Blogs

Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7

Bạn đang quan tâm đến Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 tại đây.

Bạn đang quan tâm đến Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 phải không? Hãy cùng OnlineAZ đón xem bài viết cực kỳ chuyên sâu này ngay sau đây!

XEM VIDEO Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 tại đây.

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên máy tính bạn đã thử bao giờ chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt thêm gói phần mềm tiếng Việt để Việt hóa bản Windows 7 bạn đang dùng nhé, hãy tham khảo cùng Onlineaz.vn

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi Uno trên Facebook Messenger

Bài viết liên quan

  • Hướng dẫn cài Windows 7 lên trên USB và sử dụng trên cổng USB 3.0
  • Các phím tắt trong Windows 7
  • Cách tạo phân vùng khi cài Windows 7
  • Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ
  • Cài giao diện Ubuntu cho Windows 7

Đã có rất nhiều bản Việt hóa Windows nhưng đều không đầy đủ và có phát sinh lỗi khi sử dụng. Giờ đây Microsoft đã cung cấp cho người dùng Việt Nam gói ngôn ngữ Việt, tuy nhiên chỉ áp dụng cho máy nào có bản quyền mới sử dụng được, nếu máy tính của bạn có bản quyền hãy tham khảo cách cài đặt của chúng tôi nhé.Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7Bước 1: Truy vào trang TẠI ĐÂY để tải gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7. Cần tải đúng phiên bản windows mình đang sử dụng (32 hoặc 64 bit).Bước 2: Chạy file Onlineaz.vn vừa tải về máy tính. Quá trình cài đặt bình thường (Hình minh họa bên dưới)Đợi đến khi kết thúc, bạn khởi động lại máy và kiểm tra kết quả nhé.Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể Việt hóa bản Windows 7 của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với gói cài đặt của Microsoft này chỉ áp dụng cho Windows có bản quyền mà thôi, các bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

XEM THÊM:  Thu Nhập Toàn Diện ( Comprehensive Income Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn đang xem: Goi tieng viet win 7

Như vậy, đến đây bài viết về Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 đã kết thúc. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM nhiều bài viết hay trong: BLOGS

Vậy là đến đây bài viết về Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button