Blogs

Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác

Bạn đang quan tâm đến Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác tại đây.

Cách xem email facebook

Nếu muốn biết xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác như thông tin về hình ảnh, bình luận,…nội dung liên quan đến người mà bạn cần biết trên Facebook, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện.

Bài viết liên quan

  • Cách gửi tin nhắn Facebook cho tất cả bạn bè
  • Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả
  • Cách mã hóa tin nhắn Facebook
  • Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
  • Facebook – Cách UnHide all from trên Facebook

Cách tổng hợp thông tin Facebook, xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác giúp cho bạn nắm rõ từ hình ảnh, bình luận, lượt thích hay những bài viết mà người đó được tag bằng công cụ ẩn trên Facebook nên, muốn tổng hợp thông tin Facebook của người dùng, bạn phải sử dụng thủ thuật này thông qua một dịch vụ có tên gọi là StalkScan.

Bạn đang xem: Cách xem email facebook

Xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác

Việc làm này hoàn toàn dựa trên thuật toán của Facebook nên bạn có thể yên tâm rằng tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng, lấy cắp thông tin từ dịch vụ này.

XEM THÊM:  Tổng Giáo Phận Sài Gòn Nhà Thờ Giáo Xứ Khiết Tâm, Giáo Xứ Khiết Tâm

Lưu ý:Kể từ ngày 6 tháng 6, bạn chỉ có thể quét hồ sơ của người khác bằng công cụ này. Tuy nhiên bạn vẫn có thể quét thông tin bài viết, hình ảnh,… của chính mình được thiết lập ở chế độ Public, nhưng thông tin khác được thiết lập ở chế độ riêng tư (Private) đều không được hiển thị.

Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác

Có thể bạn quan tâm: Văn Anh

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định tài khoản Facebook mà bạn muốn kiểm tra tất cả thông tin Facebook người đó. Tới trang cá nhân và Copy (sao chép) địa chỉ (URL) dẫn tới Facebook của tài khoản đó.

cach xem nhanh tat ca thong tin facebook nguoi khac

Bước 2: Truy cập địa chỉ website xem thông tin Facebook của người khác StalkScan TẠI ĐÂY

Bước 3: Paste (dán) địa chỉ tới tài khoản Facebook mà bạn đã sao chép vào khung trống và nhấn vào biểu tượng kính lúp như trong hình để bắt đầu quét tài khoản.

cach xem nhanh tat ca thong tin facebook nguoi khac 2

Xem thêm: Hồ Sơ Nhân Vật Baron Helmut Zemo

Bước 4: Khi StalkScan đã quét tài khoản thành công, sẽ có một thông báo Profile kèm ID tài khoản loaded!.

cach xem nhanh tat ca thong tin facebook nguoi khac 3

Bước 5: Lúc này, bạn có thể kéo xuống dưới và lựa chọn bất kì hình thức kiểm tra thông tin, hoạt động trên Facebook người khác bằng những tuỳ chọn như kiểm tra hình ảnh, video, bài viết được tag, bình luận hình ảnh,…có rất nhiều thông tin để bạn có thể kiểm tra.

XEM THÊM:  Sale Out Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sell Out Trong Tiếng Việt Sell In Sell Out Là Gì

cach xem nhanh tat ca thong tin facebook nguoi khac 4

Trên đây Onlineaz.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng ký bản quyền phần mềm iCareAll PDF Conveter, giúp bạn chuyển đổi PDF sang mọi định dạng mong muốn. Với iCareAll PDF Conveter bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word, Excel … và cũng có thể chuyển đổi ngược lại một cách nhanh gọn nhất. Tối ưu thao tác người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Người mệnh Thủy hợp với nghề gì, kinh doanh lĩnh vực gì để phát tài?

Như vậy, đến đây bài viết về Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button