Blogs

Cách Xóa Email Chính Trên Facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách Xóa Email Chính Trên Facebook phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Xóa Email Chính Trên Facebook tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách Xóa Email Chính Trên Facebook phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách Xóa Email Chính Trên Facebook tại đây.

Xóa gmail trên facebook

Bạn đang xem: Cách Xóa Email Chính Trên Facebook Tại Onlineaz.vn

Sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack bạn muốn xóa email chính của hacker trong tài khoản của mình hoặc muốn thay đổi email chính sang một địa chỉ mới mà không biết làm cách nào. Bài viết này Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi và xóa email chính trong nick Facebook của bạn. Nick mình dùng hướng dẫn có email chính là“a6nguyentruongtogmail.com” và xóa email cũ khỏi tài khoản.

Đang xem: Cách xóa email chính trên facebook

Bạn đang xem: Xóa gmail trên facebook

Contents

  • 1 Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Máy Tính
    • 1.1 Thêm Và Xác Nhận Email Mới
    • 1.2 Thay Đổi Email Chính
    • 1.3 Xóa Email Khỏi Tài Khoản
  • 2 Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Điện Thoại

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Máy Tính

Việc thay đổi email trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều việc thao tác trên điện thoại. Mình khuyên các bạn nên dùng máy tính để thực hiện các thao tác thay đổi cho tài khoản để tránh gặp lỗi không mong muốn do ứng dụng Facebook cho điện thoại không hỗ trợ đầy đủ các tính năng như trên máy tính.Các bạn click vào hình tam giác trên thanh menu trên cùng bên phải > Một bảng hiện ra > Cài đặt

XEM THÊM:  Hướng dẫn nạp ga điều hòa R22 an toàn hiệu quả
*

Thêm Và Xác Nhận Email Mới

*
*

Có thể bạn quan tâm: Top Tải Game Offline Hay Cho Máy Tính, Laptop cho win 7

Các bạn nhập Email mới cần thêm vào tài khoản, có thể dùng Gmail, Yahoo Mail, Hotmail…lưu ý là Email còn phải đăng nhập được để nhận email được và CHƯA được sử dụng cho 1 tài khoản khác. Nhập email mới xong > Thêm

READ: Hướng Dẫn Cách Xem Livestream Trên Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

*

Sau khi click thêm, bạn tiến hành đăng nhập email vừa rồi và kiểm tra hộp thư đến sẽ có một email chứa mã có 5 chữ số, đường link Xác nhận email từ Facebook. Bạn có thể dùng mã số 5 chữ số để nhập vào tài khoản Facebook để xác nhận, hoặc click vào nút xác nhận như trong hình rồi tiến hành đăng nhập tài khoản là xác nhận thành công. Ở đây mình chọn các nhập mã.

*

Để nhập mã trong cài đặt tài khoản Facebook bên cạnh Email các bạn click > Xác nhận > Một ô nhập mã hiện lên tiến hành nhập mã có 5 chữ số vào > Bấm Ok

Thay Đổi Email Chính

Sau khi thêm email mới vào tài khoản, để thay đổi email chính các bạn chọn Liên hệ > Email Chính > Click Chỉnh sửa. Như trong hình các bạn có thể thấy 2 email, các bạn tích vào ô tròn bên cạnh email nào muốn đặt làm email chính. Ở đây mình muốn thay đổi sang email“nguyenthithai****

XEM THÊM:  Cách xem nhanh tất cả thông tin Facebook người khác

Xóa Email Khỏi Tài Khoản

Có thể bạn quan tâm: Cần lấy mạng bóng không cọc đảm bảo uy tín và bảo mật nhất hiện nay

Để xóa email khỏi tài khoản Facebook bạn chỉ việc click vào nút Xóa, gõ bỏ bên cạnh email cần xóa rồi bấm Lưu thay đổi để hoàn tất. Nếu như email bạn muốn xóa không hiện nút Xóa, gỡ bỏ bên cạnh như trong ảnh vì nó đang được đặt làm email chính, bạn cần chuyển nó thành email phụ như hướng dẫn ở trên nút Xóa, gõ bỏ sẽ hiện ra nhé.

READ: Làm Cách Đặt Tên Album Facebook Hay, Cách Đổi Tên Album Ảnh Facebook

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Bob Đẹp Nhất 2021 (Mọi Cô Gái Phải Mê Mẩn), 80 Tóc Bob Ngang Vai Ý Tưởng

Thay Đổi Và Xóa Email Chính Trên Điện Thoại

Hiện tại, Facebook chỉ cho phép thêm email mới vào tài khoản bằng điện thoại mà không cho phép xóa. Các bạn nên thực hiện trên máy tính hoặc nhờ người thân, bạn bè có máy tính làm giúp. Nếu là khách hàng bên mình có thể gửi tài khoản, mật khẩu và email mới cần thêm. Onlineaz.vn sẽ hỗ trợ thêm email mới và xóa email cũ khỏi tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các bạn.

Xem thêm: Vân Sơn Nhớ Thời Diễn Hài Với Bảo Liêm On Amazon Music, Vân Sơn Nhớ Thời Diễn Hài Với Bảo Liêm

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Giải Nén Các File Mdf Là Gì, Khái Niệm, Định Nghĩa

Onlineaz.vn cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín giá rẻ như: tăng theo dõi Facebook, tăng like Fanpage và các dịch vụ liên quan đến Facebook khác.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tìm đội đá bóng ở TPHCM cho dân phủi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook

Như vậy, đến đây bài viết về Cách Xóa Email Chính Trên Facebook đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách Xóa Email Chính Trên Facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button