Blogs

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Bạn đang quan tâm đến Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone tại đây.

Cách xoá tin nhắn messenger trên iphone 5

Chẳng may bạn gửi nhầm tin nhắn Messenger cho một người nào đó hoặc muốn xóa cuộc trò chuyện với ai đó, hay những tin nhắn Spam nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết dưới đây Onlineaz.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger đơn giản nhất. Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa trên Android Xóa tin nhắn trên iPhone, delete messenger trên iPhone, iPad

Sử dụng Facebook Messenger trên điện thoại iPhone đã ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người dùng. Với lượng người sử dụng đông đảo, các tính năng hỗ trợ vô cùng tiện ích. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Facebook Messenger để gọi điện, video tới bạn bè người thân của mình. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã gửi nhầm tin nhắn Facebook Messenger tới một ai đó, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone sẽ là một biện pháp giúp bạn khắc phục điều này.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng bàn phím Logitech K375s. Bàn phím đa thiết bị K375s có tốt không? 

Bạn đang xem: Cách xoá tin nhắn messenger trên iphone 5

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Để có thể xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone các bạn cần tải vài cài đặt ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

Xem thêm: Bí ẩn câu chuyện người trinh nữ tên Thi trong 3 ca khúc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ

=> Link tải Messenger cho iOS

Cách 1: Xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa trên Facebook Messenger

Bước 2: Tìm đến tin nhắn cần xóa ->Nhấn giữ khoảng 1-2 giây vào tin nhắn đó -> Khi xuất hiện bảng tùy chọn, bạn chọn vào mục Khác cach xoa tin nhan facebook vinh vien tren iphoneBước 3: Cửa sổ kế tiếp, bạn chọn vào Gỡ xoa tin nhan facebook messenger tren iosBước 4: Tại đây, ứng dụng Facebook Messenger sẽ đưa ra 2 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn: + Không gửi nữa: Bạn và mọi người trong đoạn chat đều không thể xem tin nhắn này nữa+ Gỡ tin nhắn ở phía bạn: Tin nhắn chỉ được xóa ở phía bạn, người dùng trong đoạn chat vẫn có thể thấy nội dung này Tiến hành lựa chọn tác vụ muốn thực hiện. xoa tin nhan facebook messenger tren iphone xBước 5: Cuối cùng nhấn vào Gỡ để xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Cách 2: Xóa cuộc trò chuyện

Bước 1:Mở ứng dụng Messenger trên iPhone sau đó lựa chọn cuộc trò chuyện bạn muốn xóa.

XEM THÊM:  Only C: Vợ tôi mếu máo khi bị nhầm với Chi Pu

Bước 2: Tại đây bạn có 2 cách để xóa cuộc trò chuyện:

Xem thêm: Tin tức nguyễn lê quỳnh anh là ai, nguyễn lê quỳnh anh

Đối với hình 1: Bạn cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện một lúc sau đó mục xóa sẽ hiện lên bạn chỉ cần chọn vào đó là xong

Đối với hình 2: Tại đây, bạn kéo cuộc trò chuyện muốn xóa sang bên trái => Chọn Khác => Chọn xóa.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Lưu ý: Với cách thực hiện xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại iPhone ở trên chúng ta cũng có thể áp dụng và thực hiện xóa tin nhắn Messenger trên Android nữa đấy. Với các bước tương tự như bài viết hướng dẫn ở trên các bạn cũng sẽ nhanh chóng có thể nắm bắt và thực hiện thành công cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại Android của mình.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện được điều này trên thiết bị của mình, bên cạnh đó nếu muốn xóa toàn bộ tin nhắn trên messenger bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo nhé.

Có thể bạn quan tâm: Người đẹp Dương Huyền thời tiết VTV: ‘Nghề MC vất vả, lương thấp’

XEM THÊM:  【6/2021】 Cách Làm Nem Nướng Đà Lạt 【Xem 11,088】, Nem Nướng Đà Lạt

Xem thêm: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger Facebook

Như vậy, đến đây bài viết về Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button