân và các hoạt động hàng ngày khỏi mạng xã hội. Vì vậy, các Medias xã hội đã thêm một số tính năng bảo mật vào nền tảng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi thêm phần hướng dẫn cách xem danh sách bạn bè ẩn trên facebook

Ví dụ:

Ẩn danh sách bạn bè trên facebookCác hoạt động hàng ngày ẩnẨn ảnh hồ sơẨn trạng tháiKhóa người dùngTắt nhận yêu cầu kết bạn, v.v.

Làm thế nào có thể sử dụng các tính năng này

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

Người dùng có thể giới hạn những người có thể xem các hoạt động đó. Chỉ dành cho thành viên gia đình, bạn bè, người dùng trong khu vực của chúng tôi, v.v. Chúng tôi có thể tạo nhóm kín. Vì vậy, chỉ có thành viên mới thấy các bài đăng trong nhóm cụ thể.

Làm thế nào để Tìm Ai đó Danh sách Bạn bè Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách 1: Tìm bạn chung giữa bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Tìm ID facebook của người bạn chung của bạn và người có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem.Bước 2:Sử dụng URL bên dưới để tìm bạn chung giữa bạn và người dùng khác.https://www.facebook.com/YOUR_TARGET/friends?and=FRIEND_OF_YOUR_TARGETVd: Onlineaz.vn/zuck/friends?and=100017017544615

Cách 2: Tìm bạn chung giữa một trong những người bạn chung của bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Truy cập Onlineaz.vn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.Bước 2:Truy cập trang tìm bạnhttps://www.facebook.com/find-friends/browser/?ref=tnBước 3:Cuộn xuống và tìm danh sách bạn bè chung (Trên thanh bên phải).Bước 4:Sau đó nhập tên của người có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem. Sau đó chọn hồ sơ bạn bè từ danh sách.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Sử Dụng Titan Gel: Chi Tiết Từ A-Z

Ghi chú:

Đối với điều này, bạn cần tối thiểu 1 người bạn chung. (1 người bạn chung).Trong phương pháp này, bạn chỉ thấy những người bạn chung giữa bạn chung của bạn và người có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem.

Cách 3: Xem tất cả bạn bè của một người.Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Máy Tính Windows 10 Bản Mới Nhất

Có thể bạn quan tâm: Mâm cúng chúng sinh, lễ vật gồm có những gì?

Yêu cầu đối với extensionCó ít nhất 1 người bạn chung.Bạn cần có trình duyệt google chrome.Tắt tất cả trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên.Bước 1:Tải xuống tiện ích mở rộng kết bạn facebook từ chrome webstore (dành cho chrome).Bước 2:Bật tiện ích mở rộng trong trình duyệt của bạn.Bước 3:Đăng nhập vào hồ sơ facebook của bạn và vào hồ sơ bạn bè mà cái nào ẩn ở đó danh sách bạn bè.Bước 4:Bây giờ bạn sẽ thấy một tab mới có tên tiết lộ bạn bè. Vì vậy, bạn cần phải bấm tiết lộ bạn bè. Sau đó, nó sẽ bắt đầu quét danh sách bạn bè của họ. Phải mất vài phút.Bước 5:Khi quét xong, nó sẽ hiển thị id facebook cho tất cả bạn bè của họ trong một cửa sổ bật lên.Bước 6:Bây giờ sao chép id fb và dán nó vào sau Onlineaz.vn/ trên thanh địa chỉ.Bước 7:Bây giờ bạn có thể thấy những người bạn ẩn trên facebook…Đây là một trong những thủ thuật Facebook hay nhất dành cho người dùng facebook muốn xem danh sách bạn bè trên facebook khác. Thủ thuật này chỉ hoạt động trong trình duyệt chrome. Tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt chrome để sử dụng thủ thuật này trong PC của bạn.

Như vậy, đến đây bài viết về CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về CÁCH XEM BẠN BÈ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button