Blogs

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Bạn đang quan tâm đến Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS tại đây.

Cách xem video đã lưu trên facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn bao gồm những bài viết, hình ảnh và video trên đó. Khi lướt Facebook, nhiều người có thói quen lưu lại các video hay để xem sau. Tuy nhiên, cách xem lại video đã lưu trên Facebook không phải ai cũng biết. Vì thế bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết nhất Mẹo lưu nội dung ưa thích với Facebook trên Android, iOS Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ? Cách tải video Facebook trên Zenfone 2 Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android Tải video từ Facebook về điện thoại

Thông thường muốn xem lại những video hay trên Facebook, nhiều người dùng sẽ lựa chọn cách tải những video này về điện thoại đang sử dụng. Việc làm này vừa tiêu tốn dung lượng bộ nhớ máy mà lại vừa tiêu tốn dung lượng data khi bạn dùng mạng 3G,4G để tải về. Giờ đây, chỉ cần sử dụng tính năng Lưu video trên Facebook là đã có thể xem lại tất cả các video yêu thích trên đây rất tiện lợi.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng Cyberlink PowerDirector 14

Bạn đang xem: Cách xem video đã lưu trên facebook

Hướng dẫn xem lại video đã lưu trên Facebook

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

1. Xem lại video đã lưu trên Facebook trên Android, iOS

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook trên điện thoại Android hoặc iPhone phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước hướng dẫn của Onlineaz.vn bên dưới đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Nhấn vào tên trang cá nhân Facebook của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cách điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại lạ của người khác

cach xem lai video da luu tren facebook danh cho android

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào mục Khác -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào dòng Mục đã lưu.

cach xem lai video da luu tren facebook danh cho ios

Bước 3: Ngay sau đó, các video mà bạn đã từng thực hiện chức năng Lưu video sẽ được hiển thị trên đây. Để xem toàn bộ các video đã từng lưu, bạn lựa chọn vào mục Xem tất cả.

luu video tren facebook

Tiếp đến bạn tìm đến video cần xem lại và kích chọn vào đó. Nội dung video và tên Fanpage đăng tải cũng sẽ được hiển thị một cách đầy đủ.

huong dan luu video tren facebook

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Broadlink RM Mini 3

XEM THÊM:  Cách Làm Kẹo Dẻo Từ Bột Rau Câu Sóc Vàng Trộn Sẵn Nhiều Vị, Công Thức Làm Kẹo

2. Hướng dẫn lưu video trên Facebook.

Với những bạn chưa từng thực hiện chức năng lưu video trên Facebook thì khi thực hiện theo hướng dẫn trong mục 1 sẽ không thể thấy xuất hiện video nào. Nếu như chưa biết cách để lưu video trên Facebook như thế nào, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Tìm đến video cần lưu hoặc tại video đang xem trên ứng dụng Facebook, bạn lựa chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn vào Lưu video.

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Bước 2: bảng tùy chọn hiện lên, bạn tiến hành lựa chọn nơi cần Lưu video . Video trên Facebook sau khi được lưu thành công sẽ hiển thị dòng chữ: Đã lưu vào Để xem sau .

Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS

Như vậy bài viết bên trên Onlineaz.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách xem lại video đã lưu trên Facebook. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tải các video Facebook về điện thoại để xem phòng khi trường hợp không có mạng internet, WiFi thì có thể tham khảo cách tải video Facebook trên điện thoại Android, iPhone để thực hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm: [Windows 64bit] MF241d MFDrivers (UFR II / ScanGear)

Như vậy, đến đây bài viết về Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Cách Làm Scrapbook Handmade Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu Craft & More Vietnam

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách xem lại video đã lưu trên Facebook dành cho Android, iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button