THỦ THUẬT

cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn

Bạn không muốn người khác thấy tin nhắn Zalo của mình? Vậy thì làm sao để xoá “sạch sành sanh” những mục tin nhắn Zalo này đây? Đơn giản thôi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone không để lại bất cứ “dấu tích” nào! Cùng xem nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, nhấn giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xoá tin nhắn.

cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn

Bạn đang xem: cách xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn

Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xoá

Tiếp đến, bạn hãy tick chọn vào ô vuông ở đầu một hoặc nhiều cuộc trò chuyện mình muốn xóa > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn .

Chọn Có

Đối với điện thoại iPhone: Bạn chỉ cần nhấn giữ bất kỳ vào một khung chat tin nhắn > Chọn những cuộc tro chuyện cần xoá > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Xoá.

XEM THÊM:  Top cách làm hoa hồng bằng giấy xốp

Bước 3: Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Xem thêm: List cách hack mật khẩu wifi trên máy tính

Đối với trường hợp bạn dùng nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập Zalo thì tin nhắn đã xóa trên thiết bị này vẫn có thể xuất hiện trên thiết bị khác. Để đảm bảo tất cả tin nhắn (bao gồm tin nhắn đã xóa) đều được sao lưu và đồng bộ trên mọi thiết bị, bạn cần phải bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

Để kích hoạt tính năng, bạn nhấn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > Nhấn vào thanh trượt để bật.

Quá trình sao lưu có thể mất đến 1-2 phút hoặc nhanh hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi sao lưu thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Gmail để sao lưu hình ảnh lên Google Drive thì sau khi quá trình Sao lưu & đồng bộ tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ hiển thị một tùy chọn cho phép bạn sao lưu hình ảnh lên Google Drive, nếu muốn bạn nhấn Thêm Google Drive > Đăng nhập tài khoản Gmail để tiến hành sao lưu.

Tham khảo: cách kiểm tra máy oppo

XEM THÊM:  hickey đúng cách

Sao lưu hình ảnh lên Google Drive

Sau khi thực hiện xóa tin nhắn, bạn sẽ không thể phục lại được. Tuy nhiên, với cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn có thể khôi phục tin nhắn trong vòng 5 giây kể từ sau khi xóa.

Tham khảo một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn:

  • Trả góp 0% Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hộiHướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Đang làm gặp lỗi, không có trong hướng dẫn Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng nhu cầu Bài viết đã cũ, thiếu thông tin GỬI Hướng dẫn, thủ thuật về Mạng xã hội

Tham khảo: Những cách đưa gái lên giường

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button