Blogs

Cần Biết Về Bùa 5 Ông Là Gì, Hệ Phái Bùa Chú Việt Nam (Năm Ông)

Thế giới tà thuật với nhiều loại bùa chú, bùa ngải khiến nhiều người sợ hãi và khó có lời giải thích hợp lý. Trước đây nhiều người cứ nghĩ bùa ngải chỉ phổ biến ở vùng quê nghèo, nơi không tiếp cận được kiến thức hiện đại nên dễ tin vào mê tín dị đoan.

Đang xem: Cần biết về bùa 5 ông

Đang xem: Bùa năm ông là gì

Tuy nhiên, nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt đã nhiều lần nói về việc “chơi ngải” trong cộng đồng này. Điều này cho chúng ta thấy rằng, khi nào mình trải nghiệm qua thì mới biết bùa ngải có thật hay không!

Cũng giống như nhà Phật dạy rằng, chỉ có bạn mới biết ly nước bạn uống là nóng hay lạnh, chua hay ngọt mà thôi – đừng suy đoán theo quan điểm chủ quan.

Có những loại bùa được dùng như một “vật phẩm phong thủy” để cầu tài lộc, nhưng cũng có những loại bùa nhắc đến thôi đã thấy sự ma quái và ghê rợn. Điển hình là bùa Thiên Linh Cái, bùa Năm Ông hay Bùa Trà Kha của người Miên vùng Trà Vinh. Để hiểu rõ hơn về những loại bùa ngải ma quái này, mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

1. Bùa Thiên Linh Cái

Bùa Thiên Linh Cái được coi là loại bùa dã man, ghê rợn nhất khi vật dụng dùng để luyện bùa là những bào thai (quỷ nhi) hay sọ người. Hàng trăm câu chuyện về loại bùa này cũng như những hành động phi nhân tính phục vụ cho việc luyện bùa đã bị lên án rất nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Hàng trăm đứa trẻ bị mất tích, hàng ngàn những ngôi mộ bị đào lên và đánh cắp mất hộp sọ. Có kẻ đòi gia chủ tiền chuộc, có kẻ thì khai vận chuyển sang nước ngoài để luyện bùa Thiên Linh Cái.

Những người luyện bùa Thiên Linh Cái tin rằng, khi luyện bùa thành công thì họ sẽ có sức mạnh siêu nhiên có thể điều khiển âm binh, hô mưa, gọi gió, độn thổ…và nhiều thần thông khác mà bạn chỉ có thể gặp trong phim Tây Du Ký!

Ngoài ra, những thai nhi khi được dùng làm Thiên Linh Cái sẽ có sức mạnh phi thường mà không loại bùa ngải nào sánh bằng.

Giá của mỗi chiếc bùa Thiên Linh Cái lên đến vài nghìn USD và ở Việt Nam rất hiếm. Do đó, nhiều người cuồng tín đã sang các nước như Campuchia, Thái Lan hay Lào để tìm mua với mục đích biến hung thành cát, mọi việc đều thuận gió xuôi buồm.

2. Bùa Năm Ông

*
*

Hệ Phái Bùa Năm Ông Là Gì – Các Loại Bùa Ngải Ghê Rợn Của Thế Giới Tà Thuật 6

Thời xưa, mỗi khi nhắc đến vùng đất Trà Vinh thì nhiều người vẫn cảm thấy e ngại, hãi hùng bởi những câu chuyện bí ẩn về bùa ngải, bùa chú…Thậm chí người ta còn mách nhau rằng, đến Trà Vinh tốt nhất không nên ăn gì cả, vì có thể trúng bùa ngải Trà Vinh bất cứ lúc nào. Trong các loại bùa ngải Việt Nam có lẽ đây là loại bùa mà nhiều người sợ hãi nhất.

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi Video, Phần Mềm Chuyển Đuôi Video Miễn Phí, Online

Người trúng bùa ngải Trà Vinh đang khỏe mạnh bình thường bỗng ốm yếu xanh xao, khám bác sĩ không ra bệnh. Người luôn trong trạng thái mệt mỏi và không muốn làm gì cả.

Có người dính bùa yêu thì có thể cảm mến một ai ở vùng ấy và quyết ở lại không chịu về. Trong giới tà thuật Việt Nam, ngải ở Trà Vinh luôn xếp hàng đầu bởi sự ma mị, huyền bí cũng như việc bỏ bùa dễ dàng thông qua tô bánh canh, hũ tiếu hoặc một viên kẹo.

Không chỉ được khuyên không nên ăn uống gì ở đây mà bạn có thể bị trúng Bùa ngải Trà Vinh khi bạn mua một chai dầu thơm về xức. Loại bùa ngải này gọi là Ngải Miên, có xuất xứ từ nước Miên sang Việt Nam và phát triển nhiều ở Trà Vinh.

Bùa ngải Miên này đựng trong một chai dầu có màu xanh dùng để xức cho thơm. Chính mùi thơm này làm cho người ta bị trúng ngải. Ai hít phải mùi này sẽ phải thực hiện theo lời nói của người yểm bùa.

Ganh ghét trong làm ăn thì sẽ bị ốm đau, phá sản, ganh ghét trong cuộc sống thì mệt mỏi, chán chường, mà nếu có cảm tình thì sẽ quyến luyến họ không rời, cho dù trước đó có ghét hoặc không quan tâm gì đi chăng nữa.

Tất nhiên, bằng chứng khoa học vẫn chưa thể lý giải thấu đáo, những câu truyện vẫn được truyền tai nhau, khiến cho thế giới bùa ngải Việt Nam nói chung và bùa ngải Trà Vinh nói riêng luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Thật khó có thể tin được huyền năng kỳ lạ của bùa ngải mà dân gian đồn thổi trong một thế giới văn minh như hiện nay. Nhưng đâu đó len lỏi trong cuộc sống hiện đại, chúng vẫn tồn tại và trở thành đức tin của một bộ phận người dân.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Mia Đặng Thị Tuyết Trinh, Learn To Speak Vietnamese For Esperanto Speakers

Nếu bạn tin Phật hay Bồ tát là có thật! Nhìn bạn đốt nhang vào mỗi buổi chiều và lắng nghe những lời cầu nguyện của bạn, thì bạn cũng nên nghi ngờ đến những khía cạnh tâm linh khác trong vũ trụ này. Những câu chuyện về bùa Thiên Linh Cái, bùa Trà Kha hay bùa phép Năm Ông vẫn giữ được sự huyền bí vốn có của nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page