Blogs

Cân điện tử tiếng anh là gì?

Bạn đang quan tâm đến Cân điện tử tiếng anh là gì? phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cân điện tử tiếng anh là gì? tại đây.

Cân điện tử tiếng anh là gì

Khác với google dịch máy móc cân điện tử là electronic scale, các trang thương mại điện tử nước ngoài đều thống nhất gọi sản phẩm cân điện tử là Digital Scale. Vậy còn các mẫu mã khác của cân điện tử trong tiếng anh là gì? chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời ngay phía dưới đây:

Cân điện tử tiếng Anh là gì?

– Cân cơ bản tiếng anh gọi là Basic Scale. Đây là sản phẩm chỉ có chức năng đo lường là chủ yếu. Hiếm khi có nhiều tính năng tiện lợi khác.

Bạn đang xem: Cân điện tử tiếng anh là gì

– Cân điện tử in nhãn hay còn gọi là Label Printing Scale. Ngoài tính năng cân, sản phẩm có thể in ấn tem nhãn. Loài này thường được dùng nhiều trong siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch.

– Cân tính giá – Price Computing Scale: Sản phẩm tính giá tổng hợp hiển thị trên rất nhiều màn hình khác nhau trên cân. in hóa đơn, tính tiền, tính giá trị hàng hóa dựa vào trọng lượng và giá quy đổi của mẫu vật nhằm đưa ra giá tiền đúng và nhanh nhất cho người sử dụng, giúp các siêu thị, nhà hàng đẩy nhanh được quá trình thanh toán nên khách hàng không phải chờ đợi lâu

XEM THÊM:  Khái niệm khối lượng luân chuyển là gì và công thức tính mới nhất

– Cân đếm trong tiếng anh gọi là Counter Scale là dòng cân điện tử có chức năng cân đếm số lượng dựa trên trọng lượng của 1 đơn vị mẫu đếm. Giả sử có rất nhiều vật cân có khối lượng bằng nhau. Khi đó, hãy sử dụng sản phẩm này để thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: Kiểm tra nick ẩn Yahoo, phát hiện nick ẩn Yahoo

– Cân bàn điện tử, tiếng anh là Bench Scale. Phù hợp sử dụng trong nông nghiệp. Thông thường cân bàn điện tử có các mức cân là: 60 kg, 150 kg, 300kg và 500 kg, nhưng thông dụng nhất vẫn là mức cân 150 kg và 500 kg.

– Cân sàn điện từ: tiếng anh gọi là Platform Scale. Cân sàn được sử dụng nhiều trong sản xuất, công nghiệp, có mặt cân kích thước lớn hơn bàn cân. Vì vậy, khả năng đo lường cũng rất cao, lên đến 5 tấn.

– Trạm cân xe tải hay Truck Scale: là hệ thống của một số thành phần làm việc cùng nhau để cung cấp các chỉ số trọng lượng khi xe di chuyển trên trạm cân. Được sử dụng để đo lường các loại xe tải chở hàng hóa,… Tải trọng tối đa lên đến 120 tấn.

– Cân treo điện tử: tiếng anh gọi là Crain Scale. Hình dạng như móc treo, dùng phổ biến trong các nhà máy và xưởng sản xuất. Có độ chính xác và độ bền cao, dễ sử dụng. Phù hợp sử dụng ở những nơi có địa hình không bằng phẳng.

XEM THÊM:  Thức dậy có dấu hiệu khô và đắng miệng, có thể bạn bị bệnh này

– Cân xe nâng hay tiếng anh gọi là Pallet Scale có thiết kế hình dáng bên ngoài thì không khác với những chiếc xe nâng tay bình thường nhưng được chế tạo thêm một số bộ phận cảm biến lực nằm ở phía dưới càng xe nâng. Bộ phận này có tác dụng chịu lực và đo được lực khi cân hàng và đưa kết quả cân lên màn hình hiển thị.

Có thể bạn quan tâm: Tổ Tôm Là Gì? Cách Chơi Tổ Tôm Chuẩn Miền Bắc Dân Gian

Bài viết có tham khảo từ: onlineaz.vn/2018/07/can-dien-tu-tieng-anh-la-gi.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÂN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

CÂN ĐIỆN TỬ MINI BỎ TÚI

DANH MỤC SẢN PHẨM CÂN ĐIỆN TỬ

NHẬP KHẨU CÂN ĐIỆN TỬ

Có thể bạn quan tâm: IPhone trả bảo hành – sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone mới 100% với một mức giá tiết kiệm hơn

Vậy là đến đây bài viết về Cân điện tử tiếng anh là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button