Blogs

Câu đố mẹo: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? – Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa

Bạn đang quan tâm đến Câu đố mẹo: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? – Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa phải không? Nào hãy cùng ONLINEAZ đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Câu đố mẹo: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? – Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa tại đây.

Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì

Tiếng Việt vô cùng phong phú và đa dạng, trong cùng một từ, ở các ngữ cảnh khác nhau thì từ đó sẽ được hiểu theo các nghĩa khác nhau. Bởi thế, với các câu hỏi mẹo về tiếng Việt, bạn nên hết sức thận trọng trước khi đưa ra câu trả lời.

Một câu đố mẹo tưởng rất Sinh học nhưng lại nghiêng về kiến thức xã hội có nội dung như sau: “Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?”

Bạn đang xem: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì

Một số người sau khi đọc đề bài hẳn đã phải cố gắng lục lại kiến thức môn Sinh học thời phổ thông của mình để trả lời. Song đáp án thì vô cùng dễ, nhưng đã khiến nhiều người bật ngửa. Theo đó, cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm: Apple Card là gì? Nó có khác gì với thẻ tín dụng thông thường?

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là tổ chức chính trị – xã hội trong hệ thống chính trị, có tư cách pháp nhân, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam; phấn đấu vì sự phát triển của phụ nữ và bình đẳng giới. Vì thế, đây là cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ Việt Nam.

XEM THÊM:  Người Có Căn Cô Bơ Tình Duyên Lận Đận, Đừng Ngộ Nhận Mình Có “Căn”

Đúng là không thể xem thường các câu hỏi như thế này, rõ là đơn giản nhưng chẳng hề dễ ăn chút nào!

Xem thêm: 2022 Danh Sách Kênh Tttt Hd Là Kênh Gì, Thể Thao Tin Tức Hd

Vậy là đến đây bài viết về Câu đố mẹo: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? – Người trả lời đúng chứng tỏ IQ thượng thừa đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Onlineaz.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button