Chuyện tâm linh về mai phương

(onlineaz.vn) - Trong buổi đưa tang nỗ lực diễn viên Mai Phương thơm về địa điểm an nghỉ sau cùng bây giờ, đồng nghiệp của cô ý đang chia sẻ lại mẩu chuyện “lạ” bất ngờ xẩy ra khiến nhiều người dân ko kiềm được nước đôi mắt.


Sáng ni 31/3, linh cửu thế diễn viên Mai Pmùi hương đã có được mang đi hỏa táng trên nghĩa địa Bình Hưng Hòa, TP HCM. Một vài ba người cùng cơ quan gần gụi nlỗi Ốc Thanh Vân, diễn viên Gia Bảo, diễn viên Hà Trí Quang,...đang xuất hiện tận nơi tang lễ để lấy Mai Phương thơm về nơi an nghỉ sau cùng.

Bạn đang xem: Chuyện tâm linh về mai phương

*
Di hình họa Mai Pmùi hương được Gia Bảo cố kỉnh lên sau khoản thời gian rơi bất ngờ vào lễ di quan

Theo như diễn viên Gia Bảo, người xuất hiện tại buổi tang lễ chia sẻ, nột mẩu truyện tất cả gì đấy có chút trọng tâm linc.

*
Nhìn tấm di ảnh của cô bé đầy nghị lực khiến cho nhiều người dân nhức xót

Cụ thể, lúc dịch chuyển quan tài vào trong, di ảnh của Mai Phương thơm đang được đặt tức thì ngắn thêm hốt nhiên rơi xuống khu đất. Gia Bảo đang gấp nuốm lên vệ sinh thật sạch sẽ rồi để vào vị trí cũ. Anh và không ít người dân đã không chũm được nước đôi mắt trước chọa tượng này. Những comment tiếp đến của phái mạnh diễn viên với người cùng cơ quan cũng bật mý bí mật khiến người theo dõi rùng mình. "Em cảm thấy gồm nào đó Pmùi hương ao ước...", người cùng cơ quan Mai Phương chia sẻ. "Đúng vậy! Đêm qua anh về bao gồm điều kỳ quái ngay lập tức bên anh!", Gia Bảo tiếp lời. Dù không nói ví dụ điều gì xảy ra mà lại không ít người dân vẫn sởn sợi óc nếu Mai Phương thực sự linh thiêng như thế.

Xem thêm: Xem Bói Tarot Hôm Nay - Xem Bói Bài Tarot Hằng Ngày

*
Gia Bảo cùng người cùng cơ quan của Mai Phương thơm nói chuyện trọng tâm linc trước thời gian ngày Mai Phương về nơi an nghỉ ngơi cuối cùng

Sau clip chị em ruột Mai Phương to tiếng cùng với phụ nữ lúc cô đồ gia dụng vã bên trên giường căn bệnh thì người thân trong gia đình cận còn tiết lộ còn mang lại 8 clip với hình ảnh ghi lại thời khổ cực ssinh sống của chị em diễn viên tại nhà riêng rẽ rất nhiều ngày cuối đời. Người ra đi cũng đã ra đi, chỉ hy vọng mối cung cấp sống cơ mà Mai Pmùi hương luôn mến thương là con gái Lavie của chính bản thân mình sẽ được an yên bên dưới vòng đeo tay của rất nhiều tín đồ thực thụ yêu tmùi hương bé.

Xem thêm: Nhà Hxh Là Gì? Tất Cả Những Thông Tin Cần Biết Về Nhà Hxh Nhà Hxh Là Gì


Cách kết nối điện thoại thông minh Android cùng với smart TV nhanh chóng, thuận tiện nhất

(onlineaz.vn) - Chỉ bằng phương pháp này, đến mặc dù cho là coi phyên thẳng, Gọi video cho tất cả mái ấm gia đình tuyệt chơi trò chơi trên TV, bài toán kết nối thân điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta với smart TV đang khôn xiết đơn giản dễ dàng.


Chuyên mục: Blogs