Blogs

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook tại đây.

Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và cách xem mình đang theo dõi ai.

Cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook

Bạn đang xem: Cách xem người mình đang theo dõi trên facebook

Trước tiên bạn nên biết, những người hâm mộ (quan tâm) đến facebook cá nhân của bạn thường có 2 dạng 1 là bạn bè (đã kết bạn), 2 là người theo dõi, có nhiều người gửi lời mời kết bạn với bạn là tự động theo dõi bạn luôn, cũng có trường hợp là bạn bè nhưng không theo dõi bạn, trường hợp nữa là theo dõi nhưng không kết bạn. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa là 5000 người, nhưng số người theo dõi bạn là không giới hạn. Người ta đánh giá chất lượng, độ phổ biến của một tài khoản facebook không dựa trên số lượng bạn bè mà dựa trên số người theo dõi mà thôi.Những cái này chắc bạn biết chứ?

Để có thể nhận được lượng người theo dõi cho Facebook của bạn, trước tiên bạn cần phải bật nút theo dõi lên tường cá nhân, nếu bạn chưa biết điều đó hãy đọc bài viết sau:

  • Cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân
XEM THÊM:  Cooking Fever – Restaurant Game cho máy tính PC Windows

Để kiểm tra bạn đang có bao nhiêu bạn bè thì đơn giản và để xem những người đã kết bạn với bạn cũng đơn giản, ai cũng biết. Còn để kiểm tra số lượng người đang theo bạn thì đơn giản nhưng để xem những người đã theo dõi bạn thì cũng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Do vậy nội dung chính của bài viết này là tôi muốn hướng dẫn cách bạn làm điều đó.

  • Đang hot đừng bỏ qua: Đầu tư Bitcoin thế nào? Bắt đầu từ đâu? Cần bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Liên Minh trên điện thoại nhanh nhất

Dài dòng quá nhỉ? tại hôm nay có chuyện vui nên hứng viết quá! Thôi bắt đầu vào nội dung chính nhé! Để kiểm tra những ai đang theo dõi bạn thì bạn làm như sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Đầu tiền, bạn vào tường cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có x người theo dõi“, x là số người đang theo dõi bạn (Xem hình).

Cách xem số người đang theo dõi mình trên Facebook

Lưu ý: Nếu không thấy có mục “Có x người theo dõi” nghĩa là bạn chưa có người nào theo dõi hoặc có người theo dõi nhưng đang bị ẩn, bạn phải bật hiển thị số người theo dõi lên. Nếu chưa biết cách bật hiển thị số người theo dõi hãy xem bài viết này: Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook công khai.

XEM THÊM:  Làm Quần Jean Rách - 4 Cách Chuẩn Street Style

Bạn nhấp vào “x người” trong “Có x người theo dõi” hoặc nhấp vào “Bạn bè” thì tại đây bạn sẽ chỉ thấy danh sách những người kết bạn mà thôi. Để xem danh sách những người đang theo dõi bạn, bạn phải vào tiếp “Xem thêm” rồi “Người theo dõi“.

Xem thêm: Bật mí top 5 ứng dụng làm video sắc nét trên điện thoại

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn.

Còn để xem bạn đang theo dõi những ai thì cũng làm tương tự như trên, nhưng thay vì nhấp vào “Người theo dõi” thì bạn hãy nhấp vào “Đang theo dõi“. Vậy thôi.

Nếu bạn làm rồi vẫn không được thì có thể liên hệ tôi làm giúp, facebook của tôi là Tẩn Sơn (Sơn Zim), nhưng hãy đọc kỹ thỏa thuận này trước khi nhờ nhé!

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook chỉ có vậy thôi! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook và đừng quên để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

Có thể bạn quan tâm: Triết Lý Kinh Doanh Của Apple

  • Thủ thuật thêm nhiều bạn bè Facebook nhanh chóng
  • Hướng dẫn gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang
  • Fanpage facebook là gì? Các bước tạo một fanpage đơn giản
  • Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook
XEM THÊM:  Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

2.8 5 votes Article Rating Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Như vậy, đến đây bài viết về Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button