Cách chơi aoe trên win 7

AOE là 1 trong những thể các loại game giải pháp Ra đời từ bỏ rất mất thời gian và hiện giờ vẫn khôn cùng đông đảo cộng đồng đất nước hình chữ S và Trung Hoa game Play đế chế này. Như các bạn cũng đã biết thần đồng Age of Empires mang tên là “Chim sẻ đi năng” đã đầu quân cho GTV đang có số lượng phan phần đông duy nhất cả nước, điều đó chúng ta cũng biết mức độ hấp dẫn thể một số loại game này rồi cần không?


*

*

aoe 1

Bài viết này mình sẽ giải đáp chúng ta biện pháp làm thế nào nhằm thiết lập được trò chơi đế chế này trên hệ điều hành Windows 10. Nếu bạn chưa xuất hiện links sở hữu phần mềm này thì ngay phía dưới bản thân nhằm liên kết sở hữu cho chính mình tải về và cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chơi aoe trên win 7

Quý Khách sẽ xem: Cách chơi aoe bên trên win 7

Đang xem: Cách chơi aoe bên trên win 7 64bit

Download Age of Empires 1 File chuẩn

Các bạn hãy bấm vào mặt đường link này để cài đặt về máy vi tính.

Tải Age of Empires I Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt trò chơi đế chế AOE Age of Empires 1

Cách 1:  quý khách hãy mua file bản thân hỗ trợ phía bên trên về, sau đó bung file ra và tiến hành thiết đặt.

Quý khách hàng chạy tệp tin có tên là EMPIRESX.exe trong tlỗi mục giải nén


*

cai dat AOE Age of Empires

Cách 2: quý khách hàng hãy tắt tường lửa trên Windows 10 đi nhằm có thể liên kết chơi với khá nhiều fan trong cùng mạng Lan.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Beyond Phổ Biến + Một Số Thành Ngữ Của Beyond, Vietgle Tra Từ

quý khách hãy gõ trường đoản cú khóa Windows Defender Firewall bên trên thanh khô search kiếm Windows 10


*

cai dat AOE Age of Empires 1

Cách 3: Bạn truy vấn vào Menu phía trái đó là Turn Windows Defender Firewall on or off 


*

cai dat AOE Age of Empires 2

Bước 4: quý khách hãy nhấp vào tùy lựa chọn Off như hình dưới đó là được.


cai dat AOE Age of Empires 3

Chỉ vài ba bước bản thân trả lời bên trên là chúng ta cũng có thể đùa Game đế chế một giải pháp đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui vẻ nhé.

5 2 phiếu bầuĐánh giá bán bài xích viếtTagged Age of Empires Age of Empires 1 aoe bí quyết download đế chế về máy tính xách tay win 10 cai dat AOE Age of Empires thiết lập game đế chế tải về Age of Empires download game đế chế đế chế tai aoe thiết lập aoe 1 tai de bịt offline ve sầu may

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quy trình các bạn tải file Active sầu về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” cùng bị xóa thì nên tuân theo công việc sau trước lúc mua về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo công việc này nhằm tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active kết thúc, bạn cũng có thể bật lại: 1. Mở ứng dụng Settings. 2. Trên hành lang cửa số Settings, chúng ta search cùng cliông xã lựa chọn Update và security. 3. Tiếp theo clichồng lựa chọn Windows Defender. 4. Chuyển tâm lý tùy lựa chọn Real-time protection sang OFF.

Cách 2: Hình như, Nếu trong quy trình sở hữu về nhưng chúng ta cần sử dụng trình chuyên chú Chrome giỏi Cốc Cốc thì sau khi tệp tin thiết lập ngừng không được bnóng “Hủy” cơ mà bạn nên bnóng tổng hợp phím “Ctrl + J” nhằm vào phần quản trị tải về, tìm đến tệp tin mà lại các bạn sở hữu rồi cliông chồng vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Xem thêm: Nữ 91 Có Hợp Với Nam 92 Không, Nam 1992 Có Hợp Với Nữ 1991 Không

Có một trong những ngôi trường vừa lòng file Active cài về khoác định bị xóa, ví như gặp mặt ngôi trường hợp này bạn phải chắc hẳn rằng rằng Windows Defender hay ứng dụng khử virus trên sản phẩm đã làm được tắt. Sau đó chúng ta bnóng “Ctrl +J“, trên links thiết lập active sầu cơ mà bạn vừa mua về đã trở nên xóa, các bạn hãy click vào đó nhằm trình phê duyệt tải lại một đợt tiếp nhữa với lần này là vẫn thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Tin Tức