Blogs

Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook tại đây.

Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

Thông thường khi gửi lời mời kết bạn đến một người nào đó nhưng chưa được chấp nhận kết bạn, Facebook sẽ tự động thêm người đó vào danh sách người bạn đang theo dõi. Và để biết được mình đang theo dõi ai trên Facebook bạn có thể tham khảo các xem được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Onlineaz.vn nhé. Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên Facebook Cách hiển thị số người theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về việc hiển thị số người theo dõi Facebook đang được rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tâm. Và trong bài viết này, Onlineaz.vn sẽ tiếp tục tìm hiểu cùng các bạn cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Tại sao cần xem lại mình đang theo dõi ai trên Facebook:+ Bỏ theo dõi nếu như Follow nhầm người + Hủy lời mời kết bạn nếu như không có nhu cầu nữa

Bạn đang xem: Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

XEM THÊM:  Cách Làm Sạch Ngọc Dương - Món Ăn Thần Thánh Ngọc Dương Hầm Thuốc Bắc

Kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook

Hướng dẫn xem mình đang theo dõi ai trên Facebook

Nội dung bài viết:1. Cách xem người mình theo dõi trên trình duyệt bằng điện thoại.2. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

1. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone trên trình duyệt

Trong bài viết hướng dẫn này, Onlineaz.vn sẽ thực hiện trên trình duyệt Chrome. Các bạn có thể tải trình duyệt này phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây

Download Chrome cho AndroidDownload Chrome cho iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web Chrome cho Android, iPhone đã được tải về vài cài đặt ở trên.Bước 2 : Các bạn truy cập vào địa chỉ đăng nhập Facebook trên điện thoại TẠI ĐÂY.Bước 3 : Sau khi truy cập thành công truy cập vào đia chỉ này, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện kiểm tra mình đang theo dõi ai trên Facebook.

cach xem nhung nguoi minh dang theo doi tren facebook

Bước 4 : Sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của mình như hình dưới. Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bạn bè .

Xem thêm: Tronie Ngô

cach kiem tra xem minh dang theo doi ai tren faceook

– Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “3 dấu chấm” ở góc trên bên tay phải màn hình và chọn mục Trang web cho máy tính để thay đổi cách hiển thị trang Facebook cá nhân của mình.

XEM THÊM:  Học Cách Làm Hoa Hướng Dương Bằng Giấy Nhún, Cách Làm Hoa Hướng Dương Bằng Giấy Nhún

cach xem minh dang theo doi nhung ai tren facebook

Bước 5 : Ngay lập tức, trang web Facebook cá nhân của mình sẽ thay đổi giao diện, tuy nhiên để xem mình đang theo dõi ai trên Facebook, các bạn sẽ cần phải tiếp tục ấn chọn vào mục đường dẫn Link Facebook xoá mục Onlineaz.vn và chỉ để lại Onlineaz.vn/profiles như hình dưới mà thôi.

xem nhung nguoi minh theo doi tren facebook

Bước 6 : Tiếp theo đó, hệ thống trình duyệt sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Facebook giống với giao diện trên máy tính. Lúc này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Bạn bè và lựa chọn mục Xem thêm .

huong dan kiem tra xem ai dang theo doi ban tren facebook

– Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đang theo dõi để có thể xem mình đang theo dõi ai trên Facebook.

Huong dan cach xem nhung nguoi minh dang theo doi tren facebook

Có thể bạn quan tâm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho LapTop Từ A Đến Z

Và đây là danh sách các tài khoản Facebook mà Onlineaz.vn đang theo dõi như hình trên. Tương tự như vậy các bạn cũng đã biết được tài khoản Facebook cá nhân của mình đang theo dõi, follow những Facebook nào hiện nay.

2. Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để kiểm tra đang theo dõi ai trên Facebook hiện nay người dùng đã có thêm cách làm mới khi có thể thực hiện ngay trên ứng dụng Facebook mà không cần phải sử dụng đến trình duyệt web bên trên. Chi tiết các bước thực hiện để kiểm tra theo dõi Facebook sẽ được Onlineaz.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

XEM THÊM:  Hola Free Vpn Review - Microsoft Edge Addons

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Facebook lên ->Chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân của bạn -> Kéo xuống dưới chọn vào chức năng Xem thông tin giới thiệu của bạn.

kiem tra dang theo doi ai facebook

Bước 2: Tiếp đến các bạn tìm đến mục Đang theo dõi và chọn vào Xem tất cả -> Danh sách tất cả những người dùng, Fanpage mà bạn đang theo dõi sẽ hiển thị ra. Để hủy theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người dùng đó.

tim nguoi minh dang theo doi facebook

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi để hoàn tất quá trình.

bo theo doi 1 nguoi tren facebook

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem mình đang theo dõi ai trên Facebook cho Android, iPhone. Tin rằng với các bước ở trên các bạn đã biết được thông tin về các tài khoản Facebook rồi phải không. Còn với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá nhân của mình, các bạn có thể xem lại bài viết cách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi trò chơi trên máy tính Casio FX

Như vậy, đến đây bài viết về Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button